có thể dùng gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu được không?

Xây nhà thích hợp với gia chủ cùng mệnh Hỏa
Mua nhà hợp phong thuỷ cho gia chủ sinh năm 1968
tại sao không được kê giường ngủ dưới xà nhà?

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Hỏi: Nhà tôi hướng tuyệt mệnh là hướng xấu. Tôi chưa am hiểu được biết có thể dùng gương bát quái để hóa giải, vậy tôi nên dùng loại gương nào mới đúng và không phạm phong thủy? Xin chuyên gia hướng dẫn. Tôi xin cảm ơn.

cách dùng gương bát quái
có thể dùng gương bát quái tiên thiên để hóa sát, tịch tà. Ảnh minh họa

Trả lời

Gương bát quái có tác dụng hóa sát, Tịch tà. Tùy loại gương khác nhau mà có các công năng khác nhau. Gương có tác dụng phản chiếu lại đối tượng đẩy các khí xấu (do xung sát từ môi trường). Trên gương có thể là lồi, lõm, bát quái, la kinh, Hổ phù,… để trấn trạch, hóa sát.

Tùy vào các đang quan tâm khác nhau khi sử dụng mà dùng các kiểu gương phù hợp. thông thường người ta hay sử dụng gương bát quái Tiên Thiên Gỗ Đào treo trước nhà để tịch tà hóa sát.

Lưu ý không có gương nào hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh hay Ngũ Quỷ, đây là một bí quyết hiểu sai lệch. Bạn cần nhớ: Cái nhà Hợp không bằng cái nhà Tốt (phù hợp với rất nhiều tiêu chí phong thủy khác như cảnh quan, môi trường, bố cục,…). Nếu bạn không yên tâm thì dùng Gương Bát quái Gỗ Đào Tiên Thiên treo là được.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên
(Theo Tuổi trẻ online)

Đọc thêm tin này

COMMENTS