Có gì ở nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE?

Đổi đất lấy hạ tầng: Không vì 1 – 2 cái sai mà phải dừng tất cả
ĐHCĐ Năm Bảy Bảy: Chủ tịch HĐQT chối bỏ trách nhiệm chủ đầu tư chung cư Carina khiến cổ đông bức xúc
Quảng Nam trấn an dân vụ 1.000 người đòi giấy đỏ

Hội tụ 1 vài nhân tố của 1 dự án kiểu mẫu có tiêu chí “Sống xanh trọn an lành”, nhà ở xã hội NO2 và NO3 thuộc dự án khu nhà ở EcoHome 3 được phân tách là “Điểm sáng” trên phân khúc nhà giá thấp năm 2019.

Dự án EcoHome 3 ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội gồm 5 tòa nhà. CTCP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô thuộc Tập đoàn Capital House là chủ đầu tư 3 tòa NO1, NO2, NO3, trong đây, tòa NO1 là nhà tái an cư, tòa NO2 và NO3 là nhà ở xã hội (NƠXH). Hai tòa còn lại thuộc dự án này NO4 và NO5 do chủ đầu tư khác triển khai.

Vị trí kết nối thuận lợi của NO2, NO3

Sở hữu địa điểm kết nối thuận lợi, EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt các con phố Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, là địa điểm kết nối thuận lợi có 1 vài tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và 1 vài khu thành thị của Thủ đô.

Dự án EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt các con phố Tân Xuân, cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, có địa điểm kết nối thuận lợi có 1 vài tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và 1 vài khu thành thị của Thủ đô.

Dự án 1 vàih nút giao thông Nam Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Vành đai 3 chỉ 200m. Từ dự án, chỉ mất 15 phút để đi đến đi sân bay Nội Bài và 20 phút để vào Trung tâm thủ đô Hà Nội… EcoHome 3 nằm gần 1 vài trường học như: Học viện Tài Chính, Đại học Y tế Công Cộng, Đại học Tài Chính Ngân hàng, Đại học Mỏ Địa Chất,… gần 1 vài công viên như: Công viên Hòa Bình, công viên Ngoại Giao đoàn, vườn hoa Bách Hợp và gần 1 vài nút giao thông: Phạm Văn Đồng – Nội Bài, An Dương Vương – Âu Cơ, Võ Chí Công – Nhật Tân…

Chứng chỉ xanh EDGE giúp tiết kiệm kinh phí sinh hoạt

Tòa nhà NO2, NO3 tự hào là dự án NƠXH đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC)/Nhóm Ngân hàng Thế giới cấp. Để đạt được chứng chỉ này, dự án đã sử dụng chất liệu thi công thân thiện có môi trường, ứng dụng 1 vài biện pháp thiết kế, thi công thông minh trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và công trình phát triển bền vững, hài hòa có môi trường có mức tiết kiệm chuẩn bị nước 36%, năng lượng hàm chứa chất liệu 32%, năng lượng 25%.

Có gì ở nhà ở xã hội đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE? - Ảnh 1.

Chứng chỉ xanh EDGE (IFC) cấp cho căn hộ chung cư 01 phòng ngủ tòa N02, N03 EcoHome 3.

Vườn trên cao ngắm sông Hồng và cầu Nhật Tân

Mang đến 1 không gian thư giãn hoàn hảo, EcoHome 3 thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng hai tòa nhà NO2 và NO3, có hệ thống cây xanh và phong cảnh sân vườn có độ phủ dao động 800 cây xanh, xen kẽ là các dao động sân dạo bộ, sân tập thể dục và sân vườn ngắm cảnh. Đây sẽ là nơi dạo bộ, ngắm cảnh sông Hồng hay thuận tiện nhìn ngắm các cây cầu tuyệt đẹp của đô thị như Cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân lung linh mỗi tối.

Cảnh quan, sân vườn trong khuôn viên tòa NO2, NO3 sẽ là 1 điểm nhấn của dự án có các thiết kế hài hòa có môi trường xung quanh, như: Sân vườn tầng mái gần 1.700 m2; Quảng trường gần 1.200 m2; Quảng trường nước, bể cảnh – đài phun gần 300 m2; Đường dạo – Vườn nghệ thuật – Dàn hoa leo 200m2; Sân thể thao (Cầu lông, bóng rổ) 154 m2; Sân chơi trẻ em 100 m2; Đường đá message chân dài 30m; Thảm cây theo mùa 155 m2; 06 máy tập thể dục ngoài trời và 10 ghế thư giãn.

Thiết kế tối ưu công năng sử dụng

Tòa NO2 và NO3 cao 31 tầng mỗi tòa có tổng số 1.456 căn hộ chung cư, trong đây, 969 căn là NƠXH để phân phối, 301 căn là NƠXH cho thuê. Các căn hộ chung cư có quy mô từ 39,9m2 – 76,7m2, được 1 vài thiết kế sư thiết kế có lối thiết kế tiên tiến, sử dụng tối đa năng lượng môi trường xung quanh trong căn hộ chung cư có hệ thống chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh, toàn bộ 1 vài phòng trong căn hộ chung cư từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng bếp đều có gió mát và được chiếu sáng bởi ánh sáng môi trường xung quanh.

Tối ưu quy mô sử dụng cho cư dân, 1 vài căn quy mô 76,7m2 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 logia, 1 vài căn hộ chung cư 2 – 3 phòng ngủ đều có phòng khách liền có logia tạo không gian thoáng đãng và góc nhìn rộng mở từ logia mỗi căn hộ chung cư.

Ngoài ra, 1 vài phòng bếp đều được thiết kế vuông vắn giúp gia chủ có thể quây thành phòng khép kín nếu cần, hành lang mở rộng thoáng có chiều rộng 1,8m đã trở thành các điểm nhấn tối ưu trong thiết kế 1 vài căn hộ chung cư NO2, NO3.

Giá phân phối NƠXH NO2, NO3 trung bình chuẩn bị từ 16-17 triệu đồng/m2.

Địa điểm duy nhất giải đáp và tiếp nhận hồ sơ NƠXH NO2, NO3: Tầng 1 tòa E1B, Khu nhà ở xã hội EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096 1233 960 / 097 1033 553

Email: cskh@chgroup.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: