Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: Bất động sản năm Kỷ Hợi 2019 ít nhiều có cơ hội tạo sóng

Ra mắt dự án Bohemia Residence tại trung tâm quận Thanh Xuân
Đang bị kê biên, chủ đầu tư dự án Happyland vẫn chuyển nhượng ‘chui’ gần 1.000 tỷ đồng
Lùm xùm bán đấu giá dự án nghìn tỷ ở Bình Dương giữa Địa ốc Kim Oanh, Agribank Chợ Lớn và Công ty đấu giá Nam Sài Gòn, Chủ đầu tư khởi kiện

Dưới góc nhìn phong thuỷ, có tính chất xem xét, chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương nhận định phân khúc bất động sản năm 2019 là 1 kênh đầu tư tốt, nhưng có sự phân hoá rõ từ năm trước nên dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở một vài dự án vùng ven một vài TP lớn.

Cụ thể, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn nhận, xét dưới góc nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là 1 chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính đến đấy cũng sang năm thứ 6 tức là đã đi qua quá bán.

Điều này dự đoán 1 xu hướng chung là địa cầu sẽ rơi vào trạng thái tốt ít, xấu nhiều. Ở 1 góc nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

“Tuy nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và một vài tòa nhà có tính biểu tượng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam không phải do nước ngoài, không phải do nhà nước mà lại là tòa nhà của 1 tập đoàn tư nhân. Hình thái nó mạnh mẽ lại tọa lạc nơi rất vượng khí của 1 đô thị năng động bậc nhất Việt Nam.”chuyên gia Phạm Cương nói.

Do đây, chuyên gia này dự đoán, trong 1 bối cảnh kinh tế địa cầu đang ở trạng thái suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có một vài trụ đỡ quan trọng. Xung đột giữa một vài cường quốc dù ảnh hưởng nhất định nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn tăng trưởng, độc đáo ở một vài khối công ty tư nhân. Ở 1 góc nhìn lạc quan, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng Việt Nam là 1 nơi trú bão hoàn hảo trong cơn thoái trào kinh tế có tính toàn cầu.

Năm 2018 về kinh tế tăng trưởng tốt, độc đáo về chứng khoán đã lập đỉnh như dự đoán của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là 1 hiện thực, về văn hóa thể thao cũng tạo đỉnh trong nhiều năm, từ bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã vào đến top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Như vậy nếu nói về Ngũ hành một vài phân lớp đã cộng hội ở đỉnh cao. Khi hội tụ nhiều thì cũng tới khi có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè rực rỡ thì đến mùa thu mát mẻ và rồi mùa đông lạnh lẽo kế tiếp là chuyện… tất yếu.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đâyng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít nhiều có cơ hội tạo sóng.

Chi tiết hơn, vị chuyên gia này nhận định bất động sản là 1 kênh đầu tư tốt, tuy nhiên sự phân hóa rõ từ năm trước, dòng tiền sẽ tập trung nhiều ở một vài dự án ngoại biên đô thị, một vài tỉnh thành mới nổi. Bất động sản sản xuất, khu công nghiệp hay văn phòng cho thuê cũng là 1 mảng đem lại lợi nhuận không nhỏ.

Bất động sản đất ở, chung cư nằm ở một vài khu trọng điểm thì lợi thế chuyển từ tay người có hàng sang tay người có tiền. Những người có nhu cầu ở thật có nhiều có hội có căn nhà mơ ước, khi sẽ có nhiều gói quà tặng, một vài gói tín dụng quyến rũ kèm theo trong khi chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Hà Nội, một vài khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là một vài nơi mà dòng tiền thông minh sẽ chạy mạnh vào. Tuy nhiên cần lưu ý, khi mà sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng tăng trưởng thì cũng là khi nên đề phòng vì đoạn này thường là cuối sóng bất động sản. Còn ở TP.HCM, sóng bất động sản có xu hướng kéo dài hơn Hà Nội, năm tới sẽ là một vài khu vực như ngoại ô đô thị như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là một vài khu vực đem lại hiệu quả.

Ngoài ra, một vài địa phương có thế mạnh về khu công nghiệp như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự đoán sẽ có 1 con sóng bất động sản đáng kể nữa. Làn sóng đầu tư vào một vài đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm ngoái đã manh nha, năm nay sẽ biểu hiện mạnh mẽ hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ có tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu tư chứng khoán không hề dễ. Đầu tư Vàng, Kim loại cũng là 1 trong một vài kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là 1 trong một vài kênh an toàn cần tính đến.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: