chuyên viên tư vấn hóa giải nhà cuối ngõ nhận năng lượng kém

Chọn hướng cửa chính để thu hút năng lượng và tài lộc
Phòng trẻ em nên chọn màu sắc khoẻ khoắn
Treo tranh 12 con giáp hợp phong thủy

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Theo phong thủy, những ngôi nhà cuối ngõ sẽ nhận được ít năng lượng, dễ không tưởng hiện trạng tụ khí, không tốt. Tuy nhiên với cách bài trí nhà hợp lý sẽ hóa giải được nhược điểm này.

Nhiều an cư quan niệm, nhà cuối ngõ sẽ yên tĩnh nhưng không được tốt về phong thủy bởi dễ không tưởng hiện trạng bế khí. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì có thể dùng hóa giải vấn đề này bằng các kiến trúc ngôi nhà hợp lý.

Theo huyên gia phong thủy, thông thường, khi chọn mua nhà đất mọi người thường có tâm lý e ngại những ngôi nhà nằm ở cuối ngõ. Tuy nhiên, khi gặp trường hợp này chúng ta cũng nên cân nhắc để tránh không được bỏ qua những cơ hội tốt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trường hợp nhà nằm ở vị trí cuối cùng của con ngõ thì việc đón dòng khí dẫn từ ngoài vào sẽ kém hơn các nhà khác; ngõ càng dài, càng quanh co thì khí càng bị thất thoát nhiều. Ngoài ra, nhà cuối ngõ không có sự thảo luận khí thường xuyên dễ không tưởng hiện trạng bế khí không tốt.

Để hóa giải hai điểm bất lợi này, khi kiến trúc nhà cuối ngõ nên dành một phần diện tích để làm sân trước giúp nhà có được minh đường rộng rãi, sáng sủa nhằm tích khí tốt hơn, đồng thời đây cũng là không gian giúp khí lưu thông, tránh hiện trạng bế khí. Nếu là mảnh đất lớn, có điều kiện kiến trúc không gian, các an cư cũng nên kiến trúc khoảng sân phía sau để khí lưu thông tốt hơn nữa.

(Theo Xây dựng)
 
Tìm kiếm theo từ khóa: 
phong thuỷ học

bài trí nhà theo phong thủy

chọn hướng nhà

Xem thêm

COMMENTS