Có nên đầu tư đất nền Vân Đồn thời điểm này?

Tân Hoàng Minh tặng xe sang cho khách hàng mua căn hộ tại dự án D’. El Dorado
“Tối hậu thư” cho quán xá và bãi xe ở Công viên 23 Tháng 9
Hơn 90 dự án ở TP HCM đang bị thanh tra

Không còn là 1 “hiện tượng”, nhiều nhà đầu tư đang dần cảm thấy tiềm năng sinh lời quyến rũ và bền vững của BDS Vân Đồn trong bối cảnh những công trình hạ tầng thế kỉ đang sắp đã đi vào vận hành. Những khu thành thị khang trang, tân tiến có khung pháp lý dần đã đi vào vận hành đang là động lực lớn làm nhữngh tân bộ mặt Huyện đảo này.

Với mục tiêu quy hoạch Vân Đồn trở thành khu kinh tế mũi nhọn, tỉnh Quảng Ninh đã tích cực đầu tư vào hạ tầng ở đấy. Trong GĐ 2012 – 2017, tỉnh đã huy động được hơn 57.600 tỷ đồng đầu tư vào những công trình giao thông trọng tâm.

Điển hình trong số đây phải kể đến dự án cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn có vốn đầu tư dao động 7.700 tỷ đồng, chuẩn bị đâyn chuyến bay thương mại Thứ nhất vào cuối năm nay. Đây là sân bay đạt chuẩn cấp 4E quốc tế, được kiến trúc đồng bộ, tân tiến. Sân bay có công suất tiếp nhận 2 triệu hành khách/năm, là cửa ngõ giao thương và đâyn khách du lịch trọng tâm của Quảng Ninh thời gian tới.

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn sẽ đâyn chuyến bay Thứ nhất trong tháng 12.

Các tuyến xa lộ kết nối Vân Đồn có những địa phương khác cũng có mức đầu tư hàng nghìn tỷ như xa lộ Hạ Long – Vân Đồn dài 53,6km, tổng mức đầu tư 13.988 tỷ đồng chuẩn bị đưa vào vận hành từ tháng 12/2018; xa lộ Vân Đồn – Móng Cái dài 80,2km, tổng mức đầu tư 12.650 tỷ đồng đang bắt đầu được triển khai.

Cùng thời điểm tháng 12 này, xa lộ Hạ Long – Vân Đồn hòa nhịp cùng xa lộ Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long sẽ rút ngắn thời gian lưu thông từ Hà Nội tới Vân Đồn chỉ còn 2,5 tiếng. Bên cạnh đây những công trình quan trọng như Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, Đường xuyên đảo Minh Châu – Quan Lạn, quy hoạch Cảng du lịch Cái Rồng, nâng cấp các con phố 334… cũng sẽ tạo điều kiện cho Vân Đồn tiện lợi khai thác được những ưu thế vốn có về môi trường xung quanh, khí hậu và kinh tế biển đảo.

Đầu tư đất nền Vân Đồn, nên chọn lọc dự án nào

Với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, cùng thêm điều kiện môi trường xung quanh và hệ sinh thái phong phú, phong phú, Vân Đồn được những nhà đầu tư kì vọng sẽ có những bước chuyển mình đột phá trong thời gian tới. Nhiều chủ đầu tư lớn đã thi công những khu dân cư mới tổng diện tích tân tiến như Khu thành thị Đông Xá, Khu thành thị Cái Rồng, Khu thành thị sinh thái Đài Sơn… tạo ra bề ngoài mới cho bức tranh thành thị hóa của Vân Đồn.

Tuy nhiên, gặp khó lớn nhất có những nhà đầu tư thời điểm này là nhiều dự án đất nền, đất thổ cư ở đấy vẫn chưa có đủ pháp lý pháp lý cần thiết để có và giao dịch. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần nghiên cứu kĩ càng trước khi giao dịch để tránh những rủi ro không đáng có.

khu dân cư Thống Nhất là dự án hiếm hoi ở Vân Đồn có phân lô hoàn chỉnh, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay cho bạn. Dự án gồm 1000 lô đất nền, nằm trong Khu dân cư ven biển Cái Rồng – 1 trong những thành thị mới đồng bộ, được đầu tư tân tiến nhất Huyện đảo Vân Đồn.

Đất nền Thống Nhất có địa điểm trọng điểm của thị trấn, tiện lợi tiếp cận từ các con phố 334 – trục các con phố chính ở Vân Đồn, chạy thẳng ra Cảng Cái Rồng. Bên cạnh đây, con các con phố 58m đi qua dự án, kết nối mau chóng (dao động 10 phút) tới sân bay Vân Đồn càng làm tăng giá trị của BDS nơi đấy. Trong tương lai, khu dân cư Thống Nhất sẽ là điểm dừng chân Thứ nhất hoàn hảo của du khách trong và ngoài nước khi ghé thăm Vân Đồn cũng như Kỳ quan Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long.

Trong phạm vi từ 300m đến 1,5km quanh dự án là đầy đủ những tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như chợ Cái Rồng, trường học những cấp, Bến xe Vân Đồn, trung tâm y tế huyện, cảng Cái Rồng… Thống Nhất đang có địa điểm hiếm có khó tìm, vừa nằm trong khu dân cư lâu đời, vừa sát Cảng biển, vừa gần sân bay quốc tế và những điểm du lịch quyến rũ như Vịnh Bái Tử Long, Chùa Cái Bầu, Bãi Dài…

Khu thành thị Thống Nhất có địa thế rộng mà bằng, cao mà thoáng. Tầm nhìn hướng biển, thừa hưởng không khí mát mẻ, không bị xấm lấn và an toàn nhờ hòn đảo che chắn phía trước mặt.

Liên kết vùng Khu thành thị Thống Nhất – Vân Đồn.

1.000 lô đất ở đấy có tổng diện tích từ 61 – 255 m2, được quy hoạch để xây những căn villa, liền kề chiều cao từ 4 đến 5 tầng, thích hợp để ở hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ/lô, phân lô tổng diện tích phong phú, không đề nghị thi công, tiềm năng tăng giá cao khi những công trình hạ tầng lớn chính thức đi vào vận hành.

Thông tin chi tiết về dự án, điện thoại

Đơn vị bán chính thức Khu thành thị Thống Nhất ven biển Cái Rồng

Địa ốc Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0948 12 5151

Website: http://khudothithongnhat.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: