Chứng khoán giảm nhiệt, dòng tiền có thể đổ vào nhà đất

Văn Phú Invest (VPI) chính thức sở hữu dự án đất vàng 3,5ha tại quận Hà Đông
Cáp treo Hòn Thơm: “Bàn đạp” cho du lịch Nam Phú Quốc tăng tốc
Chính sách ưu đãi tại dự án nghỉ dưỡng bậc nhất Khánh Hòa

Chứng khoán giảm nhiệt, kênh gửi tiền tiết kiệm không còn quyến rũ, dòng tiền đầu tư cuối năm có thể sẽ chảy mạnh vào BĐS như 1 kênh đầu tư mới.

Sau năm 2017 bùng nổ, chỉ số chứng khoán VN-index có 1 năm 2018 khá thất vọng khi giảm 1 mạch từ mức đỉnh 1.204 đạt được vào tháng 4 xuống chỉ còn dao động 900 điểm, khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ nặng. Từ đấy đến cuối năm, theo đánh giá của giới chuyên gia, kênh đầu tư này sẽ không có nhiều đột biến khi giá cổ phiếu của nhiều công ty danh tiếng tiếp tục chịu sức ép giảm giá, sau đợt tăng quá nóng vào 2017.

Kênh tiết kiệm ngân hàng cũng không còn quyến rũ. Lý do là lãi suất tiếp tục đứng ở mức ổn định 6,5%-7,4%.

Điểm sáng nhà phố, đất nền

Bất an khi rót vốn vào các mảng đầu tư khác khiến dòng tiền nhàn rỗi có khuynh hướng trở lại có phân khúc BĐS vào GĐ cuối năm, nhất là các nơi có quỹ đất sạch còn lớn và có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ nhờ hưởng lợi từ các dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai.

Theo ghi nhận của đơn vị giải đáp DKRA Vietnam, chỉ tính riêng trong tháng 10, phân khúc đất nền ở TP.HCM đã ghi nhận có 3 dự án mới chào phân phối, tỉ lệ tiêu thụ lên đến hơn 80%. Ở khu vực Đồng Nai, phân khúc vẫn sôi động dù không có dự án mới nào đưa ra phân khúc. Khách hàng tìm mua chủ yếu các dự án đã mở phân phối trước đây như Biên Hòa New City, Mega City hay King Bay.

Đặc biệt, cuối tháng 10 mới đấy, phân khu Orchard New City – dãy nhà phố thương mại của King Bay đã công bố bạn ở khách sạn Majestic, lôi kéo gần 500 bạn cộng nhiều nhà đầu tư đến tham dự. Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% sản phẩm đã được đặt mua, cá biệt có 1 vị bạn đặt mua cộng khi tới 15 sản phẩm.

Tiềm năng sinh lợi của các phân khúc ven đô không hề kém cạnh có khu vực trọng điểm. Đơn cử như ở khu vực Nhơn Trạch, hiện mặt bằng giá khu vực này thấp hơn từ 50-100% so có quận 2 hay quận 9 của TP.HCM mặc dù hai bên chỉ cách nhau 1 con sông. Trong bối cảnh tuyến các con phố vành đai 3 đang dự tính bắt đầu làm, ranh giới địa lí giữa Nhơn Trạch và trọng điểm TP.HCM gần như bị xóa tan. Đó là lí do nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào tuyến các con phố tỉ đô này sau khi chứng kiến bài học phát triển của các dự án bám theo tuyến vành đai 2 trước đấy.

Rực sáng cửa ngõ phía Đông

TP.HCM đang trong công đoạn thành phố hóa nhanh. Diện mạo của 1 siêu thành phố có dân số hàng chục triệu dân đang hình thành và trong quá trình đây, vai trò và tầm quan trọng của các khu thành phố vệ tinh có hạ tầng kết nối đầy đủ càng ngày càng được nâng lên như 1 đề nghị tất yếu, để giải quyết bài toán tăng lên dân số và sức ép hạ tầng xã hội.

Kênh đầu tư nhà phố trở thành đích nhắm của nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh.

Hơn nữa, quỹ đất khu vực trọng điểm càng ngày càng hạn hẹp, đi cộng có giá căn hộ cao tầng từng bước lập kỉ lục, thậm chí lần Thứ nhất vươn tới cột mốc 10.000 USD/m2 như 1 dự án ở quận 1 mới đấy càng khiến nhiều người ngán ngẩm, và dòng vốn đầu tư tiếp tục tăng cường tìm đến các phân khúc còn nhiều dư địa phát triển hơn như Long An, Đồng Nai hay Vũng Tàu.

Nắm bắt xu thế và thị hiếu của bạn, 1 số chủ đầu tư danh tiếng đã mau chóng trình làng các dự án nằm ở các vị trí chiến lược. Chúng ngay tức thì nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn như dòng sản phẩm nhà phố thương mại Orchard New City nằm trong khuôn khổ Khu thành phố sinh thái phức hợp King Bay được trình làng mới đấy.

Đầu tư vào nhà phố là kênh sinh lời vừa an toàn, vừa có hiệu quả tương đối cao.

Theo lí giải của chủ đầu tư, sở dĩ dự án này được phân khúc nồng nhiệt đâyn nhận do tọa lạc ngay mặt các con phố các con phố vành đai 3 và chỉ cách quận 9 1 con sông. Dự án còn được kiến trúc đồng bộ và nhất là nằm trong xu thế phát triển mạnh mẽ của 1 đại thành phố tân tiến xung quanh sân bay Long Thành. Bên cạnh đây, chủ đầu tư còn cam đoan mức lợi nhuận lên đến 10%/năm cho bạn – mức quyến rũ và an toàn hơn hẳn so có đầu tư chứng khoán hay lãi suất gửi ngân hàng.

Đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất về dự án

Website: http://www.duan.kingbay.vn

Hotline: 0907 8888 22.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: