Đà Nẵng: Cảng liên chiểu đẩy nhanh tiến độ – Khu vực Tây bắc nhiêu tiềm năng

Phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có sự tái cơ cấu mạnh mẽ trong năm 2018
Bung hàng trong tháng “cô hồn”, nhiều dự án đất nền trúng đậm
Nhà đất Tp.HCM: Khó bán, giá vẫn tăng

Ngay sau khi tuyến 1 số con phố Nguyễn Tất Thành nối dài được khánh thành đưa vào sử dụng cuối tháng 3/2018…vùng đất Tây Bắc Đà Nẵng lai đón thêm tín hiệu tích cực khi dự án đầu tư cảng Liên Chiêu đang đẩy nhanh công đoạn… Việc 1 số công trình lớn không ngừng nghỉ hình thành ở khu vực đã lôi kéo làn sóng đầu tư lớn đổ về.

Cú hích hạ tầng từ Cảng Liên Chiểu

Theo đúng đề án quy hoạch Đà Nẵng đến năm 2030, Tây Bắc được chọn là hướng phát triển chiến lược của thành thị. Trong đó, quận Liên Chiểu là trọng điểm có hệ thống kết cấu hạ tầng hiện đại và thuận lợi dể hút 1 số nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy thời gian qua, phân khúc Tây Bắc vẫn luôn sôi động có vô vàn dự án có tầm cỡ lớn & công trình trọng điểm. Nếu như việc thông quan trục 1 số con phố Nguyễn Tất Thành nối dài được xem là phát súng lệnh Thứ nhất đánh thức sự vươn mình nơi cửa ngõ thành thị thì thứ hai đó, dự án Cảng Liên Chiểu được kỳ vọng 1 sốh tân bề ngoài khu vực và cán cân địa vị của Tây Bắc Đà Nẵng so có 1 số nơi còn lại. Theo phân tách từ chuyên gia việc đầu tư thi công Cảng Liên Chiểu để mở rộng hệ thống cảng Đà Nẵng là rất cần thiết, thích hợp có quy hoạch, phát triển kinh tế – xã hội của thành thị, của ngành giao thông vận tải và của vùng Kinh tế trọng điểm Miền Trung.

Với tầm quan trọng đó, 29/5 vừa qua thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có công văn đề nghị Bộ Kế hoạch Đầu tư khẩn trương thực hiện thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn của Dự án đầu tư thi công bến cảng Liên Chiểu,. UBND thành thị Đà Nẵng nghiên cứu kỹ, tiếp thu 1 số ý kiến thẩm định của Bộ Giao thông vận tải để đã đi vào hoạt động Báo cáo nghiên cứu kỹ tiền khả thi Dự án.

Làn sóng mới dịch chuyển về Tây Bắc Đà Nẵng

Có thể nói hạ tầng phát triển luôn thúc đẩy BĐS tăng trưởng. Trước đòn bẫy từ thực tiễn , đồng loạt 1 số dự án BĐS chào sân trong thời gian qua đã giành được nhiều quan tâm. Đầu tiên là sự công bố của Homeland Center Pard, có địa vị nằm ngay trọng điểm phố có phân khúc giá từ 12 – 17 triệu VNĐ/m2. Cùng có đó là 1 số dự án Pandora, Phoenix Complex đã hiện diện trước trên phân khúc càng tăng tính tranh đua cho khu vực và sự chọn lọc cho bạn.

Đà Nẵng: Cảng liên chiểu đẩy nhanh công đoạn - Khu vực Tây bắc nhiêu tiềm năng - Ảnh 1.

Cũng nằm trong tầm giá từ 12 – 17 triệu VNĐ/m2 nhưng nhờ nằm ngay biển, nhận được hiệu ứng domino tích cực từ Cảng Liên Chiểu nên khu villa Eco Charm có phần được chờ đón nhiều hơn.

Theo lời Anh Trần Minh Sơn, 1 vị khách đến từ Hà Nội chia sẽ “sở dĩ mình chọn dự án này vì xét trên mặt bằng chung, giá cả đồng loạt không chênh nhau nhiều, khi đó địa điểm đẹp hơn sẽ là vai trò chọn lọc của việc chọn lọc sản phẩm “

Trả lời có báo, Ông Lê Thanh Tuấn – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Bất Động Sản An Quốc, cũng đưa ra nhận định: So có việc thi công theo mô hình của môt khu thành thị phức hợp, nhà ở liền kề như 1 số dự án Pandora, Homeland, Golden Hill trên khu vực. Eco Charm đã mở hướng đi riêng và định hình là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ nắm ưu thế về địa lý. Toàn bộ đất villa có tỷ lệ thi công chỉ 30% trải dài ven sông cu đê, nối liền vịnh Đà Nẵng, dưới chân đèo Hải Vân, lại kết nối tuyến giao thông quốc lộ 1A và cung 1 số con phố biển Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt 4 mặt đều giáp sông, mọi thứ quá thuận lợi để theo chủ trương phát triển du lịch 1 số con phố sông của thành thị. Nhà đầu tư bây giờ luôn so sánh vấn đề ở nhiều khía cạnh, xét thấy điều gì làm nên sự khác biệt và có tính tiềm năng hơn thì người ta ưu tiên” – Ông Tuấn chia sẻ.

Bên cạnh giới đầu tư, còn có 1 lượng lớn dân cư & lao động dịch chuyển từ 1 số nơi khác lên khu vực Tây Bắc. Bởi so có quỹ đất chật hẹp đã bị khai thác gần hết thì nơi đó quãng đất còn rộng, giá không cao. Từ đầu năm 2018 cũng đã ghi nhận 1 bộ phận Kiều bào về nước tái an cư. Ông John Minh Trí, 1 người Mỹ có gốc ở Nam Ô, Hòa khánh bộc bạch : Thật bất ngờ khi trở lại, khu vực này 1 sốh tân quá nhiều so có 1 sốh đó 3 năm tôi về thăm gia đình. Lần này về luôn, tôi đang tìm kiếm 1 căn villa nghỉ dưỡng ở biển để tận hưởng phần đời còn lại trên mảnh đất quê hương mình.

Đà Nẵng: Cảng liên chiểu đẩy nhanh công đoạn - Khu vực Tây bắc nhiêu tiềm năng - Ảnh 2.

Có nhiều nhân tố để tạo nên sức quyến rũ cho phân khúc Tây Bắc Đà Nẵng, nó đến từ chính sách bán hàng phát triển và thực ở có lại cung cấp đủ tiêu chí của chủ đầu tư và điều kiện sống người dân. Nhưng rõ ràng nhất hiệu ứng từ Cảng Liên Chiểu đã làm nên sức bật cho cả khu vực, điển hình là dự án Eco Charm trong lần này đang lôi kéo sự quan tâm đặc thù trên phân khúc.

Eco Charm – Kiệt tác đảo xanh giữa thành thị biển

Chi tết dự án, điện thoại sđt: 0966 060 575.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: