Cư dân căn hộ cao cấp được tuyên truyền PCCC

Quy hoạch đất đang “nóng” ở nghị trường TP HCM
Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng tại TP.HCM chính thức tái khởi động trở lại sau 1 năm “đắp chiếu”
TP.HCM tìm nhà đầu tư cho một loạt khu đất vàng ngay trung tâm, siêu đô thị Bình Quới – Thanh Đa

Sáng 15/04/2018 vừa qua, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp cộng Ban Quản lý tòa nhà The EverRich Infinity (Q5, TP.HCM) đã tổ chức buổi tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho trọn vẹn cư dân tòa nhà.

Tại đây, Phòng Cảnh sát PCCC Quận 8 đã tuyên truyền cho bà con cư dân tầm quan trọng của việc PCCC; nhữngh phòng ngừa bằng việc cẩn trọng có những thiết bị dễ gây cháy nổ ngay trong căn hộ cao tầng và giải đáp thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Nói về ý thức người dân khi ở chung cư, đồng chí Đỗ Thanh Tài (Phòng CS PCCC Quận 8) nhấn mạnh: “Chỉ cần 1 người bất cẩn thì cả ngàn người phải gánh nạn. Vì vậy, bà con phải cực kỳ cẩn trọng”.

Sau làm việc tuyên truyền, những bên đã áp dụng kiểm nghiệm thực ở hệ thống PCCC ở chung cư trước sự chứng kiến của cư dân. Trước đây, Ông Dương Văn Toàn – Phó Giám đốc Xây dựng của Phát Đạt cho biết, The EverRich Infinity cũng như toàn bộ những dự án khác của Phát Đạt đều sở hữu đầy đủ hệ thống PCCC, trong đây có những hệ thống: Chữa cháy tự động; báo cháy tự động; hệ thống tạo áp, ngăn khối cầu thang và thang máy chữa cháy; hệ thống chống cháy lan, chiếu sáng khẩn cấp… và được những cơ quan Nhà nước thanh kiểm tra 6 lần/năm.

Được biết, sau sự cố Carina hồi cuối tháng 3, Ban Quản lý tòa nhà đã áp dụng kiểm tra toàn hệ thống, gửi văn bản và kiểm tra từng căn hộ cao tầng để chắc chắn an toàn và trấn an cư dân.

The EverRich Infinity là dự án căn hộ cao tầng cấp cao được phát triển cuối năm 2015 và đưa vào làm việc từ năm 2017 do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư, là dự án tạo tiếng vang mạnh mẽ trên phân khúc có giải thưởng Dự án căn hộ cao tầng cấp cao tốt nhất; Không gian sống chuẩn mực…

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: