Công bố đợt cuối đất nền giá trị thực Biên Hoà Golden Town

Phát Đạt xây dựng cộng đồng văn minh từ các dự án
Nỗi sợ “quy hoạch treo”
Bùng nổ sự kiện Sunshine Group đào tạo Sales tại 2 dự án hạng sang ở Hà Nội

Tình trạng khan hiếm đất trong nội thành TP.HCM vẫn tiếp diễn, đẩy giá đất nền của 1 vài tỉnh thành xung quanh liên tục tăng giá. Vì thế, nhà đầu tư chọn các dự án vẫn giữ được giá trị thực nhằm đảm bảo lợi tức thu về cao nhất.

Vị trí đẹp và quỹ đất khan hiếm

Theo 1 vài chuyên gia đầu tư cho biết, chọn đất nền đầu tư phải chọn nơi có địa điểm kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá dễ dàng. Khi hạ tầng đã đi vào vận hành dần, thời cơ tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là 1 vàih nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Tọa lạc ở xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, Khu thành thị Biên Hòa Golden Town có hệ thống giao thông thuận lợi kết nối trực tiếp Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, các con phố Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, các con phố nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành… Dự án được xem là có địa điểm kết nối giao thông huyết mạch, hội tụ tài lộc, vượng phú để đầu tư và là chốn ổn định gia đình hợp lý, dài lâu.

Bên cạnh địa điểm đẹp, dự án giáp giới có các dự án trung tâm của tỉnh như khu công nghiệp Giang Điền, sân bay quốc tế Long Thành… Một khi hoàn chỉnh hệ thống giao thông và sân bay Long Thành đi vào vận hành cũng chính là thời điểm hưởng lợi khi giá trị nhà đất tăng mạnh.

Khác có việc đầu tư đất nền cá nhân mua đi phân phối lại, Biên Hoà Golden Town được quy hoạch hạ tầng tân tiến, tiện ích nội khu đa dạng theo mô hình khu thành thị tân tiến bao gồm: các con phố nhựa nội bộ rộng 13m, hệ thống điện âm và nước máy, hệ thống xử lý nước tân tiến… cộng các tiện ích nội khu như hệ thống trường học rộng lớn, các con phố sá, khu dân cư đã đi vào hoạt động, công viên cây xanh, khu vui chơi vui chơi, trung tâm gym thể thao… làm tăng giá trị về sau khi tạo nên khu dân cư chuẩn mực đáng sống. Điều nay khiến cho nhà đầu tư an tâm về khả năng tăng giá và dễ phân phối lại 1 khi đạt giá trị sinh lời như mong muốn.

Được biết, quỹ đất ở khu vực Tam Phước, Biên Hòa còn khá nhiều nhưng đa phần là đất lâm nghiệp, trồng trọt, mục đích sử dụng không phải thổ cư và số lượng dự án đất nền được cấp phép và có chọn lọc 1/500 ở khu vực này rất ít, điều này cho thấy dự án Biên Hòa Golden Town có pháp lý rõ ràng sẽ là sự chọn lọc đầu tư an toàn.

Đầu tư đất nền “giá trị thực”, sinh lời cao

Đất nền đang là kênh đầu tư lôi kéo được sự quan tâm của 1 vài nhà đầu tư cá nhân, phân khúc chuyển nhượng sôi động có lợi nhuận cao khiến phân khúc này được kỳ vọng bứt phá trong năm 2018. Từ cuối năm 2017 đến nay, bên cạnh các “điểm nóng” trên phân khúc đất nền đang có sự dịch chuyển hoặc lan toả đến nhiều tỉnh, thành thị lớn khác, nhất là các nơi có hạ tầng du lịch, hạ tầng công nghiệp phát triển.

Nhiều chuyên gia nhận định việc dịch chuyển, lan toả của phân khúc đất nền đến 1 vài tỉnh lẻ là tất yếu. Bởi lẽ hiện dân số ở nhiều thành thị lớn đang quá tải, giá đất đẩy lên quá cao nên quá sức có nhiều người dân, việc dịch chuyển đến các nơi có giá thành thấp, đang phát triển là điều dễ hiểu.

Chính bởi thế các dự án đất nền của 1 vài thương hiệu danh tiếng và vẫn giữ được mức giá trị thực như Biên Hoà Golden Town chỉ từ 7 triệu/m2 lôi kéo nhà đầu tư đến từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Trong các đợt công bố trong năm 2017, đa số gần 90% số lượng mở phân phối đều được chốt cọc và số lượng chuyển nhượng ngày 1 tăng.

Công bố đợt cuối đất nền giá trị thực Biên Hoà Golden Town - Ảnh 1.

Không khí sôi động ở sự kiện trình làng Khu thành thị Biên Hòa Golden Town.

Anh Văn Thuận – nhà đầu tư Bình Dương cho biết: “Tìm mua được các dự án giá trị thực như Biên Hoà Golden Town đảm bảo được tiềm năng thu lợi cao và đảm bảo hơn. Bên cạnh đây, bảo chứng từ thương hiệu danh tiếng, pháp rõ ràng là kênh đầu tư an tâm trong thời điểm sốt giá như giai đoạn này. Chưa kể có địa điểm gần kề khu Công nghiệp Giang Điền có thể thu về lợi nhuận vài chục triệu từ việc khai thác kinh doanh.”

Biên Hòa Golden Town không chỉ mở ra thời cơ kinh doanh, đầu tư cho 1 vài bạn từ Tp.Hồ Chí Minh, Biên Hoà, và 1 vài tỉnh kế bên, mà còn là nơi hợp lý để mọi người dân có thể ổn định gia đình lạc nghiệp, và có 1 nơi kinh doanh buôn phân phối trong thời gian tới.

Dự kiến trong đợt trình làng gói sản phẩm cuối cộng tháng 4 này, đơn vị phát triển dự án dành cho 1 vài khách đầu tư nhiều chương trình ưu đãi lớn có chương trình bốc thăm lên đến hàng chục triệu đồng cộng nhiều ưu đãi quyến rũ có các chuyến du lịch đến Hồng Kông, Singapore – Malaysia, Bangkok – Pattaya,…

Thông tin xem xét dự án Biên Hòa Golden Town

Địa chỉ: Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Quy mô: 11,46 ha

Website: http://www.goldentown.com.vn/; http://datxanhdongnambo.com.vn

Hotline điện thoại: 0938 11 0606.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: