Chọn mua dự án nào để đầu tư cho người nước ngoài thuê

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô thực sự có tiềm năng không?
Hà Nội lên 2 phương án thí điểm mô hình chính quyền đô thị
The EverRich Infinity được vinh danh “Không gian sống chuẩn mực”

Với hiệu suất lợi nhuận cao và ổn định, xu hướng đầu tư nhà cho người nước ngoài thuê vẫn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Kênh sinh lời bền vững

Số vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) đổ vào Việt Nam trong năm 2018 lên đến vào dao động 36 tỷ USD, điều đấy cũng đồng nghĩa lượng chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam tiếp tục tăng thêm. Bởi vậy, giới đầu tư BDS cũng nhận định, cho người nước ngoài thuê nhà vẫn là kênh sinh lời hiệu quả. Nguồn sinh lời này không các lợi ích lâu dài, ổn định mà còn giúp nhà đầu tư tối ưu dòng tiền nhàn rỗi.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần chú tâm trong việc chọn lọc sản phẩm thích hợp để tiện lợi hơn trong việc kiếm khách thuê. Các chuyên gia nước ngoài có lương và quen có nguyên tắc sống ở 1 số nước bản xứ, họ sẵn sàng chi trả 1 giá trị lớn để đầu tư chất lượng sống tối ưu, chắc chắn được nhu cầu của cá nhân và gia đình. Những khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống cũng thường là nơi tập trung nhiều trụ sở 1 số công ty liên doanh, công ty nước ngoài. Họ cũng sống khá gần nhau để tạo nên các cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam.

Theo lãnh đạo 1 sàn BDS chuyên tìm kiếm nhà thuê cho người nước ngoài nhận định, các khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, tạo thành 1 cộng đồng lớn có các dịch vụ tốt thì giá thuê thường cao hơn. Đơn cử như khu vực Trung Hòa – Nhân Chính và Thanh Xuân là nơi tập trung sinh sống và làm việc của nhiều khách Hàn Quốc… giá thuê 1 căn hộ cao tầng cấp cao 2 phòng ngủ thường dao động từ 13-16 triệu đồng mỗi tháng, trong khi căn 3 phòng ngủ vào dao động 20-23 triệu đồng.

“Nhìn từ góc độ nhà đầu tư, tôi cho rằng cần chú trọng vào các dự án BDS có hạ tầng tốt nhưng phải chắc chắn sự riêng tư, không quá xô bồ, đồng thời phải được tích hợp nhiều tiện ích, làm hài lòng nhu cầu cao về tận hưởng cuộc sống của khách thuê là người nước ngoài”, vị này lưu ý.

Một điều đáng chú tâm nữa khi đầu tư nhà cho người nước ngoài thuê là độ danh tiếng của chủ đầu tư để tránh các 1 số loại phí có thể phát sinh trong quá trình vận hành, gây mất thiện cảm có khách thuê. Đặc biệt, các dự án mà chủ đầu tư phát triển tốt 1 số dịch vụ như trung tâm mua sắm, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu vận hành gym thể thao yoga – gym; dịch vụ trông trẻ, dịch vụ dọn nhà, xe đưa đấyn… cũng tác động đến tâm lý của người nước ngoài khi thuê nhà.

Rivera Park lôi kéo giới đầu tư BDS

Tìm được dự án làm hài lòng trọn vẹn 1 số nhân tố nói trên khi đầu tư nhà cho thuê là 1 bài toán khá khó đòi hỏi 1 số nhà đầu tư phải cẩn thận. Mặc dù “đấu trường” BDS vốn rất tranh giành, nay phân khúc nóng này càng ngày càng nhiều dự án mới có các lợi thế sắc bén và độc nhất, dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng (Hà Nội) vẫn khẳng định được địa vị và luôn lôi kéo sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy bởi hội tụ các điểm lý tưởng cho cộng đồng cư dân nước ngoài thuộc tầng lớp chuyên gia, trí thức, chủ công ty có môi trường sống văn minh.

Được phát triển ở địa điểm giáp giới khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương và nằm ở trọng điểm quận Thanh Xuân… Rivera Park chờ mong dễ lôi kéo nhiều khách Hàn Quốc khi từ đấy chỉ 1 sốh lãnh sự quán Hàn Quốc 5 phút kết nối. Quanh khu vực này cũng tiện lợi kết nối tới trụ sở của nhiều công ty Hàn Quốc ở tòa Keangnam Ha Noi Land Mark, Charmvit Tower, PVI Tower…

Vị trí dự án kết nối tiện lợi có trụ sở 1 số cơ quan đầu ngành; tập đoàn lớn; hệ thống trung tâm y tế; hệ thống trọng điểm thương mại vui chơi (Royal City, Big C, hệ thống rạp chiếu phim)…

Rivera Park còn có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đa dạng cung cấp được đề nghị khi đi thuê nhà của cộng đồng người nước ngoài. Đó là 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên nội khu, khu vui chơi sân nước, khu thương mại, các con phố dạo bộ lát đá, nhà trẻ, phòng tập gym, trung tâm mua sắm… cộng bên trong xe cấp cao trong mỗi căn hộ cao tầng, góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Chủ đầu tư dành trọn vẹn tầng cao nhất của tòa nhà B để tạo dựng không gian chung cho cộng đồng cư dân như khu vui chơi trẻ em trong nhà, vườn yoga trên cao, vườn chơi cờ, vườn nướng BBQ…

Chọn mua dự án nào để đầu tư cho người nước ngoài thuê - Ảnh 1.

Phối cảnh tiện ích trên cao dự án Rivera Park Hà Nội.

Hiện bạn chỉ cần có 30% giá trị căn hộ cao tầng, tương đương 666 triệu đồng có thể nhận bàn giao căn hộ cao tầng Rivera Park Hà Nội. 65% giá trị căn hộ cao tầng người mua được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Sau khi dành dao động 1 tháng để xây dựng bên trong xe, chủ căn hộ cao tầng có thể đưa vào cho thuê và có tới 11 tháng chưa phải trả tiền gốc và lãi ngân hàng. Còn có bạn mua căn hộ cao tầng đã đi vào hoạt động bên trong xe còn nhận gói mua nhà sang – nhận lộc vàng lên tới 80 chỉ vàng.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Thương mại và bất động sản Grandland

Công ty CP bất động sản An Phát

Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản Realhomes

Hotline: 0971 966 889.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: