Đà Nẵng: Hơn 6,5 tỷ đồng đầu tư xây dựng lối xuống biển tại khu vực dự án Khu du lịch biển The Song

Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy nhanh tiến độ tìm nhà đầu tư cho hàng loạt dự án nghỉ dưỡng
Năm 2018 sẽ rót 33.912 tỷ đồng cho hạ tầng giao thông
Cơ hội đầu tư sinh lợi nhanh với dự án Officetel có pháp lý minh bạch

UBND TP Đà Nẵng đã có chọn lọc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án lối xuống biển ở khu vực dự án Khu du lịch biển The Song, quận Ngũ Hành Sơn, có chiều dài 271,4 m và tổng mức đầu tư hơn 6,5 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố.

Công trình do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng một số công trình giao thông Đà Nẵng là chủ đầu tư kiêm quản lý, được triển khai thực hiện từ nay đến năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho người dân, du khách tiếp xúc có bờ biển và tạo không gian phục vụ lợi ích cùng đồng.

Song song đây, UBND TP Đà Nẵng đã có Thông báo thu hồi đất để triển khai thực hiện dự án Lối xuống biển cuối các con phố Hồ Xuân Hương ở 2 phường Khuê Mỹ và Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, có tổng tổng diện tích khu vực thu hồi đất là 6.680m2.

UBND thành phố giao nhiệm vụ cho UBND quận Ngũ Hành Sơn thành lập Hội đồng bồi thường thiệt hại, hỗ trợ và tái an cư; phối hợp có một số đơn vị liên quan xác định ranh giới, cắm mốc vùng dự án trên thực địa, tránh việc chồng lấn ranh giới một số dự án khác theo quy hoạch.

Cùng có đây, chỉ đạo UBND 2 phường Khuê Mỹ, Mỹ An và một số đơn vị liên quan tổ chức thực hiện việc niêm yết, họp dân thông báo thu hồi đất, và thông báo trên phương tiện tài liệu đại chúng ở địa phương.

Đồng thời, chỉ đạo Ban GPMB quận Ngũ Hành Sơn phối hợp có Phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND 2 phường Khuê Mỹ, Mỹ An và một số đơn vị liên quan thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ, tái an cư và lập đầy đủ thủ tục về đất đai, trình cấp có thẩm quyền chọn lọc việc thu hồi đất theo đúng quy định hiện hành.

Đối có lối xuống biển cuối các con phố Hồ Xuân Hương và lối xuống biển khu vực giữa dự án khách sạn Furama và công trình thành phố du lịch Ariyana, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu giao một số đơn vị liên quan kiểm tra một số thủ tục pháp lý để thu hồi dự án, thu hồi đất, đền bù, xây dựng xây dựng; làm việc có chủ đầu tư để tạo sự đồng thuận, triển khai một số bước đầu tư xây dựng song song, nhưng bảo đảm đúng quy định, đã đi vào hoạt động dự án trước ngày 30/12/2018.

Đối có quy hoạch khu công viên đối diện các con phố Huyền Trân Công Chúa, quy hoạch công viên công cùng sau khi thu hồi đất của dự án khu du lịch ven biển Hòn Ngọc Á Châu, quy hoạch bãi tắm kết hợp công viên công cùng phía bắc dự án khu du lịch ven biển của Công ty TNHH DAP và quy hoạch khu vực bãi tắm Non Nước, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu giao một số đơn vị liên quan kiểm tra một số thủ tục pháp lý để thu hồi đất và triển khai một số bước đầu tư xây dựng theo đúng quy định, đã đi vào hoạt động trong năm 2019.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: