Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng căn hộ cao cấp hơn 2,2 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden

Bất động sản Phú Quốc hiện giờ ra sao?
“Soi” chi tiết nội thất bàn giao của dự án Hinode City
Giải mã sự kết nối của Metro Star

Anh Trần Quang Dũng chủ sở hửu của căn hộ cao tầng ở sky B tầng 12A đã chính thức trở thành “người thắng cuộc” sau khi may mắn trúng giải đặc trưng – 1 căn hộ cao tầng cao cấp trị giá lên tới 2,245 tỷ đồng (đã gồm VAT) trong Lễ mở phân phối dự án Imperia Sky Garden được tổ chức ở JW Marriott cuối tuần vừa qua.

Ngay từ sáng sớm, ở sảnh của khách sạn JW Marriott Hà Nội, không khí đã phát triển thành rất nóng bởi sự có mặt của hàng trăm bạn đến làm thủ tục “check in” để vào tham dự Lễ mở phân phối chính thức dự án Imperia Sky Garden.

Anh Nguyễn Hải Long (Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ, chưa bao giờ anh được tham dự 1 sự kiện được tổ chức hoành tráng và công phu như thế này.

Đến dao động 9h, cả hội trường rộng lớn ở JW Marriott đã chật kín chỗ. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện Lễ mở phân phối chính thức dự án Imperia Sky Garden này đã lôi kéo hơn 1000 bạn tới tham dự.

Đại diện Đơn vị phát triển dự án MIKGroup – Ông Chu Thanh Hiếu đã lên mở phân phối chính thức Lễ mở phân phối dự án Imperia Sky Garden và bất ngờ thông báo thêm về “quà tặng tri ân”: Miễn phí hai năm phí quản lý dịch vụ và hai năm sử dụng bể bơi bốn mùa cho những chủ sở hửu căn hộ cao tầng đã tin tưởng và chọn lọc Imperia Sky Garden là tổ ấm trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối bài phát biểu tâm huyết của đại diện Đơn vị phát triển dự án MIKGroup là nghi thức công bố dự án vô cộng trang trọng của Lễ mở phân phối dự án dưới sự chứng kiến của hàng ngàn người tham dự.

Tham dự Lễ mở phân phối dự án Imperia Sky Garden, hàng ngàn bạn còn được giao lưu có ca sĩ khách mời Phương Linh.

Tuy nhiên, phần được bạn tham dự chờ mong nhất chính là phần bốc thăm may mắn. Có tới 20 giải 3 là 20 chuyến du lịch Phú Quốc, 02 giải nhì là chuyến du lịch Singapore và Malaysia, 02 giải nhất là chuyến du lịch Châu Âu. Và đặc trưng là 1 căn hộ cao tầng lên tới 2,245 tỷ đồng.

Vỡ òa cảm xúc, hạnh phúc chẳng thể nói lên lời chính là tâm trạng của cả gia đình anh Trần Quang Dũng chủ sở hửu căn hộ cao tầng ở sky B tầng 12A sau khi được MC đọc tên người đã dành giải thưởng giá trị nhất của sự kiện – 1 căn hộ cao tầng cao cấp trị giá 2,245 tỷ đồng ở Imperia Sky Garden: “Quá bất ngờ, tôi thực sự chưa bao giờ nghĩ mình lại có thời cơ trúng 1 giải thưởng giá trị bởi thế. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới MIKGroup đã trao cho tôi may mắn ngày hôm nay”. Anh Dũng chia sẻ trong niềm vui và nụ cười viên mãn.

Imperia Sky Garden tọa lạc ở địa điểm đắc địa 423 Minh Khai, Hà Nội. Dự án hội tụ 68 tiện ích đỉnh cao để cung cấp đầy đủ nhu cầu sống tiên tiến của những cư dân cao cấp.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://Mik.imperiaskygarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: