Công nghệ “Bán nhà kiểu mới tới Cenhomes” sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 4/2019

Hà Nội sẽ có nhà dưới 400 triệu đồng?
TP.HCM: Cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên toàn địa bàn
Sau Tết, thị trường BĐS Hà Nội sôi động trở lại

Dự kiến vào trung tuần tháng 04/2019, phân khúc bất động sản Việt sẽ chứng kiến sự công bố website công nghệ đình đám, dựa trên nền móng platform – cenhomes.vn. Cenhomes.vn ra đời là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho việc mua, phân phối bất động sản tiện lợi, mau chóng hơn nhưng vẫn chắc chắn tối đa ích lợi cho bạn.

Trước sự kiện này, CenLand – đơn vị phát triển mô hình kinh doanh trên nền móng công nghệ cenhomes.vn đã có buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 12/3/2019.

Thời đại công nghiệp 4.0, người ta nói rất nhiều về platform, trong tiếng Việt platform có nghĩa là nền móng kết nối. Thực tế nền móng kết nối là hình thức kinh doanh dựa trên việc kích hoạt sự tương tác tạo-nên-giá-trị giữa 1 số nhà sản xuất ngoại khu có người tiêu dùng. Mục đích tổng thể của nền móng: để tương thích hoàn toàn giữa người dùng có sự thuận lợi trong việc thảo luận hàng hoá, dịch vụ hoặc tiền tệ xã hội, qua đây kích hoạt việc tạo ra giá trị cho toàn bộ người tham dự.

Tại Việt Nam, nền móng Platform được áp dụng rất thành công trong rất nhiều lĩnh vực: giao thông, vận tải, giáo dục, phân phối lẻ… Chẳng hạn như ở lĩnh vực vận tải, áp dụng đặt xe Grab giúp kết nối tài xế có người các bạn có nhu cầu di chuyển. Giá trị mà Grab tạo ra đây là các chuyến xe chở bạn đến nơi cần đến. Sự thuận lợi mà nó có lại cho bạn là: tiện dụng gọi xe trên phone thông minh, tài xế tiện dụng biết được chính xác bạn đang ở đâu, hình thức chi trả linh hoạt…

Còn ở trong lĩnh vực Bất động sản dựa trên nền móng platform, nền móng trí tuệ nhân tạo, big data, định giá trực tuyến… giúp người phân phối và người mua có thể thực hiện việc chuyển nhượng 1 1 sốh tiện dụng. Sự thuận lợi mà nó có lại cho bạn là tạo được 1 marketplace (chợ trực tuyến) có đầy đủ tài liệu căn hộ cao tầng, pháp lý, định giá giá trị căn hộ cao tầng… chính xác, tiện dụng giúp việc chuyển nhượng tiện dụng, tiện lợi. Bên cạnh đây, có công nghệ 3D scanning còn giúp bạn “mục sở thị” chi tiết như đang trực tiếp đi xem căn hộ cao tầng; công cụ Đặt cọc online, chi trả online, giúp việc mua, phân phối bất động sản dễ làm, mau chóng, mọi khi, mọi nơi.

Công nghệ “Bán nhà kiểu mới tới Cenhomes” sẽ công bố vào trung tuần tháng 4/2019 - Ảnh 1.

Dự kiến cenhomes.vn sẽ chính thức được công bố vào tháng 4/2019.

Theo đây, việc công bố website cenhomes.vn sẽ khắc phục được các bất cập của đa số 1 số trang rao vặt, chuyển nhượng nhà đất giai đoạn này, thường chỉ gắng sức đẩy thật nhiều tin đăng mỗi ngày mà không quan tâm đến việc bạn hài lòng hay không. Chưa kể 1 số tài liệu đưa ra đa số là 1 số tin ảo và thiếu chính xác, gây ra không ít gặp khó, phiền toái cho cả người mua lẫn người phân phối.

Cenhomes.vn ra đời sẽ có tới cho bạn các trải nghiệm dịch vụ mua, phân phối nhà kiểu mới, tiện dụng hơn. Sản phẩm tiếp cận hàng trăm triệu bạn tiềm năng, chuyển nhượng được chắc chắn, tiết kiệm thời gian và giá thành.

Bên cạnh nền móng công nghệ, cenhomes.vn cũng thi công và thiết lập hệ thống đại lý ủy quyền (Agent), hệ thống chuyên gia tư vấn (Mentor) được đào tạo bài bản, giúp kết nối và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc truyền thông, quảng cáo hình ảnh căn hộ cao tầng đến việc kiểm tra mọi thủ tục pháp lý, ích lợi cho bạn khi chuyển nhượng thông qua cenhomes.vn. Quy trình này là hoàn toàn miễn phí.

Với thông điệp “Bán nhà kiểu mới”, lần Thứ nhất ở phân khúc bất động sản, bạn niêm yết và đăng tải phân phối 1 số sản phẩm nhà đất trên CenHomes không các được miễm phí mọi giá thành quảng cáo, giá thành niêm yết, mà còn được tặng các phần quà giá trị.

Chia sẻ ở sự kiện, ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc Cenhomes cho biết: Chúng tôi tặng quà cho bạn có nhà muốn phân phối bởi chúng tôi trân trọng các tài liệu trung thực của nhà đất mà khách phân phối cung cấp. Với các tài liệu giá trị này, bạn mua nhà ở CenHomes cũng sẽ nhận được các tài liệu trung thực nhất về căn hộ cao tầng mà mình muốn mua – đây cũng là 1 món quà mà chúng tôi có tới khách mua.

Với hướng đi khác biệt này, Cenhomes kỳ vọng sẽ giúp 1 sốh tân tư duy của bạn, chuyển từ việc phân phối nhà đất truyền thống, sang việc chủ động quản lý nguồn bạn, mức giá và đảm bản mức giá như mong muốn chủ động và tiện dụng hơn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: