Đà Nẵng: Chốt phương án xử lý các vi phạm tại Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Sơn Trà

Tái cơ cấu du lịch Nha Trang: Bãi Dài hưởng lợi
Bà Rịa – Vũng Tàu xem xét lại mức giá đất nông nghiệp tính bồi thường
Lợi thế giúp bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang có sức hút hơn Đà Nẵng

Mới đây, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) cho biết, đã thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn về việc thông báo cho những hộ dân đang ở trong những căn hộ cao tầng xây dựng sai phép ở dự án công trình khách sạn và căn hộ cao tầng đẳng cấp Sơn Trà di dời.

Theo đây, UBND phường sẽ áp dụng mời từng hộ dân đã mua và ở căn hộ cao tầng từ tầng 2 đến tầng 5 ở dự án lên trụ sở UBND phường vào sáng 16/6 để nghe phổ biến nội dung di dời; đồng thời, đăng tải thông báo mời họp dân trên những phương tiện tài liệu đại chúng theo đúng quy định để dễ dàng trong việc giải quyết khiếu kiện nếu có xảy ra sau này.

Trước đây, ở cuộc họp có chính quyền địa phương, đại diện doanh nghiệp Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (chủ đầu tư) cam đoan có kế hoạch tự tháo dỡ những công trình xây dựng sai phép ở dự án công trình đến ngày 15/6/2018, nhưng quận không chờ đến thời hạn đây mới triển khai những công việc liên quan đến cưỡng chế, vì chủ đầu tư cũng đã hứa nhiều lần mà không thực hiện.

Theo đây, quận đã chỉ đạo những đơn vị liên quan xây dựng phương án tháo dỡ để trình Sở Xây dựng phê duyệt. Phường Mỹ An thông báo và mời họp dân để di dời những hộ đang sinh sống từ tầng 2 đến tầng 5 ở dự án, phục vụ cho việc tháo dỡ những công trình xây dựng sai phép.

Được biết, vào sáng 11/6, Thanh tra Bộ Xây dựng đã làm việc có chủ đầu tư về dự án theo như thông báo trước đây có hình thức họp kín, nội dung của buổi làm việc này không được tiết lộ.

Được biết, trong quá trình xây dựng dự án công trình khách sạn và căn hộ cao tầng đẳng cấp Sơn Trà, chủ đầu tư dự án đã nhữngh tân công năng từ tầng 2 đến tầng 5 (làm nhà để xe, nhà trẻ, sinh hoạt cùng đồng…) thành 104 căn hộ cao tầng để phân phối và đã có nhiều hộ vào sinh sống.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: