D’. Le Roi Soleil – Công trình có kết cấu bền vững bậc nhất

Ninh Bình: Xót xa hàng chục hecta “đất vàng” bỏ hoang giữa lòng thành phố
Vỡ mộng đầu tư căn hộ cho thuê
Lộ diện hàng loạt đại gia bí ẩn ở phân khúc đất nền tỉnh lẻ

Là 1 sản phẩm bất động sản cấp cao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. Le Roi Soleil được ứng dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tân tiến đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn khi có nét thiết kế Tân cổ điển sang trọng, độc đáo cùng 1 kết cấu vững chắc, trường tồn có thời gian.

Việc 1 công trình thiết kế thiếu bền vững trước hết có đến những nguy cơ về sự mất an toàn cho người sử dụng, độc đáo trong bối cảnh môi trường xung quanh có nhiều biến đổi bất thường như giai đoạn này. Sau đó là sự bất tiện và những xáo trộn không đáng có trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình, những ảnh hưởng về cấu trúc và thẩm mỹ do quá trình sửa chữa nhiều lần gây ra. Đến có D’. Le Roi Soleil, cư dân sẽ được cởi bỏ những mối lo đó để an tâm tận hưởng những giá trị cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn.

Là sản phẩm được tạo nên từ công nghệ tân tiến và trí tuệ con người, D’. Le Roi Soleil có 1 kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp thiết kế tân cổ điển Pháp không chỉ toả sáng mà còn trường tồn cùng thời gian.

Với định vị ở phân khúc cấp cao, D’. Le Roi Soleil ứng dụng 1 nhữngh nghiêm ngặt những đề nghị về quy chuẩn, nguyên tắc kỹ thuật trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động. Dự án được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cấp cao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất có hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao so có những công trình trong khu vực kế bên. Đồng thời, những chỉ tiêu về tải trọng gió tác động cũng được tính toán 1 nhữngh kỹ lưỡng nhằm đạt được tối đa sự ổn định của công trình. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 02 lớp và những đai chống cắt chắc chắn công trình luôn ổn định dưới tác động của những lực bất thường do môi trường xung quanh gây ra.

Công trình được ứng dụng biện pháp móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng khả năng chịu tải trọng của cọc. Giải pháp ưu việt này giúp móng chịu được tải trọng lớn hơn và khả năng lún ít hơn so có nhữngh làm bình thường. Trong trường hợp chịu tác động của những nhân tố về lực bất thường, công trình vẫn chắc chắn tính an toàn, ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Để có được quy mô để xe trung bình cho mỗi căn hộ cao tầng đạt từ 1,5-2 xe hơi, Tân Hoàng Minh đã ứng dụng công nghệ xây dựng tân tiến, tân tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, chiếm ½ tổng mức đầu tư xây dựng cả tòa nhà để xây dựng 6 tầng hầm, phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân, trở thành 1 trong những dự án có nhiều tầng hầm nhất giai đoạn này. Đây thực sự là điều mà hiếm chủ đầu tư nào có thể làm được.

Với thiết kế Pháp bên hồ Tây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kiên quyết, tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên 1 kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ thiết kế, công năng sử dụng và trường tồn có thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị cao cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân của Tập đoàn.

Những căn hộ cao tầng sang trọng, chắc chắn những nguyên tắc an toàn ở mức cao nhất cùng công trình tiện ích cao cấp quy tụ ở toà tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo nên 1 chỉnh thể giá trị sống hoàn hảo mà chủ đầu tư chỉ dành cho cùng đồng cư dân tinh hoa ở D’. Le Roi Soleil.

Để tạo điều kiện và tăng thêm tối đa lợi ích cho bạn khi có những căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng độc đáo quyến rũ. Khách hàng mua căn hộ cao tầng ở đó sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; bạn chi trả sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, bạn có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 45% giá trị căn hộ cao tầng và được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí ân hạn nợ gốc.

Thêm vào đó, bạn sẽ được tặng 2 lượng vàng may mắn theo chương trình “Lộc tân gia” ứng dụng đến hết 30/11/2018.

Đặc biệt, bạn ký kết hợp đồng mua căn hộ cao tầng ở dự án D’. Le Roi Soleil trong dao động thời gian từ ngày 25/7/2018 đến 2/12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đương có 1 căn hộ cao tầng) và có thời cơ nhận được 01 xe hãng xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 tel iPhone X.

(*) Lưu ý: Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời gian chuẩn bị.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Cenland và Đất xanh miền Bắc

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: