Chung cư cao cấp Waterina Suites chống cháy như thế nào?

Cư dân TNR Goldseason háo hức nhận nhà mới
Mãn nhãn với loạt tiện ích thượng lưu tại biệt thự triệu đô Lancaster Eden
Cuộc đổi ngôi ngoạn mục của Nam Phú Quốc: Nhìn từ quần thể Bãi Kem

Hiện nay, việc sống ở 1 số chung cư đã phát triển thành phổ biến và quen thuộc đối có hầu hết người dân ở 1 số đô thị lớn. Đi đôi có việc phát triển 1 số chung cư cao tầng, việc phòng cháy chữa cháy cũng phát triển thành cấp thiết trong tình hình giai đoạn này.

Với nguyên tắc và chất lượng Nhật bản, dự án chung cư cấp cao Waterina Suites có các nhân tố phòng cháy chữa cháy rất đặc thù.

Đầu tiên, phải nói đến kiến trúc của toà nhà. Waterina Suites được kiến trúc có toàn bộ 1 số tầng có ban công uốn lượn. Ngoài tác dụng đón gió và nắng môi trường xung quanh, 1 số ban công này còn có tác dụng không cho lửa và khói lan từ tầng dưới lên tầng trên. Và khói sẽ theo hướng ban công và thoát ra ngoài.

Thứ đến là kết cấu nội khu của toà nhà. Khác có hầu hết chung cư ở Việt nam, tường và vách ngăn phòng ở Waterina Suites được làm bằng tấm bê tông có chất lượng 1 sốh âm và chống lửa cao hơn tường xây bằng gạch bình thường. Trong 1 số vụ cháy, nguy hiểm nhất là khói độc. Ở Waterina Suites thì vấn đề này được giải quyết triệt để khi 1 số cánh cửa ra vào và cửa sổ của 1 số căn hộ cao tầng được kiến trúc kín, vừa để 1 sốh âm, đồng thời có thể cản được khí độc tràn vào.

Ngoài 1 số thế mạnh đặc biệt kể trên, ở dự án Waterina Suites có hệ thống phòng cháy chữa cháy cấp cao ưu việt hơn 1 số nơi khác. Ngoài hệ thống báo cháy ở hành lang mỗi tầng, mỗi căn hộ cao tầng đều có cảm biến nhiệt và hệ thống phun nước chống cháy, đặc thù có hệ thống báo khói ở toàn bộ phòng ngủ và phòng khách mà không phải dự án nào cũng được lắp đặt.

Khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hệ thống sẽ tự động báo về trọng điểm điều khiển đồng thời chuông báo cháy sẽ báo động cho cư dân. Và cư dân có thể tiện dụng thoát khỏi toà nhà thông qua 2 cầu thang thoát hiểm được đặt ở trọng điểm toà nhà. Chủ đầu tư dự án – doanh nghiệp TNHH Maeda Thiên Đức – cam đoan sẽ cung cấp toàn bộ 1 số nguyên tắc PCCC theo quy định, phối hợp 1 số cơ quan công dụng để kiểm tra định kỳ 1 số thiết bị PCCC và tập huấn cư dân 1 số kiến thức PCCC cần thiết.

Dự án Waterina Suites tiến hành công nghệ tân tiến như hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống smartphone điều khiển căn hộ cao tầng cùng có 1 số dịch vụ như nhà hàng, spa, cửa hàng tiện ích, phòng gym, café, 2 tầng đậu xe, tầng tiện ích Sky Diamond có bể bơi vô cực, sky bar, thư viện và phòng khám quốc tế (chuẩn bị). Điểm đặc thù của dự án là 100% căn hộ cao tầng đều có hướng nhìn sông Sài Gòn. Đây là 1 kiến trúc ấn tượng,sang trọng và hấp dẫn của kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng địa cầu Kengo Kuma và cùng sự.

Chung cư cấp cao Waterina Suites chống cháy như thế nào? - Ảnh 1.

Waterina Suites gồm 1 tòa tháp cao 25 tầng riêng khối đế tương đương 5 tầng và chỉ có 98 căn bao gồm 1 số căn hộ cao tầng cấp cao hạng sang, Penthouse, Duplex, căn hộ cao tầng đơn tầng. Dự án hiện đã xây đến tầng 8/25, chuẩn bị sẽ bàn giao nhà cho bạn vào quý 3/2019. Thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham quan nhà mẫu, quý khách điện thoại điện thoại 0981 36 27 27. Website http://www.waterinasuites.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: