Chương trình bốc thăm cho khách hàng tại dự án TNR Stars Đồng Văn, Hà Nam

Vì sao nhân sự bất động sản dễ biến động nhất?
ĐHCĐ Dream House (DRH): Đặt doanh thu tăng “đột biến” lên 1.100 tỷ đồng, lấn sân bất động sản nghỉ dưỡng
Đà Nẵng: Đề nghị bố trí 500 tỷ đồng để khởi công cảng Liên Chiểu

Đầu tháng 5/2018, tiếp nối có việc thông báo đã đi vào hoạt động dự án và bàn giao hạ tầng dự án TNR Stars Đồng Văn, Chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng có giải đặc thù là xe hãng xe Mercedes E200 trị giá tới 2,1 tỷ đồng – “Chọn nhà phố, trúng mẹc sang”.

Ông Trần Long Hải, Giám đốc kinh doanh dự án cho biết, sự kiện lần này sẽ được tổ chức ngay ở quảng trường trọng điểm của TNR Stars Đồng Văn. Đối tượng được tham dự chương trình là 1 vài bạn đã đặt chỗ thiện chí và đã đi vào hoạt động thủ tục hợp đồng đặt chỗ khi có lô đất ở trục các con phố Lê Công Thanh. Chương trình khuyến mãi đặc thù này thay cho lời tri ân tới 1 vài bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cộng doanh nghiệp.

TNR Stars Đồng Văn tọa lạc ngay địa điểm được giả dụ trái tim của Đồng Văn, là trọng điểm kết nối 1 vài trục tuyến các con phố chính và 1 vài khu dân cư đã đi vào hoạt động kế bên có 2 mặt các con phố: các con phố Nguyễn Hữu Tiến và Lê Công Thanh ngay trọng điểm dự án rộng 68m. Từ đây, cư dân chỉ mất 10ph đi xe để đi đến vào trọng điểm đô thị Phủ Lý cũng như 1 vài trục các con phố nối 1 vài đô thị lớn ở miền Bắc.

Đặc biệt hơn, TNR Stars Đồng Văn nằm trong trọng điểm phát triển kinh tế của Hà Nam gồm Duy Tiên, Phủ Lý, Kim Bảng có hệ thống khu công nghiệp đồng bộ phát triển như Khu công nghiệp Đồng Văn I, II, III, IV có vô vàn 1 vài doanh nghiệp lớn trên toàn cầu như hãng Honda, Samsung, CJ, Althena v.v…

Với tổng qui mô lên tới 46 héc ta, dự án này được phân thành 5 tiểu khu có các cái tên của 1 vài loài hoa quý, rực rỡ sắc màu: Thanh Mai, Hồng Ngọc, Kim Ngân, Ngọc Bích, Lâm Viên. Theo quy hoạch, tỷ lệ thi công của dự này chỉ chiếm chưa đầy 34% có 1 vài loại hình: nhà phố thương mại, villa, liền kề sẽ có tới cho cư dân các trải nghiệm của cuộc sống đắp cấp quốc tế có tiện nghi tân tiến nhưng vẫn rất gần gũi có môi trường xung quanh.

Chương trình bốc thăm cho bạn ở dự án TNR Stars Đồng Văn, Hà Nam - Ảnh 1.

Sự kiện bốc thăm vô cộng quyến rũ.

Bên cạnh hệ thống phong cảnh xanh, hòa quyện có môi trường xung quanh, TNR Stars Đồng Văn còn được đầu tư thi công đồng bộ 1 vài hệ thống tiện ích phong cảnh ngay từ đầu. Dự án này được đầu tư thi công hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông chất lượng cao. Bên cạnh đây, trọng điểm thương mại có đầy đủ 1 vài dịch vụ sẽ cung cấp nhu cầu vui chơi, mua sắm, ăn uống, làm đẹp, y tế, phòng tập gym… Đặc biệt, cư dân của TNR Stars Đồng Văn hoàn toàn có thể tìm cho mình không gian riêng tư, yên tĩnh để tận hưởng cuộc sống có 1 vài tiện ích ở phố tản bộ trọng điểm, thư viện, ghế thư giãn…

Hiện hữu ngay ở nội khu dự án này còn được thi công trọng điểm an ninh nội bộ nhằm kiểm soát và chắc chắn an ninh cho toàn khu, chợ dân sinh phục vụ các nhu cầu nhỏ nhất và căn bản nhất hằng ngày cho cư dân… Tất cả được kiến trúc để có đến cho cư dân TNR Stars Đồng Văn 1 cuộc sống đầy tiện nghi và cao cấp.

Chi tiết điện thoại:

Ông Dức Kim Cường – BanTruyền thông và Quản lý Thương hiệu

Điện thoại: 0243 771 8989 Máy lẻ: 7913

Di động: 0941019393

Email: cuongdk2@tng-holdings.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: