chuyên viên bất động sản cách sắp xếp, bài nội thất tối ưu cho căn hộ chung cư 47,7m²

bộ phận sales bố trí nội thất cho căn hộ cao tầng 97m2
Tạo không gian thư giãn xuất sắc dưới những mái hiên nhà
chuyên viên bất động sản thiết kế shophouse 6 phòng ngủ, DT 59m2

Tôi sinh năm 1988, chồng tôi sinh năm 1985. Tôi cảm ơn!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Nguyễn Hồng Vân)

Trả lời: 

Dựa theo những tin tức mà bạn đáp ứng và đang tìm hiểu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Mặt bằng hiện trạng.
 
Mặt bằng tư vấn

Với tổng diện tích 47,7m², căn hộ chung cư này là môi trường sống tiện nghi, thoải mái cho cặp vợ chồng trẻ. có thể dùng dễ dàng cảm thấy việc bố trí nội thất của căn hộ chung cư đã khá hợp lý, không gian chung và không gian riêng được tách biệt. Tuy nhiên không gian khách và bếp chưa có sự gắn kết và không có tổng diện tích bố trí bàn ăn. biện pháp cho căn hộ chung cư của bạn là thu gọn tổng diện tích logia và thay đổi vị trí cửa nhà vệ sinh. Bếp sẽ được đặt gọn gàng về một phía. Cộng với việc bài trí lại đồ đạc và cửa phòng ngủ, bạn sẽ có một phần tổng diện tích để đặt bàn ăn.

Phòng ngủ của vợ chồng bạn sẽ được bố trí một giường đôi với hai tủ đầu giường. Tủ quần áo thông minh kết hợp với tủ tv sẽ được đặt phía đối diện. Phòng ngủ cho trẻ con sẽ được ưu tiên vị trí bàn học ở gần cửa sổ. Cả 2 phòng ngủ đều tiếp cận với mặt thoáng nên sẽ luôn tràn ngập ánh sáng. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những đồ nội thất đa năng để tiết kiệm tổng diện tích như tủ tv, tủ quần áo và giường ngủ.

Chồng bạn sinh năm 1985, thuộc mệnh Kim từ đó nên được sử dụng để tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra bạn còn có thể được sử dụng để các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim), đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Chủ nhà nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim). 

Những hình ảnh minh họa sau đây sẽ giúp bạn hình dung được tốt nhất về không gian cho căn hộ chung cư của mình.

Phòng khách ngập tràn ánh sáng với sofa dài và 2 đôn nhỏ.
 
Tủ tv đa năng kết hợp giá sách và tủ giày.
 
Tủ bếp chữ L kiểu dáng  đơn giản hiện đại.
 
Phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ tràn ngập ánh sáng.
 
Tủ quần áo thông minh kết hợp để tivi.
 
Phòng ngủ cho trẻ nhỏ sinh động với nhiều màu sắc.
 
Phòng vệ sinh được sử dụng để gam màu sáng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Đọc thêm tin này

COMMENTS