Có gì ở căn hộ Detox and Healthy tiên phong tại Việt Nam?

Yêu cầu giải trình dự án tái định cư sân bay Long Thành
TP.HCM: Điều chỉnh hệ số điều chỉnh giá đất tại dự án bệnh viện Nội tiết Trung ương TP.HCM
Căn hộ có thiết kế tương phản tạo ấn tượng

Công ty Hưng Lộc Phát vừa ra mắt ra phân khúc công trình căn hộ cao tầng “Detox and Healthy” tiên phong ở Việt Nam. Dòng sản phẩm này gây ấn tượng khi có không gian sống như resort, cộng một số tiện ích đắt giá có tác dụng thanh lọc cơ thể, bình phục năng lượng và chăm sóc sắc đẹp.

Dòng căn hộ cao tầng “Detox & Healthy” Green Star Sky Garden nằm trong khu compound khép kín Hưng Phát Green Star . Đây là 1 trong một số khu compound có diện tích mảng xanh lớn ở trọng điểm Quận 7. Theo chủ đầu tư, dự án có tới 11.000 m2 cây xanh và mặt nước.

Điểm nhấn lớn nhất của dự án chính là khu công viên Luna Park (6.000 m2), cộng hồ Thiên Đường (3.000 m2). Theo chủ đầu tư, diện tích cây xanh, mặt nước khổng lồ này sẽ giúp nhiệt độ ở dự án giảm 3-4 độ so có nhiệt độ trung bình của môi trường xung quanh.

Không chỉ có đến không gian sống dịu mát, khu công viên và hồ Thiên Đường cũng là lá phổi giúp thanh lọc bầu không khí ô nhiễm đầy một số chất chì, benzen, thuỷ ngân.. của Sài Gòn. Tính toán sơ bộ, 11.000 m2 cây xanh và mặt nước sẽ có thể thanh lọc được gần 100 triệu lít không khí và tạo ra gần 100 triệu lit oxi thanh khiết cho cư dân ở dự án.

Tuy nhiên, 1 dự án dù có có không gian xanh lớn như thế nào, thì cũng chỉ có một số căn hộ cao tầng phía ngoài có thể tiếp cận được bầu không khí trong lành. Còn một số căn hộ cao tầng nội khu vẫn còn bí khí. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã hi sinh hàng chục căn hộ cao tầng phía trong để làm một số công trình vườn cảnh nhiệt đới và thác nước trong lòng toà nhà. Khu vườn cảnh này sẽ có nhiệm vụ đưa khí tươi đi di chuyển khắp cả toà nhà.

Không chỉ đơn thuần là một số khu vườn cảnh đơn thuần, chuỗi vườn nhiệt đới liên hoàn này còn có một số phiến đá trị liệu giúp kích hoạt năng lượng tiềm ẩn của cơ thể, điều hoà âm dương, tăng sinh khí huyết trong cơ thể cũng như đào thải độc tố qua một số làm việc thiền hay Yoga.

Dễ dàng cảm thấy kinh phí lớn mà Hưng Lộc Phát đã đầu tư vào mảng xanh, nhưng đó chưa phải là toàn bộ ở Green Star Sky Garden. Đây còn là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho từng cư dân.

Dự án Green Star Sky Garden có một số tiện ích đắt giá giúp cơ thể có thể thanh lọc độc tố và chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể, trên tầng 5, bên cạnh hệ thống hồ bơi theo phong một sốh resort.

Công ty Hưng Lộc Phát còn sở hữu hẳn hồ khoáng nóng Osen. Có tác dụng đào thải độc tố, cân bằng năng lượng, chăm sóc sắc đẹp, bổ sung khoáng chất vi lượng và ẩm độ cho da.

Đặc biệt nhất chính là phần sở hữu một số tiện ích đặc biệt chăm sóc sức khỏe cho từng căn hộ cao tầng. Đầu tiên là hệ thống lọc không khí sạch cho từng căn. Cư dân nơi đó sẽ yên tâm tuyệt đối có bầu không khí trong lành được bảo vệ đến 2 lớp. Lớp Thứ nhất chính là hệ thống cây xanh dày đặc trong công viên nội khu rộng lớn, lớp thứ 2 là hệ thống dẫn lưu không khí sạch cho từng căn. Cả gia đình sẽ được bảo vệ tối đa khỏi một số tác nhân ô nhiễm từ môi trường.

Một hế thống lọc nước diện tích lớn cũng được đặt trong từng căn hộ cao tầng. Các chất độc hại, kim loại nặng trong nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn trước khi cư dân sử dụng. Không chỉ vậy, hệ thống lọc nước này còn bổ sung thêm một số chất vi khoáng có lợi cho sức khoẻ dưới dạng ion.

Green Star Sky Garden còn có chuỗi nhà hàng detox và thực phẩm organic ở tầng trệt. Các cửa hàng này giúp cư dân có thể tiếp cận ngay và sử dụng một số nguyên liệu sạch, tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài một số tiện ích chăm sóc sức khoẻ và thanh lọc cơ thể, một số tiện ích như của một số dự án cấp cao khác, dự án còn cực kỳ chú trọng phát triển một số tiện ích chỉ dành cho trẻ em, nhằm có đến cho một số em 1 tuổi thơ trong trẻo có một số tiện ích như: đài phun nước thần tiên, vườn cổ tích, vườn sao băng, khu nhà Tazang hay khu nhà của bạch tuyết, mê cung ma thuật…

Thông tin chi tiết:

Website: http://greenstarskygarden.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0