Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Lotte Mart tại quận 8

Sắp cất nóc 3 tòa nhà thuộc dự án xanh Sunshine Garden
Thị trường khu Nam hấp dẫn người mua nhà nhờ yếu tố hạ tầng
Cơ hội sở hữu văn phòng hạng sang khan hiếm

Đầu quý III/2019, tập đoàn Lotte Mart sẽ khai trương đại trọng điểm thương mại ngay tầng đế của công trình căn hộ cao tầng hạng sang Central Premium.

Đại diện tập đoàn Quốc Cường Gia Lai – Chủ đầu tư của dự án căn hộ cao tầng hạng sang Central Premium cho biết: 6 tầng khối đế của toà nhà Central Premium đã được tập đoàn này cho Lotte thuê lại để mở 1 đại trọng điểm thương mại Thứ nhất của quận 8.

Khi đưa vào hoạt động, Lotte Mart Central Premium sẽ trở thành thiên đường shopping – ẩm thực – vui chơi lớn bậc nhất quận 8.

Theo thống kê, Lotte Mart Central Premium là trọng điểm thương mại lớn thứ 8 ở TP.HCM có 6 tầng thương mại và 2 tầng hầm có tổng diện tích gần 40.000 m2, tương đương có diện tích của Lotte Mart quận 7, Lotte Mart Gò Vấp, Crescent Mall…

Khi Lotte Mart Central Premium Mall đưa vào hoạt động, đấy sẽ là 1 trong 3 đại trọng điểm thương mại lớn nhất của đại gia bán lẻ Lotte ở Việt Nam.

Chuẩn bị khai trương đại trọng điểm thương mại Lotte Mart ở quận 8 - Ảnh 1.

Lotte Mart Central Premium là trọng điểm thương mại lớn thứ 8 ở TP.HCM (Nguồn: dự án).

Tầng 1, tầng 2 và tầng 3 của Lotte mart Central Premium sẽ là Shopping Mall Center có hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực tập trung một vài đại trọng điểm thương mại, một vài cửa hàng thời trang, một vài quán cà phê sang trọng….

Tầng 4 của Lotte Mart Central Premium Mall là 1 thiên đường ẩm thực chủ đề có gần hàng chục nhà hàng: Phong một vàih Trung Hoa Melie Dimsum, nhà hàng Nhật Bản Takasimaya, khu ẩm thực viễn tây nước Mỹ HolyCow, khu nhà hàng Phố Xưa hội tụ một vài món ăn 3 miền của Việt Nam, quán thịt nướng Hàn Quốc Gangnam…. Ngoài ra khu vực này cũng hội tụ đủ một vài thương hiệu như: BBQ, Sushi, lẩu băng chuyền, khu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc…….

Khu phòng gym lớn và tiên tiến California của quận 8 sẽ được đặt ở tầng 5 của trọng điểm thương mại.

Rạp chiếu phim rộng gần 4,000 m2 Lotte Cinema có gần 10 phòng chiếu tiên tiến, cộng một vài công nghệ chiếu tối tân toạ lạc ở tầng 6 của dự án. Đây sẽ là khu rạp chiếu phim lớn bậc nhất ở quận 8.

Chuẩn bị khai trương đại trọng điểm thương mại Lotte Mart ở quận 8 - Ảnh 2.

Lotte Mart Central Premium sẽ là điểm đến “chẳng thể bỏ qua” ở quận 8. (Nguồn: dự án).

Theo khảo sát thực ở, dự án này đã dự trù cất nóc từ tháng 11/2018, hiện đang đã đi vào hoạt động phần thô. Khi đi vào hoạt động, khu trọng điểm thương mại này sẽ giải quyết được vấn đề thiếu trọng điểm thương mại ở quận 8. Dự kiến mỗi năm Lotte Mart Central Premium sẽ đón dao động 3 triệu khách. Đây sẽ là điểm mua sắm, vui chơi và ẩm thực “chẳng thể bỏ qua” của khu vực quận 8.

Không chỉ giải cơn khát về trọng điểm thương mại của quận 8, đại trọng điểm thương mại Lotte Mart còn biến Central Premium thành dự án căn hộ cao tầng hạng sang Thứ nhất ở đô thị Hồ Chí Minh có trọng điểm thương mại Lotte Mart ở tầng đế.

Ngoài đại trọng điểm thương mại, khu foodcourt khổng lồ, trọng điểm gym California, rạp phim Lotte Cinema ngay tầng đế. Cư dân của Central Premium còn có hồ bơi resort trên không, cộng khu vườn ion âm có tác dụng thanh lọc và tiêu trừ không khí ô nhiễm, có đến cuộc sống trong lành và tiện nghi cho cư dân dự án.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1