Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình

Du lịch phát triển mạnh mẽ, hạ tầng đường sá Sapa chưa theo kịp
Trình Chính phủ dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam trong tháng 1/2019
VC2 Golden Heart: Nhà ở vị trí trung tâm với đầy đủ tiện nghi

Người ta thường nói rất nhiều đến Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc mỗi khi nhắc đến du lịch Việt Nam, nhưng nếu đi vào phân tích sâu thì những miền đất mới giàu tiềm năng nhưng chưa được đầu tư xứng đáng, điển hình như Quảng Bình, mới chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư.

Du lịch Quảng Bình đang bước vào đà tăng trưởng mạnh

Theo thống kê năm 2017, tỉnh Quảng Bình đón 3,3 triệu lượt du khách, so có những thủ phủ du lịch nói trên thì con số này chưa phải thực sự ấn tượng. Tuy nhiên tiềm năng tăng trưởng mới là điểm nhà đầu tư cần quan tâm trước khi chọn lọc xuống tiền. Số lượt du khách đến Quảng Bình so có Đà Nẵng chỉ bằng ½ nhưng số lượng khách sạn 3 – 5 sao ở Đà Nẵng nhiều gấp 10 lần Quảng Bình.

Xét về tiềm năng phát triển du lịch, thực chất không có nhiều nơi ở Việt Nam có được nhiều kỳ quan môi trường xung quanh như Quảng Bình. Có thể nhắc đến vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản môi trường xung quanh địa cầu, rồi hang Sơn Đoòng, hang Én, động Thiên Đường… đều là những địa danh nổi tiếng đạt kỷ lục địa cầu đã được ghi nhận. Nhiều năm nay, Quảng Bình luôn đạt được thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng danh tiếng địa cầu, thậm chí còn vượt trên cả Huế, Đà Nẵng hay Hạ Long…

Quảng Bình đang cần thêm cơ sở lưu trú chất lượng cao

Thống kê cho thấy, tính đến cuối năm 2017, Quảng Bình có dao động 300 cơ sở lưu trú cho khách du lịch. Trong khi đó, con số ở Khánh Hòa là 660 cơ sở, Đà Nẵng có gần 700 cơ sở và con số này ở Quảng Ninh lên đến 1.230 cơ sở. Tính riêng những cơ sở chất lượng 3 – 5 sao, cả tỉnh Quảng Bình chỉ thống kê được dao động 20 cơ sở. Sự thiếu hụt trầm trọng này làm giảm đáng kể lượng du khách đến và qua đêm ở Quảng Bình, chính là 1 trong những nguyên do chính khiến du lịch Quảng Bình chẳng thể bứt phá lên dù tiềm năng rất lớn.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình - Ảnh 1.

Thực tế này cho thấy, nếu những cơ sở lưu trú chất lượng cao được đầu tư ở Quảng Bình sẽ có 1 nguồn khách cực lớn, không phải rơi vào hiện trạng tranh dành khách như ở 1 số điểm du lịch khác, tạo điều kiện thu hồi vốn, sinh lời mạnh mẽ cho những nhà đầu tư nhanh chân rót vốn ở thời điểm này.

Những ông lớn chung tay – tương lai bật lên mạnh mẽ của du lịch Quảng Bình

Thiên thời – Địa lợi nhưng Nhân chưa hòa, chính là lời phân tích cô đọng mà chính xác nhất khi nói về Quảng Bình giai đoạn này. Nằm trên những kiệt tác môi trường xung quanh hiếm có nơi sánh được, điều mà Quảng Bình cần chỉ là 1 nguồn đầu tư xứng tầm có tiềm năng. Cuối cộng, không ai khác, FLC chính là ông lớn đã mạnh dạn tiên phong trên mảnh đất Quảng Bình hoang sơ này, có tinh thần mạnh mẽ “Biến cát thành vàng”.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tọa lạc ở bờ biển Hải Ninh, tỉnh Quảng Bình là công trình nghỉ dưỡng có qui mô lớn nhất của tập đoàn FLC có tổng số vốn đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng. Nơi đó được mệnh danh là 1 “đô thị nghỉ dưỡng” có qui mô gần 2000 ha, trải dọc 5km các con phố bờ biển.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Bình - Ảnh 2.

Cung cấp những loại hình sản phẩm phong phú chất lượng, nguyên tắc quốc tế như villa, liền kề, nhà phố thương mại nhà phố thương mại, condotel… kết hợp có hơn 70 tiện ích nội khu cao cấp lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort chờ mong sẽ là bước tạo đà vững chắc cho du lịch phát triển trong thời gian tới.

Đặc biệt chuỗi condotel Best Western Premier Quang Binh thuộc dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort được quản lý bởi đơn vị làm việc khách sạn đến từ Hoa Kỳ, top 10 địa cầu – Best Western đã ngay lập tức khiến nhà đầu tư phải sốt sắng gom vốn từ khi công bố.

Sự hợp tác của chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất Việt Nam và tập đoàn làm việc khách sạn danh tiếng địa cầu khiến nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề quản lý và làm việc của khách sạn Best Western Premier Quang Binh sau này.

Khách hàng quan tâm điện thoại:

Starlandlink – Đại lý bán chính thức dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Hotline: 096.115.7722

Website: http://starlandlink.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: