Chủ đầu tư Eco Charm Premier Island Đà Nẵng: Từ nhà phân phối ô tô trở thành “đại gia” bất động sản

TNR Goldseason – Giao nhà, trao tiện ích
Thường trực Chính phủ họp về dự án đường sắt đô thị TPHCM
Khải Hoàn Land quyết tâm chinh phục dự án Grand World Phú Quốc

Sau 25 năm làm việc, Tập đoàn Gami giờ đó được biết đến có vai trò là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà đất giàu ở cả ba miền.

Đầu năm 2018, công trình đảo ngọc nghỉ dưỡng đẳng cấp Eco Charm Premier Island Đà Nẵng được chủ đầu tư – Tập đoàn Gami trình làng ra phân khúc. Ngay từ khi “trình làng”, dự án đã gây được tiếng vang lớn có giới đầu tư địa ốc nhờ ý tưởng đặc biệt có hơi thở của văn hoá Chăm-pa.

Uy tín của Tập đoàn Gami cũng chính là bảo chứng quan trọng cho chất lượng công trình. Hồ sơ của Gami trở thành nhân tố lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư, bạn có ý định “xuống tiền” cho villa, nhà phố… ở Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Ninh.

Tập đoàn Gami có khởi đầu có xế hộp đến tay người Việt

Gami Group được thành lập từ năm 1993 có khởi đầu là nhà bán của nhiều hãng xe hơi ở Việt Nam. Các nhãn hiệu nổi tiếng trên địa cầu mà tập đoàn bán ở Việt Nam bao gồm Mercedez Benz, Mitsubisshi, GM, Ford…

Sau 1 thời gian làm việc, phân khúc bán của Gami mau chóng vươn ra khắp cả nước, hệ thống bạn bao gồm các cá nhân, cơ quan tổ chức. Tập đoàn nhận được sự phân tích cao từ các đối tác nước ngoài về tính chuyên nghiệp cũng như khả năng bán nhanh nhạy, linh hoạt. Doanh thu của Gami tăng trưởng liên tục qua từng năm.

Toàn đoàn Gami khởi đầu bằng việc bán xe xế hộp của nhiều nhãn hiệu lớn ở phân khúc Việt Nam.

Không chỉ phát triển kinh doanh ở lĩnh vực bán xế hộp, Gami Group còn liên tục mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực mới. Nhiều lãnh đạo chủ chốt của Gami từng đảm nhận các vai trò quan trọng ở các ngân hàng lớn trong nước.

Trải qua 25 năm thi công và phát triển đến nay, Gami trở thành 1 tập đoàn đa năng có mục tiêu “Nhà ở và xế hộp cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện ở, Gami làm việc trên ba lĩnh vực chính: Thương mại, Bất động sản và Thực phẩm.

Trở thành “đại gia” địa ốc ẩn mình có các công trình ấn tượng từ Bắc vào Nam

Gia nhập phân khúc nhà đất, Gamiland mau chóng gây ấn tượng có các dự án nhà đất trải dài từ Việt Trì, Hà Nội, Phú Yên, Gia Lai đến Phú Quốc… Bất cứ dự án nào cũng đều được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết từ khâu thi công ý tưởng, chọn lọc đối tác tới giám sát chắc chắn chất lượng công trình.

Các dự án do Tập đoàn Gami đầu tư thi công đều có chủ đề đặc biệt. Gần đó nhất là dự án Eco Charm Premier Island có vẻ đẹp hấp dẫn, bí ẩn của văn hoá Chăm-pa.

Tại Hà Nội, Gami là chủ đầu tư dự án khu thành phố và dịch vụ Tây Quốc Oai, có quy mô 52,5 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 537 triệu USD. Đây là 1 công trình đa tính năng gồm: Khu khách sạn và trọng điểm thương mại, khu villa, nhà phố thương mại, công viên văn hóa…

Gami liên tục ghi dấu ấn có dự án resort Bãi Trường quy mô 34,9 ha ở Phú Quốc; dự án khu phố mới Hoa Lư có quy mô 15,6 ha ở TP. Pleiku, Gia Lai; dự án thành phố mới Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên có quy mô 10,4 ha; dự án Huế Theme Park, dự án Tuần Châu ở Quảng Ninh có quy mô hơn 6 ha…

Với dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng, Gamiland thêm 1 lần nữa chứng tỏ khả năng trong việc tạo ra các nhà đất giàu giá trị cả về vật chất lẫn chiều sâu văn hoá, cuộc sống tinh thần cho cộng đồng dân cư tương lai.

Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Eco Charm Premier Island toạ lạc ở cửa sông Cu Đê nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân sẽ là nơi thoả mãn giấc mơ về 1 cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cho mỗi cư dân 1 ngày không xa. Dự án ghi dấu ấn trên phân khúc có nét đẹp của văn hoá Chăm-pa được tái hiện sinh động, hấp dẫn trong các kiến trúc công trình và phong cảnh.

Với quy mô 60 ha, tỷ lệ thi công chỉ chiếm 33% tổng quy mô, các căn hộ cao tầng nhà phố, nhà phố thương mại, villa nghỉ dưỡng được đặt trong 1 bức tranh môi trường xung quanh khoáng đạt hoà quyện có nét văn Chăm-pa hấp dẫn, bí ẩn. Cảnh quan hùng vĩ của núi – sông – biển và nét đẹp văn hoá Chăm-pa cộng nhau viết nên câu chuyện về 1 cuộc sống trù phú, hoan ca, an nhiên, hạnh phúc ở Eco Charm Premier Island.

Bàn tay, khối óc và tâm huyết của con người Gami đã và đang tạo ra các dự án nhà đất tích hợp nhiều giá trị: giá trị về mặt phong cảnh, sức khoẻ về cuộc sống văn hoá, tinh thần cho chủ có các căn nhà phố, villa… Mỗi dự án khi đã đi vào hoạt động sẽ là 1 miền đất trù phú, tràn đầy cảm hứng sống.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án Eco Charm Premier Island Đà Nẵng và chủ đầu tư – Tập đoàn Gami ở: http://gamiecocharm.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: