Cuộc đua săn tìm bất động sản thương mại của giới đầu tư

Hà Nội: Dự án sắp bàn giao nào đáng mua quận Thanh Xuân?
TP HCM “giải trình” với Chính phủ vi phạm về đất đai
Đua nhau mua “đất nền” nghĩa trang

Khác có các phân khúc như căn hộ chung cư, nhà phố trong hẻm hay đất nền được chuyển nhượng trên phân khúc có mục đích nhu cầu nhà ở, phân khúc nhà đất gắn có nhu cầu khai thác thương mại như nhà phố thương mại, nhà mặt đường phố được định vị là sản phẩm nhà đất đang càng ngày càng phát triển thành ít ỏi.

Bất động sản thương mại hút khách

Trước tốc độ đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu phát triển dịch vụ cũng theo đây mà không ngừng phát triển. Trong khi đây, giá thuê mặt bằng có nhiều biến động và thiếu sự ổn định đã khiến các người có nhu cầu kinh doanh và điều kiện tài chính không ngừng tìm kiếm các sản phẩm nhà đất thích hợp để kinh doanh và xem đây như 1 tài sản giá trị.

Nhu cầu có nhà ở thương mại tăng lên, tuy nhiên số lượng các dự án lại không nhiều đã tác động trực tiếp đến giá trị chuyển nhượng sản phẩm. Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh tiếp thị Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR), có thể nói nhà đất thương mại như nhà phố mặt đường thích hợp để kinh doanh hay nhà phố thương mại là các sản phẩm luôn có nhu cầu lớn. Chỉ cần có sản phẩm tung ra phân khúc ngay lập tức sẽ có người mua.

“Hiện nay, nhu cầu kinh doanh của người dân càng ngày càng nhiều, trong khi nguồn cung ít đã khiến cho nhà đất thương mại càng quyến rũ. Chỉ cần sản phẩm có địa điểm tốt cung cấp được nhu cầu, có nguồn cung, thì người mua thậm chí sẵn sàng hưởng ứng chuyển nhượng có giá cao hơn giá phân khúc”. Hiện nay, đơn đặt hàng nhà đất thương mại nhiều, song lại rất ít người phân phối nhà đất loại này, hoặc nếu có phân phối giá cũng cao ngất ngưởng.

Đơn cử như mới đây, nhà phát triển nhà đất Netland đã ra mắt ra thị hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật của Saigon Metro Mall đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn.

Saigon Metro Mall, mỏ vàng khai thác thương mại

Sỡ dĩ Saigon Metro Mall có sức hút lớn là do dự án thương mại được phát triển bởi đơn vị danh tiếng Netland, đồng thời dòng sản phẩm tung ra phân khúc được giới đầu tư giả dụ “Mỏ vàng khai thác thương mại”.

Theo ra mắt của chủ đầu tư, có hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall chính là hệ sinh thái đặc biệt, kết hợp giữa thương mại và văn hóa. Tầng trệt được kiến trúc theo nghệ thuật gấp giấy Origami đầy tỉ mỉ và tinh tế. Tầng 1, có cảm hứng chủ đạo là các ô caro có đến sự cân xứng và hài hòa, thứ hai là tầng hai có các gian Metro shop được kiến trúc như các trạm dừng chân mua sắm hoàn hảo. Đặc biệt nhất chính là tầng ba, khu vui chơi và ẩm thực đặc biệt, nơi hội tụ của thiên đường ẩm thực Việt Nhật.

Saigon Metro Mall là trọng điểm thương mại và khu chợ sỉ lớn ở Sài Gòn và thời gian cho thuê của Saigon Metro Mall là lợi thế đặc biệt, nhận được sự quan tâm của đa số các bạn. Với nhiều lợi thế, Saigon Metro Mall có đến cho nhà đầu tư nhiều thời cơ kinh doanh sinh lời có các mặt hàng phong phú. Từ ưu thế về địa điểm như đâyn đầu tuyến metro số 5, Monorail số 2 cũng như nằm giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt, Saigon Metro Mall sẽ đâyn đầu 1 lượng khách khổng lồ đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Là 1 trọng điểm thương mại tân tiến có chủ đầu tư danh tiếng, Saigon Metro Mall có các chính sách phân phối hàng đặc biệt có lại ích lợi tối đa cho bạn. Khi trở thành chủ có Metro shop ở Saigon Metro Mall, bạn còn được kinh doanh buôn phân phối theo từng khu vực hàng hóa, nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư cam đoan thuê lại để 100% gian hàng Metro Shop đều vận hành, có lại cho bạn ở Sài Gòn và khu vực kế bên 1 trọng điểm mua sắm phong phú và sầm uất nhất.

Ngoài ra, để chắc chắn hệ sinh thái chuẩn Nhật, Netland đã giữ lại dao động 30% gian hàng để cho các đối tác Nhật bày phân phối sản phẩm. Sau khi hình thành, Saigon Metro Mall sẽ là điểm hẹn hò mua sắm của các tín đồ yêu thích Nhật Bản.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn có chính sách phân phối hàng “mua 1 Metro shop được 1 shop online”, theo đây, các bạn khi mua Metro shop ở Saigon Metro Mall sẽ được thêm 1 gian hàng trên trang thương mại điện tử, có thể trình làng sản phẩm trên đây để phân phối hàng hiệu quả. Đối có khu food court sẽ được liên kết có các áp dụng giao hàng nhanh danh tiếng GĐ này, có đến các thời cơ kinh doanh sinh lời chỉ dành cho chủ sở hửu Metro shop ở Saigon Metro Mall.

Hiện ở, dự án đang tung ra GĐ II có khu vui chơi và ẩm thực đặc biệt, số lượng có hạn chỉ có 50 gian hàng. Quý bạn quan tâm điện thoại hotline: 090 1999 958 hoặc Website: http://www.saigonmetromall.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: