Cơ hội sỡ hữu shophouse tại vị trí “độc tôn” tại Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan

459m2 “đất vàng” bỏ hoang của Hapro trên phố Nguyễn An Ninh bị thu hồi?
Hà Nội lên tiếng về Công viên Nhân Chính 300 tỷ đồng ‘nằm im’
Thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng: Hạ Long đón cơ hội đầu tư mới

Trước tài liệu dự án Kim Long City chính thức công bố vào ngày 18/11/2018 ở Đà Nẵng, không khí ở các văn phòng phân phối hàng của các đơn vị phân phối chính thức phát triển thành nhộn nhịp hơn bởi số lượng khách đến tham quan dự án và đăng ký tham dự lễ mở phân phối tăng vọt.

Đại lộ thương mại nhà phố Kim Long City – đón đầu việc phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng

Du lịch phát triển đòi hỏi sự phát triển tương xứng của chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch để cung cấp nhu cầu phong phú của du khách như: lưu trú, mua sắm, ẩm thực, vui chơi, vui chơi. Việc hình thành và phát triển các thiên các con phố mua sắm trở thành tính tất yếu ở các thành phố và vị trí du lịch lớn. Thực tế trên địa cầu, nhiều đại lộ thương mại nổi tiếng đã trở thành hình ảnh thương hiệu đai diện cho thành phố, quốc gia và là điểm đến chẳng thể bỏ lỡ của du khách, điển hình như: đại lộ thời trang Orchard Road của Singapore, thiên các con phố thời trang Milan ở Ý, phố thương mại Malacca ở Malaysia v.v…

Hướng đến thi công phố thương mại cao cấp nhất khu vực Phúc Đại Việt chính thức công bố Phân Khu nhà phố Kim Long City – Khu E, dự án có tuyến nhà phố thương mại thương mại được phân tích là đắc địa nhất khu vực quận Liên Chiểu. Với đặc tính vượt trội, giáp hai trục các con phố chính là Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m).

Dự án nằm trong khu vực đầu mối giao thông quan trọng liên kết khu vực. Đồng thời là vị trí đắc địa bậc nhất bởi có lưng tựa núi, mặt hướng biển. Việc hình thành phố thương mại nhà phố Kim Long City ở khu vực Liên Chiểu, Đà Nẵng không chỉ cung cấp nhu cầu mua sắm của cư dân địa phương, đấy còn là động thái đón đầu trong việc hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch ở khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng.

Sự ra đời của nhà phố Kim Long City sẽ tạo nên 1 không gian sầm uất, thượng lưu bên bờ biển, điểm đến chẳng thể bỏ qua của du khách, đồng thời là bệ phóng cho vô số các chiến lược của thành phố trong việc đưa Tây Bắc trở thành trọng điểm nghĩ dưỡng, du lịch bậc nhất khu vực.

Cơ hội sỡ hữu nhà phố thương mại ở vị trí “độc tôn” ở Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 1.

Bên cạnh việc khai thác không gian thương mại, nhà phố thương mại Kim Long City còn được chú trọng tinh tế đến từng chi tiết cho trải nghiệm sống lý tưởng và tiện nghi của gia chủ. Chuỗi chuỗi nhà phố thương mại được thiết kế đồng bộ mặt ngoài theo thiết kế châu Âu sang trọng, ốp đá nhập khẩu tạo nên hình ảnh 1 thành phố châu Âu tráng lệ giữa lòng Liên Chiểu.

Mỗi căn nhà phố thương mại Kim Long City có chiều ngang rộng đến 7m, chiều cao thi công 4 tầng, thiết kế tân tiến, không gian xanh, sử dụng hệ thống năng lượng sạch có lại 1 cuộc sống sinh thái, thịnh vượng cho chủ sở hửu. Đây là dự án hiếm hoi ở Đà Nẵng có phân khu nhà phố thương mại có 2 mặt các con phố các con phố trước và sau ngay quỹ đất vàng ở Đại Lộ lớn nhất Đà Nẵng. Với thiết kế thông minh có 2 mặt các con phố thì ngôi nhà được tối ưu hoá không gian sống, kinh doanh và cho thuê của chủ sở hửu của ngôi nhà. Đồng thời, không gian nội khu căn nhà được bàn giao thô để chủ sở hửu có thể thoải sức bố trí công năng và thiết kế bên trong xe theo phong cách, sở thích riêng của mình.

Cơ hội sỡ hữu nhà phố thương mại ở vị trí “độc tôn” ở Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan - Ảnh 2.

Với bí kíp triển khai và đầu tư các sản phẩm nhà phố ông Trần Đình Quốc – TGĐ Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Đại Việt chia sẽ về thế mạnh của sản phẩm nhà phố thương mại Kim Long City: “Nhìn chung, việc đầu tư nhà phố thương mại Kim Long City không chỉ có lại 1 không gian sống lý tưởng, mà còn có lại lợi ích kép bền vững và dài hạn cho gia chủ từ các làm việc khai thác thương mại như cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch ở Đà Nẵng.nhà phố Kim Long City sẽ là dự án khẳng định địa vị độc tôn, cao cấp của chủ có, hình thành nên 1 cùng đồng thượng lưu đích thực ngay ở Đà Nẵng. Cư dân ở nhà phố Kim Long City sẽ là các người tiên phong cho xu hướng sống mới của giới thượng lưu Đà Nẵng nói riêng và cả nước nhìn chung”.

Đơn vị phát triển dự án: Công Ty CP đầu tư bất động sản Phúc Đại Việt

Hệ thống đơn vị phân phối chính thức dự án:

1. Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Phúc Thịnh Khang.

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ bất động sản Hoàng Gia Phát

3. Công Ty CP Địa Ốc Babylon

4. Công Ty TNHH bất động sản Phúc Mai Land

5. Công Ty CP bất động sản Eco Real

6. Công Ty CP bất động sản Đất Biển Miền Trung.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0