Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào?

‘Ðóng băng’ biệt thự Tam Ðảo của Trịnh Xuân Thanh
Giá trị sống mới của những thị dân năng động
TP.HCM xin hoán đổi nhà, đất đối ứng dự án BT

Một thanh sắt trong hệ thống giàn giáo của công trình đang xây dựng trên một số con phố Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, Thanh Xuân) bất ngờ rơi trúng 3 xe máy đang di chuyển trên một số con phố, khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo cơ quan tính năng, 1 trong 3 người bị thương và hư hỏng xe máy do thanh sắt rơi xuống là ông Nguyễn Hùng Cường (SN 1956, ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bên cạnh đó, nạn nhân tử vong được xác định là chị Dương Thị Hằng (30 tuổi) quê Bắc Ninh.

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào? - Ảnh 1.

Thanh sắt trong hệ thống giàn giáo của công trình đang xây dựng rơi xuống lòng một số con phố.

Theo bảng tài liệu về tòa nhà ở công trình, đó là tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nối thuộc dự án Trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê ở lô đất 4.6-LO một số con phố Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Công trình có thanh sắt rơi khiến cô gái tử vong tại chỗ: Chủ đầu tư là đơn vị nào? - Ảnh 2.

Biển thông báo của công trình.

Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng có một số đơn vị chủ đầu tư, xây dựng, kiến trúc, giám sát gồm: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Sao Mai, Công ty Tư vấn Xây dựng công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC), Công ty CP Đầu tư và Xây dựng POLYTEC Việt Nam và Công ty Đầu tư và Phát triển Tây Hồ.

May mắn thoát chết khi thanh sắt bất ngờ rơi xuống, ông Nguyễn Hùng Cường vô cộng bàng hoàng. Khi đó, ông đi xe máy trên một số con phố Lê Văn Lương, đến gần đoạn cầu vượt Lê Văn Lương – Lạng Hạ thì bị 1 vật quật mạnh. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến ông không kịp phản ứng. Bản thân ông Cường cũng bị các vết thương ở tay.

Lãnh đạo UBND quận Thanh Xuân cho biết, cơ quan công an đang tiếp tục áp dụng điều tra làm rõ lý do sự việc.

Nóng: Thanh sắt giàn giáo rơi xuống một số con phố Lê Văn Lương đè trúng xe máy đang di chuyển, 1 cô gái tử vong

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: