Chủ đầu tư Ha Long Bay view ký kết một loạt đối tác chiến lược

Chủ đầu tư Eco Charm Premier Island Đà Nẵng: Từ nhà phân phối ô tô trở thành thương hiệu bất động sản mới
TPHCM: Mòn mỏi chờ cấp sổ đỏ sau khi mua đất gần 30 năm
Ngôi nhà nhỏ thiết kế “chất lừ” của cô nàng độc thân

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư dự án Ha Long Bay view có ngân hàng, đơn vị quản lý hoạt động và phát triển dự án vừa diễn ra ngày 23/06/2018 ở khách sạn Pullman Hà Nội.

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng vừa ký kết chiến lược hợp tác có ngân hàng bảo lãnh, đơn vị quản lý hoạt động, đơn vị phát triển dự án Ha Long Bay view (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long). Điều này chờ mong kiến tạo nên chất lượng danh tiếng của dự án và đem đến niềm tin cho 1 số bạn, nhà đầu tư mua căn hộ chung cư dịch vụ, căn hộ chung cư cao cấp ở dự án.

Theo đó, 1 số đối tác hợp tác cộng Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng triển khai dự án Ha Long Bay view gồm: Ngân hàng bảo lãnh SHB, Đơn vị quản lý hoạt động Welham Viet Nam, Đơn vị phát triển dự án Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân.

Lạc Hồng và SHB đã thông qua nội dung hợp tác có việc ngân hàng này sẽ cho bạn mua dự án Ha Long Bay view vay đến 75% giá trị căn hộ chung cư, trong đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% có 65% khoản vay trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Điều này sẽ giúp nhiều bạn sẽ có thời cơ mua dự án hoặc tận dụng dòng vốn của mình để đầu tư vào lĩnh vực khác nhằm sinh lời. Với sự bảo lãnh của SHB, bạn có thể yên tâm về công đoạn thi công và bàn giao dự án.

Công ty cổ phần Đầu tư Lạc Hồng cũng ký kết hợp tác có Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hồng Quân có cương vị là đơn vị phát triển dự án. Hồng Quân đã có các sự đánh giá kỹ lưỡng phân khúc Quảng Ninh, xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai và chọn lọc đưa Ha Long Bay view thành dự án tiên phong ở Hạ Long theo mô hình căn hộ chung cư dịch vụ. Loại hình nghỉ dưỡng này còn khá mới mẻ ở Hạ Long nhưng chờ mong tiềm năng sinh lời cao và bền vững vì các ưu thế riêng của căn hộ chung cư dịch vụ, rất thích hợp có thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của số đông du khách giai đoạn này.

Một trong các nhân tố rất quan trọng của dự án căn hộ chung cư dịch vụ là đơn vị quản lý, hoạt động. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khách Sạn Welham là thương hiệu Bất động sản danh tiếng của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển ở phân khúc Việt Nam được chủ đầu tư chọn lọc là đơn vị quản lý, hoạt động dự án Ha Long Bay view.

Sở hữu đội ngũ quản lý và hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đến từ 1 số doanh nghiệp danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham trước đó được nhiều chủ đầu tư tin tưởng chọn lọc là đơn vị quản lý hoạt động 1 số khu nghỉ dưỡng, điển hình trong số đó phải kể đến InterCon Phú Quốc, Costa Nha Trang, Dinamond Island…

Tại Ha Long Bay view khi đã đi vào hoạt động và bàn giao vào năm 2019, chủ căn hộ chung cư có thể chọn lọc 1 trong 3 mô hình quản lý gồm để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh có chất lượng dich vụ nguyên tắc 5 sao, chắc chắn làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn cũng như ích lợi được hưởng cuộc sống tiện nghi của du khách hoặc cư dân sinh sống ở đó.

Sở hữu các ưu thế vàng đến từ địa điểm trọng điểm, tầm nhìn triệu đô thu trọn vịnh Hạ Long trong tầm mắt, hệ thống tiện ích 5 sao cao cấp, được cấp sổ đỏ… cộng có sự tham dự hợp tác phát triển của các thương hiệu lớn, Ha Long Bay view đã trở thành kênh đầu tư được nhiều bạn tin tưởng chọn lọc trong thời điểm giai đoạn này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: