chuyên viên tư vấn cách treo tranh voi hợp phong thủy

Phái nữ đặc thù lưu ý để công việc, tình duyên được vị trí trung tâm
Chọn vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Hỏa Tết 2017
Những lưu ý khi dùng đá phong thủy trấn yểm nhà ở

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Tôi có một bức tranh vẽ loài voi được sản xuất bằng từ tấm da dê của những người dân tộc thiểu số. Xin chuyên gia cho biết, bức tranh này có có thể sử dụng trang trí nhà cửa không, và nên dùng nó cách nào nào?

Tranh voi phong thủy
Tranh voi phong thủy nên được treo ở vị trí Vượng tài. Ảnh: Internet

Trả lời:

Voi được cho là biểu tượng của sự bền vững, ổn định. Nếu treo bức tranh voi trên bức tường phía sau của ngôi nhà sẽ giúp gia tăng sức mạnh của kháo sơn. Voi là con vật có khả năng hút nước rất tài tình, mà nước lại tượng trưng cho tiền tài nên hãy treo tranh voi ở Tài Khí vị trong nhà.

Trong vận 8 (từ năm 2004 đến năm 2023), bức tranh vẽ về voi nên được treo ở hướng Vượng tài tức là hướng Đông nam và hướng chính Đông. Nếu trong nhà bạn có cột gỗ hoặc xà ngang bằng gỗ, bạn hãy treo bức tranh voi trên cây cột hoặc xà ngang đó để nhờ sức mạnh của voi giúp chống đỡ, che chở cho ngôi nhà luôn luôn được bình an, ổn định.

Với bức tranh voi bằng da dê, xét về nguyên liệu dù được sản xuất bằng từ tấm da dê của những người dân tộc thiểu số nhưng bạn cũng không cần phải bận tâm quá đến thuộc tính của loài dê, bởi khi đã tạo thành tranh trang trí thì rất hiếm người có thể nhận ra hình dạng ban đầu của loài dê nên tính linh động của chúng cũng sẽ không có nhiều tác dụng.

Triều Sơn
(Bố trí đồ vật theo phong thủy)

COMMENTS