Công Ty CP đầu tư Nam Long đạt danh hiệu “Chủ đầu tư của năm”

Sau khi đại gia BĐS Dubai rút lui, Tân Hoàng Minh muốn “so găng” với Bitexco tại siêu dự án Bình Quới – Thanh Đa
Căn hộp 23m2 chỉ nhìn thôi cũng đủ thèm
Sức hút của căn hộ cao cấp phía tây Hà Nội

Trong khuôn khổ giải thưởng Ashui Awards lần 6 trong lĩnh vực Xây dựng ở Việt Nam vừa chính thức mở bán kết quả bình chọn ngày 31/12/2018, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư của năm”.

Trong khuôn khổ giải thưởng Ashui Awards lần 6 – giải thưởng danh tiếng trong lĩnh vực Xây dựng ở Việt Nam, vừa mở bán kết quả bình chọn vào ngày 31/12/2018, Công ty CP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự nhận giải thưởng “Chủ đầu tư của năm”. Giải thưởng này nhằm tôn vinh một số đóng góp của tập đoàn Nam Long cho cộng đồng thông qua chiến lược phát triển nhà ở có thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ cao tầng và dự án nhằm có lại cho bạn một số ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc thù “dễ có” nhất so có một số sản phẩm cộng phân khúc.

Trải qua 26 năm bí kíp trong lĩnh vực phát triển nhà đất, một số dự án của tập đoàn Nam Long đã được hơn 17.000 gia đình chọn lọc làm chốn ổn định gia đình. Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành một số cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long một số bí kíp quản lý và phát triển nhà đất trên địa cầu như IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có một số mối quan hệ hợp tác có một số Công ty danh tiếng như Hankyu Hanshin Properties Corp. và Nishitetsu Group (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…

Ashui Awards là giải thưởng thiết kế do Hội Quy hoạch phát triển thành thị VN bảo trợ nhằm mục đích tôn vinh một số thiết kế sư có một số tác phẩm hoàn hảo, là tấm gương hành nghề của giới thiết kế sư, khẳng định vai trò của thiết kế sư trong xã hội; tôn vinh một số công trình thiết kế mới có giá trị; tôn vinh một số nhà thầu danh tiếng, một số hãng kỹ thuật thi công có chất lượng chuyên môn cao, và một số chủ đầu tư, nhà phát triển nhà đất có nhiều đóng góp vượt bậc cho xã hội; góp phần định hướng phát triển ngành Xây dựng ở Việt Nam.

Năm nay là mùa thứ 6 của giải thưởng. Kết quả dựa trên bình chọn của hội đồng tuyển chọn (50%) và cộng đồng (50%) qua trang web của Hội.

Ngoài ra, trong Chương trình bình chọn Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Tập đoàn Nam Long cũng nhận được cú đúp giải thưởng “Nhà thiết kế nhà đất tiêu biểu Việt Nam 2018” dành cho dự án Thành phố Ánh sáng Akari City và “Dự án có phong thủy tiêu biểu Việt Nam 2018” đối có dự án Khu thành thị Waterpoint Township.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: