Cơ hội tăng trưởng khách quốc tế cho du lịch Quảng Bình

Vẫn “nóng” chuyện đất đai ở Đồng Nai
Phú Quốc bị ‘băm nát’
CEO Tập đoàn Hưng Thịnh: Là doanh nhân, có 2 chữ nhất định phải đặt lên vị trí hàng đầu

Mặc dù đầy tiềm năng phát triển du lịch nhưng Quảng Bình chưa từng có bất cứ 1 Khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao nguyên tắc quốc tế. Tuy nhiên, sau cái bắt tay hợp tác của Tập đoàn FLC và Tập đoàn Best Western – Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu mới đấy, lần Thứ nhất Quảng Bình sẽ có 1 khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, cung cấp nhu cầu của dòng khách du lịch hạng sang đến có mảnh đất vô cùng quyến rũ này.

Trải nghiệm dịch vụ đặc biệt

Đến nay, sau gần 20 năm thành lập, Best Western có và hoạt động hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lý do khiến thương hiệu này lớn mạnh mau chóng bởi thế, là nhờ một vài trải nghiệm đặc biệt có tới cho du khách.

Để làm làm hài lòng mọi phân khúc khách của mọi nền văn hóa, Best Western không ngừng nghiên cứu kỹ và tung ra phân khúc một vài thương hiệu con dưới “cái ô” thương hiệu lớn Best Western.

Hiện số lượng thương hiệu con đã lên tới 11, trải dài trong mọi phân khúc giá, từ khách sạn giá tốt đến khách sạn cao cấp. Mặc dù vậy, mọi thương hiệu con của Best Western đều phải tuân thủ 1 bộ nguyên tắc khắt khe chung về hạ tầng và chất lượng dịch vụ.

Đi lên cao dần, mỗi thương hiệu con có một vài cập nhật nhất định về tiện nghi. Ví dụ, một vài khách sạn Best Western tầm trung cung cấp wifi miễn phí, máy pha cà phê và miễn phí cuộc gọi địa phương. Ở mức cao hơn, Best Western Plus bổ sung phòng thể hình, bể bơi, phòng tọa đàm… Best Western Premier hiện là dòng sản phẩm cao cấp nhất, cung cấp thêm nhiều hạng mục xa xỉ như phục vụ đồ ăn ở phòng, bên trong xe chuẩn quốc tế, thiết bị công nghệ cao…

Áp dụng triết lý “đối xử có khách như người nhà”, Best Western luôn nỗ lực cung cấp một vài trải nghiệm ở mức độ hài lòng cao nhất cho bạn.

Đây cũng là nguồn gốc giúp Best Western vượt lên trên nhiều thương hiệu quản lý khách sạn gạo cội khác của Mỹ về mật độ khách quay lại, là Marriot và Hilton.

Tính đến nay, cùng đồng bạn trung thành của Best Western có tên “Best Western Rewards” hiện có hơn 27 triệu thành viên trên khắp một vài châu lục, là 1 trong một vài cùng đồng lớn nhất địa cầu trong lĩnh vực du lịch.

Hai công ty bắt tay, Quảng Bình được lợi

Tháng 5/2018, Tập đoàn FLC đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác có Best Western để trở thành đơn vị quản lý và hoạt động Khách sạn Best Western Premier Quang Binh thuộc Dự án FLC Quang Binh Beach Golf Resort. Sự kiện này được chú tâm bởi lần Thứ nhất ở Quảng Bình sẽ có 1 khách sạn 5 sao nguyên tắc quốc tế.

Các chuyên gia trong ngành du lịch phân tích, có cùng đồng bạn không ngừng nghỉ hơn 27 triệu thành viên trên khắp địa cầu và hệ thống marketing toàn cầu, cái bắt tay giữa Tập đoàn FLC và Tập đoàn Best Western sẽ có lại 1 nguồn khách du lịch quốc tế không nhỏ đến có Quảng Bình trong tương lai.

Hiện nay dòng khách quốc tế đến có Quảng Bình đang khá khiêm tốn, dao động 100.000 lượt khách trong tổng số 3,3 triệu lượt đến có Quảng Bình năm 2017. Nếu không có một vài “cú hích” tương tự cùng có việc cải thiện hạ tầng du lịch, dòng khách quốc tế tới Quảng Bình khó có thể tăng đột biến.

Hơn thế nữa, Khách sạn Best Western Premier Quang Binh là 1 phần trong công trình dự án tỷ đô của Tập đoàn FLC ở Quảng Bình, nằm ở địa điểm trọng điểm của công trình có tổng diện tích gần 2.000 hecta, khối khách sạn Best Western Premier Quang Binh là điểm nhấn tuyệt vời của tổng thể thiết kế.

Best Western Premier Quang Binh trải dài trên tổng diện tích 3,4 ha có 2 tòa condotel nguyên tắc quốc tế, mỗi tòa cao 12 tầng. Với 559 căn hộ chung cư khách sạn có tổng diện tích từ 45-320 m2 và 150 căn bungalow từ 120 – 200m2, Best Western Premier Quang Binh có thể đón tiếp trên 2.000 du khách vào dịp cao điểm.

Các phòng ở đấy đều hướng thẳng tầm nhìn thẳng ra biển, có một vài tiện ích đồng bộ như cầu tản bộ trên cao, công viên trọng điểm, con các con phố lễ hội, nhà hàng Địa Trung Hải, Cigar Bar… Ngoài ra, khách sạn còn thừa hưởng trọn vẹn hơn 70 dịch vụ, tiện ích cao cấp của FLC Quảng Bình bao gồm: công viên chủ đề Sand Park, vườn thú Night Safari, bến đỗ du thuyền, quảng trường nước, phim trường, nhà hát, quán bar ngoài trời, chuỗi spa công suất lớn…

“Với vẻ đẹp môi trường xung quanh sẵn có, cùng có dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng tuyệt vời của công trình FLC Quảng Bình, đảm bảo dòng khách quốc tế tới đấy sẽ tăng thêm mau chóng”, ông Trương Xuân Quý, Giám đốc dự án FLC Quảng Bình nhận định.

Chính sách ưu đãi cho Condotel Best Western Premier Quang Binh:

Chương trình cho thuê 1A:

Cam kết 85% lợi nhuận sau thuế từ cho thuê, không thấp hơn 10% trên giá trị căn hộ chung cư trong 5 năm đầu.

Thời gian cam đoan: 05 năm kể từ ngày bạn chi trả đủ 95% giá bán căn hộ chung cư (gồm thuế GTGT).

Từ năm thứ 06: Áp dụng chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận 85% thuộc về nhà đầu tư (chủ căn hộ chung cư), 15% thuộc về đơn vị quản lý.

chương trình cho thuê 1B: (Nhận trước 01 năm lợi nhuận cam đoan).

Nhận trước lợi nhuận cam đoan trong 01 năm đầu lên đến 12%.

Cam kết 90% lợi nhuận sau thuế năm thứ 02 đến năm thứ 05 từ việc khai thác cho thuê.

85% lợi nhuận sau thuế từ năm thứ 06 trở đi.

Hotline: 0908.062.456.

Fanpage: https://www.facebook.com/flcquangbinhgolfresort

Website: http://flcquangbinh.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: