Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Giới đầu tư kỳ vọng gì ở thị trường Cam Ranh Nha Trang?
Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt
Metro số 1 sắp xuyên trong lòng đất

Chủ đầu tư biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort vừa mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng đến hết quý 2/2018. Theo đấy, chương trình tặng hàng tỷ đồng cho nhà đầu tư chi trả sớm vẫn tiếp tục duy trì cho đến 15/5/2018.

Nhà đầu tư chi trả sớm 70% giá phân phối biệt thự trước thời điểm 15/5/2018 sẽ được hưởng ngay ưu đãi lên đến 2,8 tỷ đồng – tương đương lương cam đoan 9% và được trừ luôn vào giá trị biệt thự. Khoản ưu đãi này không làm giảm lợi nhuận từ chương trình cam đoan cho thuê (timeshare) tối thiểu 9% mỗi năm trong vòng tối đa 15 năm của chủ đầu tư.

Không chỉ ưu đãi lớn cho một số bạn chi trả sớm, chủ đầu tư Sun Group còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ cho một số chủ sở hửu cuối cộng của dòng biệt thự thiết kế “ngôi làng biển” ở Bãi Kem. Đó là chiết khấu năm trăm triệu trừ ngay vào giá phân phối đối có dòng biệt thự trị giá trên 25 tỷ. Chưa kể, bạn là thành viên CLB nhà đầu tư Sun Group (SOL Club) sẽ được chiết khấu lên tới 1,85% khi đầu tư bất động sản thứ 2.

Ngoài ra, một số chính sách phân phối hàng tài chính quyến rũ cho bạn vẫn tiếp tục được tiến hành như hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc 24 tháng; cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9% trong suốt 15 năm theo chương trình timeshare.

Theo đại diện chủ đầu tư, để có các căn biệt thự ở địa điểm đẹp nhất Bãi Kem trị giá 27 tỷ đồng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra dao động 6 tỷ đồng vốn ban đầu. Như vậy, sau 15 năm, ngoài việc nắm trong tay căn biệt thự được hoạt động, khai thác ổn định từ một số đơn vị quản lý chuyên nghiệp, chủ sở hửu biệt thự còn thu về khoản lợi nhuận lên tới 28 tỷ đồng. Bài toán lợi nhuận “kép” này mau chóng được giới đầu tư sdanh tiếngh và nắm bắt, đặc trưng là trong thời điểm chủ đầu tư tung ra chương trình ưu đãi lớn để giảm giá trị đầu tư, tăng tối đa lợi nhuận.

“Làm mưa làm gió” trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng suốt từ giữa năm 2017 đến nay, dòng biệt thự thiết kế “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort đã hoàn toàn chinh phục giới đầu tư. Vị trí thuận lợi, thiết kế đặc biệt, danh tiếng chủ đầu tư, chính sách phân phối hàng tài chính quyến rũ và triển vọng sinh lời nổi bật trên phân khúc…tất cả các nhân tố chọn lọc đấy đã khiến biệt thự Bãi Kem không ngừng tăng thêm hấp lực.

Vừa qua, Sun Premier Village Kem Beach Resort vinh dự đấyn nhận danh hiệu dự án có “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam” do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. Giới đầu tư tiếp tục săn đấyn biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem dù quỹ sản phẩm đến thời điểm này khan hiếm. Vì thế có thể coi đấy là thời cơ cuối cộng để có thể có dòng biệt thự “làng biển” hãn hữu còn lại ở địa điểm đẹp nhất Bãi Kem.

Tháng 5 tới đấy, khi Dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc trưng được Quốc hội bấm nút thông qua, Phú Quốc sẽ chính thức đấyn vận hội mới và tăng tốc để sớm trở thành đặc khu kinh tế Thứ nhất của cả nước. Với định hướng phát triển mạnh mẽ du lịch, nghỉ dưỡng, Phú Quốc sẽ là miền đất hứa cho bất động sản nghỉ dưỡng, vượt qua cả các phân khúc đã phát triển lâu đời như Đà Nẵng, Nha Trang…

Khi đấy, một số nhà đầu tư sớm bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ được hưởng lợi. Dự kiến cuối Quý 3/2018, các căn biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Thứ nhất sẽ được bàn giao và dự kiến cho quá trình hoạt động đấyn khách.

Cơ hội đầu tư quyến rũ có biệt thự có dấu ấn văn hóa bản địa Bãi Kem đã đến rất gần. Tuy nhiên, quỹ biệt thự còn lại rất khiêm tốn, việc chậm chân sẽ khiến nhà đầu tư vuột mất thời cơ lớn ở phân khúc du lịch, nghỉ dưỡng danh tiếng Việt Nam.

Trong quý 2/2018, khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, chủ sở hửu biệt thự sẽ nhận được món quà tri ân đặc trưng là chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cộng Sun Group” có tổng trị giá lên tới 250 triệu đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: