Chuyên gia phong thủy nói gì về phân khúc bộ phận sales sản 2018?

chuyên viên bất động sản phong thủy trước khi dọn đến nhà mới
Thú chơi đá phong thủy: Bỏ tiền tỷ chuốc hàng giả
Phòng ngủ không nên chứa nhiều đồ

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, GĐ công ty CP Nhà Xuân, 2018 sẽ là năm lạc quan của phân khúc chứng khoán, trong khi bộ phận sales sản tiếp tục tăng trưởng với sự phân hoá rõ nét giữa các phân khúc.

Dưới đây là những nhận định của chuyên gia phong thủy Phạm Cương khi thảo luận với PV Infonet về phân khúc bộ phận sales sản năm mới 2018 cũng như các vấn đề kinh tế nổi cộm trong năm.

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương
Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương cho rằng, phân khúc bộ phận sales sản
sẽ có sự phân hóa rõ nét ở các phân khúc trong năm 2018

– Xét về góc độ phong thủy, ông phân tích như làm thế nào về tình hình kinh tế trong năm 2018?

Dưới góc nhìn về Lý tính thì năm Mậu Tuất 2018 có Thiên Can là Mậu, ngũ hành thuộc Thổ, Địa chi là Tuất cũng có ngũ hành thuộc thổ. Như vậy, Thiên Can và Địa Chi có quan hệ tương hoà nên đây sẽ là một năm tương đối tốt, nhìn chung sẽ sáng sủa hơn năm ngoái vốn có Thiên – Địa tương xung rất xấu, nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng.

2018 sẽ có những vận hội khác nhiều so với 2017, cát nhiều hơn hung. Hơn nữa, ngay thời điểm này đang là chu trình đi lên của Tuần Giáp Ngọ nên dưới góc nhìn lý tính là rất tốt. Tại Việt Nam, nhờ sự ổn định về chính trị nên kinh tế sẽ có nền tảng vững chắc để tăng trưởng.

2018 cũng sẽ là năm tiếp tục duy trì việc xử lý cán bộ thoái hóa, làm trong sạch bộ máy của Đảng, đặc biệt với quyết tâm “không có vùng cấm” mà Đảng đề ra, niềm tin trong dân lại càng tăng cao.

Từ đà vị trí vị trí hoàn hảo của năm 2017 kí hợp đồng với lý khí tốt với biểu hiện rõ nhất ở sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc chứng khoán, tôi cho rằng năm 2018 sẽ là đỉnh cao của chứng khoán, vượt qua đỉnh cũ cách đây 10 năm. Thị trường bộ phận sales sản cũng sẽ tăng trưởng tốt với sự phân hoá rõ rệt ở các phân khúc khác nhau. Đây cũng là nguyên do tiềm ẩn nguy cơ lạm phát gia tăng, vàng và USD sẽ tăng giá, lãi suất ngân hàng tăng cao dần về cuối năm.

– Các NĐT nên lưu ý những gì trong năm mới 2018 và lĩnh vực nào nên CĐT nhất, thưa ông?

Dưới góc nhìn phong thủy học, khi một ngũ hành thịnh hay suy, thăng hay giáng sẽ là chỉ báo đối với một số lĩnh vực. Chẳng hạn như cung phía Nam – Ly (hỏa) chủ về sự thăng hoa, văn hóa, Cung Tốn phía Đông Nam (mộc) chủ về tài lộc, tài chính, ngân hàng. Trong khi đó, các cung thuộc hành Thổ như Khôn, Cấn lại chủ về Bất động sản, xây dựng… Ngoài ra kí hợp đồng với góc nhìn Tam Nguyên cửu vận sẽ đưa ra được những dự báo về thịnh suy của ngũ hành.

Năm nay, ngôi sao số 9 mang vượng khí nằm ở Trung cung là một chỉ báo tốt cho Tổng quan nền kinh tế. Sao số 8 bay về cung Tốn là cung tài lộc chủ về tài chính, ngân hàng tốt. Trong khi đó, sao số 4 có ngũ hành thuộc mộc sinh cho cung Ly, chủ về sự thăng hoa, về văn hóa nghệ thuật tốt. Riêng với lĩnh vực bộ phận sales sản, do sao số 3 mang hành Mộc khắc với sao số 8 hành Thổ cung Cấn, số 6 về cung Khôn- Thổ làm suy khí cung Khôn nên nhìn về bề nổi sẽ không thể tốt nếu so sánh với sự thăng hoa của phân khúc tài chính.

Chắc chắn sẽ có một số NĐT thấy được đây là năm bị đọng vốn trong bộ phận sales sản. Ngược lại, dòng tiền chảy mạnh vào phân khúc chứng khoán khiến phân khúc này thăng hoa và thậm chí còn lập “đỉnh” lịch sử của nó từ trước đến nay. Theo tôi thì 2018 sẽ là năm “đỉnh” của phân khúc chứng khoán còn năm 2019 sẽ là “đỉnh” của phân khúc bộ phận sales sản.

– Vậy ông có lời khuyên nào với các NĐT bộ phận sales sản trong năm nay không? Theo quan điểm phong thủy, năm nay phân khúc và khu vực nào đáng được quan tâm nhất?

Đây vẫn là năm nằm trong chu kỳ đi lên của nền kinh tế, trong đó có cả bộ phận sales sản. Tuy nhiên phân khúc bộ phận sales sản năm nay sẽ có sự phân cực rõ ràng chứ không lên đều như những năm trước đây.

Gặp khó khăn nhiều nhất trong năm nay có lẽ là phân khúc cao cấp, đặc biệt là chung cư cao cấp, cá biệt phân khúc biệt thự cao cấp, trong đó nổi bật nhất là các bộ phận sales sản ở những khu vực phong thủy tốt như khu Tây Hồ Tây vẫn rất được săn đón.

Ngược lại, phân khúc văn phòng cho thuê sẽ có một năm lên đỉnh, nhà xưởng kho bãi sẽ nở rộ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Người dân tiếp tục đón chờ các dự án chung cư dành cho đối tượng lương trung bình hoặc phân khúc dưới trung bình, thương hiệu lớn như Vincity sẽ làm “nên chuyện” trong năm nay.

Tại Hà Nội, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào những khu vực vị trí hoàn hảo như phía Tây Hồ Tây hoặc khu phía Đông thành phố. Trong khi đó, tại Tp.HCM, quận Thủ Đức hay khu ven sông Sài Gòn, những nơi có quy hoạch bài bản vẫn sẽ là những điểm nóng của phân khúc. Bên cạnh đó, bộ phận sales sản tại một số tỉnh miền Bắc như Quảng Ninh, Hải phòng, Bắc Ninh cũng sẽ tăng trưởng nóng. Một số tỉnh miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương cũng là địa điểm CĐT bộ phận sales sản rất tốt. Bất động sản nghỉ dưỡng tại Vân Đồn, Phú Quốc sẽ tiếp tục thu hút dòng tiền… nhất là khi trong năm mới đây sẽ là những khu vực được hưởng nhiều chính sách đặc biệt của Chính phủ.

– Xin cảm ơn ông!

(Theo Infonet)
 

Đọc thêm tin này

COMMENTS