Cuộc dịch chuyển của giới thượng lưu ngay trong lòng Phố cổ

Quy định chặt hơn về sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại đặc khu
Cư dân căng băng rôn phản đối Gamuda Gardens lật kèo
Chưa tìm thấy bản đồ gốc về quy hoạch 1/5000 KĐT mới Thủ Thiêm

Phố cổ là “trọng điểm của trọng điểm”, nơi tụ hội mọi hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa vượt bậc nhất của Thủ đô. Tương đồng có giá trị đấy, tầng lớp thành đạt, giàu có nơi Phố cổ cũng môi trường xung quanh tạo thành cộng đồng thượng lưu đáng ngưỡng mộ bậc nhất Hà thành từ hàng trăm năm nay.

Chất lượng sống chưa xứng tầm có danh xưng

Đã từ lâu, “dân Phố cổ” là danh xưng ám chỉ sự giàu có, hào hoa của một vài người dân gốc Phố cổ. Họ là một vài gia đình có văn hóa, thói quen thanh lịch, đặc biệt có nghề tinh – điều tạo nên sự khác biệt đặc biệt của từng phố nghề Hàng Bông, Hàng Bún, Hàng Mã, Hàng Đào,… đồng thời cũng là nền móng cơ bản cho sự giàu có của gia đình. Cộng đồng thượng lưu Phố cổ đã được hình thành 1 một vàih môi trường xung quanh như thế.

Tuy nhiên, quỹ đất hạn hẹp, cộng quy định khắt khe về thi công nhằm bảo tồn di sản Phố cổ đã khiến chất lượng cuộc sống của giới thượng lưu phát triển không tương xứng có điều kiện và quyền được hưởng thụ của họ. Những ngôi nhà bó hẹp, hoặc nếu có rộng rãi hơn, cũng bị tù túng trong không gian cũ kỹ, kiến trúc lạc hậu, cộng vật liệu đã xuống cấp qua mấy chục năm, đấy là chưa kể tới thiếu một vài dịch vụ tiện ích đi kèm như chỗ để xe xe 4 phân phốih, phong cảnh sinh thái…

Định nghĩa mới về cộng đồng thượng lưu Phố cổ

Khi chung cư đẳng cấp Thứ nhất trong trọng điểm Phố cổ – Hanoi Aqua Central xuất hiện giữa điểm giao dốc Hàng Bún và phố Cửa Bắc, khái niệm “cộng đồng thượng lưu Phố cổ” đã được xác lập lại theo nguyên tắc mới thực thụ. Không phải ngôi nhà chỉ vài chục m2 cũ kỹ, thay vào đấy là một vài căn hộ cao tầng tiên tiến rộng từ 110.5m2 – 147.5m2 trên 1 mặt bằng tràn ngập ánh sáng, có thể ngắm nhìn Hồ Tây, hồ Trúc Bạch thơ mộng và đấyn gió sông Hồng, kiến trúc tuyệt đẹp theo phong một vàih Indochina vừa có thần thái sang trọng, lãng mạn của kiến trúc Pháp, vừa chứa đựng sự ấm áp, tinh tế của phương Đông.

Đẳng cấp căn hộ cao tầng biểu hiện sắc nét khi tất cả bên trong xe đều nhập nguyên bộ từ nước ngoài, có một vài thương hiệu danh tiếng Châu Âu và Nhật Bản: thiết bị bếp nguyên khối hãng Takara, điều hòa âm trần thế hệ mới của Daikin, gạch ốp tường và lát sàn của thương hiệu Ý, Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh của Đức, cho đến từng chi tiết nhỏ nhất như phụ kiện khóa cửa, ổ cắm điện cũng được chau chuốt chọn lọc từ một vài thương hiệu hạng sang… Chỉ có ở Hanoi Aqua Central, giới thượng lưu Phố cổ mới được sống trong căn hộ cao tầng xứng tầm, đẹp đến từng milimet.

Phối cảnh minh hoạ tòa tháp Hanoi Aqua Central giữa lòng Phố cổ.

Đặc biệt, chỉ cư dân Hanoi Aqua Central mới được hưởng một vài tiện ích không nơi nào trong khu Phố cổ sánh bằng. Trong quy mô nhỏ hẹp của Phố cổ, họ có đặc quyền có 2 chỗ để xe xe 4 phân phốih có dịch vụ chuyên nghiệp, tiên tiến. Tại một vài khu vực trọng điểm thành phố, kể cả Việt Nam hay địa cầu, chỗ để xe luôn là 1 trong một vài dịch vụ đắt đỏ danh tiếng.

Hồng Kông ghi nhận mức phí thuê chỗ đỗ xe ở chung cư cao kỷ lục gần 1.300 USD/tháng. Nhiều khu thành thị trọng điểm ở Paris, New York… do quy mô đỗ xe quá ít, cư dân phải mất khoản tiền không nhỏ để mua chỗ đỗ xe từ chủ đầu tư. Hay TTTM Hàng Da trong Phố cổ từng ghi nhận mức phí đỗ xe xe 4 phân phốih hạng sang lên tới 15 triệu đồng/tháng. Nhưng ở Hanoi Aqua Central, cư dân không phải lo lắng về điều này, bởi chủ đầu tư hỗ trợ giá thành rất lớn ở hầm để xe tiên tiến có sức chứa 600 xe.

Bên cạnh đấy, họ được tận hưởng một vài đặc quyền tối thượng của tầng lớp thượng lưu: 2 bể bơi (bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời), khu thiền truyền thống Nhật, sân BBQ riêng biệt trên tầng thượng, rạp chiếu phim lớn nguyên tắc quốc tế… Đặc biệt, cư dân nơi đấy sẽ hoàn toàn hài lòng khi dự án được quản lý và hoạt động chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao, cung cấp bởi doanh nghiệp quản lý bất động sản số 1 Nhật Bản Leo Palace 21.

Chỉ có 238 căn hộ cao tầng, Hanoi Aqua Central đang dịch chuyển và thiết lập lại cộng đồng thượng lưu Phố cổ, trả về cho họ một vài giá trị thượng lưu thật sự mà lẽ ra họ được tận hưởng, ngang tầm có cuộc sống quý tộc ở một vài trọng điểm thành thị trên địa cầu. Chắc chắn, cộng đồng cư dân Hanoi Aqua Central sẽ trở thành biểu tượng cho phong một vàih sống hào hoa, phồn thịnh đáng mơ ước của Hà Nội.

Cơ hội chỉ dành cho một vài bạn nhanh tay, bởi dự án chỉ còn 30 căn hộ cao tầng cuối cộng và nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ chào phân phối đợt này.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0971980168

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH phát triển & kinh doanh bất động sản Weland.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: