Chung cư cao cấp The Legend chú trọng đầu tư PCCC

Bác bỏ tin đồn sáp nhập thị xã Điện Bàn vào TP Đà Nẵng
Hòa Bình “xin” Thủ tướng hỗ trợ 192 tỷ đồng để trả Geleximco
Hà Nội có chỉ đạo mới về việc xử lý vi phạm đất rừng Sóc Sơn

Trong thời gian gần đây, phân khúc nhà đất có ghi nhận sự 1 vàih tân về 1 vàih nghiên cứu tài liệu dự án của bạn. Các nhân tố chắc chắn sự an toàn, hệ thống PCCC và trang thiết bị… được bạn chú trọng thay vì chỉ hỏi giá hay tiện ích.

Hiểu được tâm lý bạn, dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân rất chú trọng vào việc kiến trúc, chọn lọc vật tư, tổ chức thi công dựa trên đặc tính riêng của dự án nhằm cung cấp 1 vài nguyên tắc về an toàn PCCC cho cư dân.

Đại diện Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ – CDT dự án The Legend cho biết, vấn đề PCCC luôn được đề cao ngay từ khi kiến trúc và thi công dự án. Mỗi tầng điển hình có đến 10 thang máy và 4 thang thoát hiểm (dùng cửa lõi thép), chắc chắn rộng rãi và an toàn cho cư dân đi đến. Tất cả 1 vài căn hộ cao tầng có 2-4 mặt thoáng, ban công rộng giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ thuận lợi hơn. Ngoài ra, 1 vài lối hành lang của toà nhà đều có khe thoáng lấy gió và khí, còn là lối thoát an toàn khi có sự cố.

Dự án lắp đặt hệ thống báo cháy tự động của Simplex – thương hiệu danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị PCCC, cung cấp 1 vài nguyên tắc khắt khe nhất của Châu Âu UL và FM Approved, nguyên tắc NFPA, và 1 vài quy chuẩn của Việt Nam. Hệ thống có khả năng tự động phát hiện cháy nhanh và tài liệu chính xác vị trí xảy ra cháy, kết nối liên động có đèn thông báo, chuông báo động, thang máy, hệ thống thông gió và tăng áp cầu thang thoát nạn giúp cho việc sơ tán và cứu hộ được chắc chắn an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bên trong mỗi căn hộ cao tầng được sở hữu 2 đầu phun Sprinkler tự động (ở cửa ra vào và khu vực bếp), hệ thống cửa gỗ chống cháy 70 phút. Phía ngoài dự án đã áp dụng bố trí 1 vài họng chữa cháy theo nguyên tắc kiến trúc, mặt khác dự án 1 vàih trụ cấp nước cứu hỏa của đô thị chỉ 50m. Một điểm cộng nữa là dự án giáp giới có cả 3 mặt phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum và ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum – đều kết nối 1 vài trục các con phố lớn như: Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi có khoảng 1 vàih chỉ từ 200m đến 500m nên rất dễ dàng cho quá trình chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Chung cư đẳng cấp The Legend chú trọng đầu tư PCCC - Ảnh 1.

Hệ thống trạm bơm và các con phố ống chữa cháy.

Khu vực tầng hầm được CDT độc đáo quan tâm vì là nơi dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ, có toàn bộ 1 vài vị trí trong tầng hầm được lắp đặt 1 vài đầu phun chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường cộng bình chữa cháy di động bình bột và CO2. Vị trí thoát hiểm, hành lang thoát hiểm được ngăn 1 vàih có khu vực để xe xe hơi, xe máy bằng hệ thống màng nước ngăn cháy, ngăn khói. Hệ thống nguồn điện được ưu tiên, tự động chuyển sang nguồn máy phát dự phòng khi mất điện.

Do đây, hệ thống PCCC luôn chắc chắn vận hành liên tục 24/24h. Hệ thống giám sát quản lý toà nhà BMS và Access Control cũng đâyng vai trò rất lớn vào 1 vài tiện ích chung của 1 chung cư đẳng cấp tiên tiến, hiển thị rõ toà nhà đang vận hành ở mức độ an toàn, chắc chắn cư dân có cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

Ngoài 1 vài nhân tố trên, CDT dự án The Legend – 109 Nguyễn Tuân cũng chú trọng trong việc chọn lọc nhà thầu thi công – Sigma Engineering là nhà thầu danh tiếng danh tiếng trong lĩnh vực cơ điện, có đủ năng lực cũng như 1 vài pháp lý liên quan trong công tác tổ chức thi công hệ thống PCCC, cộng có đội ngũ quản lý giám sát dày dặn bí kíp (CONINCO – PMI), toàn bộ 1 vài hệ thống đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trải qua nhiều lần chạy thử và cam đoan được thẩm định và phê duyệt bởi 1 vài cơ quan có thẩm quyền trước khi bàn giao cho bạn.

Chung cư đẳng cấp The Legend chú trọng đầu tư PCCC - Ảnh 2.

Hình ảnh đào tạo công tác an toàn PCCC cho cán bộ kỹ sư, kỹ thuật.

Quan tâm đến an toàn PCCC là quan tâm đến cư dân và biểu hiện trách nhiệm, danh tiếng của CDT. Dự án The Legend có phương châm an toàn – tiện nghi – chất lượng cho cuộc sống, xứng đáng là 1 trong các chung cư đáng sống nhất ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Phòng phân phối hàng: 109 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân

Website: www.thelegenddaiviet.vn

Hotline: 094 8866 109 – 088 884 5050.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: