Cơ hội làm việc tại doanh nghiệp Top đầu phân phối Bất động sản

Thủ tướng: Giải quyết dứt điểm các vụ vi phạm đất quốc phòng
Nhà đất Tp.HCM: Khó bán, giá vẫn tăng
Kinh Bắc (KBC) đặt mục tiêu lãi 800 tỷ trong năm 2018, cổ tức tối thiểu 30%

Với mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018, cộng có việc mở nhiều văn phòng chuyển nhượng trên 1 số tỉnh thành, CENLAND – Đơn vị dẫn dầu thị phần môi giới Bất động sản cả nước năm 2017 đang tìm kiếm hơn 300 ứng viên để phát triển nguồn lực ở TP.HCM và Cần Thơ.

Liên tục dẫn đầu thị phần môi giới nhà đất toàn quốc

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) là 1 công ty thành viên của Tập đoàn CENGROUP, đã có mặt trên phân khúc hơn 15 năm. Trong ba năm liền, kể từ năm 2015, CENLAND là đơn vị kinh doanh và bán tiếp thị nhà đất danh tiếng giai đoạn này.

Hiện CENLAND có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hạ Long, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang và Đồng Nai. Đặc biệt, trong năm 2017, CENLAND mở văn phòng quốc tế Thứ nhất ở Hàn Quốc (CEN KOREA) để mở đầu cho kế hoạch toàn cầu hoá hệ thống tiếp thị và bán bất động sản của mình.

Cơ hội làm việc ở công ty Top đầu bán Bất động sản - Ảnh 1.

Năm 2017, CENLAND dẫn đầu thị phần môi giới bất động sản cả nước có 18%.

Trong năm 2018, CENLAND kỳ vọng mở rộng văn phòng ra 30 tỉnh thành trên cả nước và 1 số văn phòng đại diện ở 1 số quốc gia châu Á như Singapore, Nhật Bản,… Cùng có sự phát triển “bề rộng”, CENLAND còn chú trọng “chiều sâu” về phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là phát triển đội ngũ chuyên môn ở CENLAND TP.HCM. Vì TP.HCM vẫn là địa phương có phân khúc bất động sản sôi động nhất, dẫn đầu cả nước, đây cũng chính là nơi CENLAND sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE trong quý II năm 2018.

Thành công có mô hình kinh doanh nền móng

CENLAND đã và đang hợp tác cộng nhiều chủ đầu tư lớn, danh tiếng trên phân khúc; có hệ thống hơn 700 Sàn liên kết, 15.000 nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc, thông qua nền móng công nghệ của hệ thống nghemoigioi.vn – Cộng đồng môi giới và nơi chia sẻ kho hàng lớn nhất Việt Nam. CENLAND không chỉ tiên phong linh hoạt trong việc phát triển mô hình kinh doanh từ truyền thống tới tiên tiến hóa trên nền móng công nghệ 4.0.

Theo báo cáo năm 2017, CENLAND đạt doanh thu gần 1.300 tỷ có tổng lượng chuyển nhượng toàn phân khúc đạt 11.555 chuyển nhượng. Trong đây, phân khúc Hà Nội đạt 7.428, TP.HCM đạt 2.532 và 1 số tỉnh thành khác đạt 1.595. So có năm 2016, tổng lượng chuyển nhượng và doanh thu của CENLAND đều tăng vọt (năm 2016: CENLAND đạt 9.796 chuyển nhượng và doanh thu gần 800 tỷ đồng). Trong tổng chuyển nhượng, doanh thu của CENLAND, doanh thu đến từ mô hình kinh doanh nền móng liên tục tăng lên, chiếm từ 35% – 50%. Trong tương lai, đây sẽ là định hướng chiến lược chủ yếu của CENLAND.

Ngoài việc định hướng phát triển công nghệ, CENLAND cũng chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên. Là 1 công ty cung cấp dịch vụ nhà đất trọn gói, tài sản lớn nhất, quý giá nhất của CENLAND chính là con người. Do đây, môi trường làm việc, văn hóa công ty hay chế độ đãi ngộ ở đây luôn được đặt lên danh tiếng có tôn chỉ “làm cực kỳ, chơi hết mình”.

Những ứng viên có thể tìm thấy thời cơ phát triển nghề nghiệp ở 1 số vị trí:

Phó Tổng Giám đốc

Giám đốc dự án

Trưởng nhóm đào tạo

Trưởng nhóm kiến trúc

Trưởng phòng phát triển đại lý (Mentor)

Chuyên viên nhân sự

Sale Manager

Chuyên viên kinh doanh

Chuyên viên Marketing

Chuyên viên kiến trúc

Chuyên viên Digital Marketing

Chuyên viên sáng tạo

Biên tập viên

Chuyên viên thẩm định

Chuyên viên kinh doanh thẩm định

Tham khảo chi tiết ở website: http://tuyendunghcm.cengroup.vn/tuyen-dung-2018/

Hotline: 0906 361 567- Mr. Tuyên.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1