Đại Phú Thành nhận danh hiệu đại lý tiên tiến từ tập đoàn FLC

“Trảm” quy hoạch treo, không chuyển nhượng dự án kiếm lời
Tp.HCM: Phát triển hạ tầng phải đi đôi với quy hoạch đô thị
Hà Nội công bố danh sách 86 DN nợ tiền tỷ thuế, phí và thuê đất

Tại buổi gặp mặt tri ân và khởi động kinh doanh 2019, Tập đoàn FLC tổ chức trao chứng nhận danh hiệu cho 1 vài đại lý phân phối, Đại Phú Thành vinh dự danh hiệu sau 1 năm đâyng góp tiêu biểu vào doanh số kinh doanh bất động sản của tập đoàn FLC .

Ngày 28/2/2019, ở trụ sở tập đoàn FLC ở ngõ 5 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt ấm cúng của FLC dành tri ân cho 1 vài đại lý đã tham dự phân phối 1 vài dự án trong năm 2018 và khởi động 1 vài vận hành kinh doanh cho năm 2019. Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Đại Thành – Phó TGĐ điều hành – đại diện cho doanh nghiệp Cổ phần đầu tư nhà đất Đại Phú Thành vinh dự nhận chứng nhận “Đại lý có doanh số phân phối hàng hiện đại năm 2018” kèm kỉ niệm chương từ đại diện chủ đầu tư FLC.

Chia sẻ ở buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Nam – Phó trưởng ban kinh doanh tập đoàn FLC khẳng định giải thưởng là sự ghi nhận từ tập đoàn sau bao sự nỗ lực của cả tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên Đại Phú Thành trong phân phối 1 vài sản phẩm từ tập đoàn FLC, đặc trưng là 1 vài sản phẩm của dự án “FLC Quang Binh Beach & Golf Resort đã làm phân khúc bất động sản cả nước trong năm 2018 sôi động hơn.

Đối có tập đoàn FLC, nhà đất là lĩnh vực vận hành cốt lõi, bởi vậy, 1 vài đại lý là đối tác quan trọng kết nối FLC có bạn, tạo nên sự thành công của Tập đoàn FLC.

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, ông Nam cũng chia sẻ định hướng trong năm 2019 của chủ đầu tư và trình làng vô vàn 1 vài dự án đình đám chuẩn bị sẽ cho công bố phân khúc trong năm 2019. Các dự án sắp ra thuộc 1 vài phân khúc khá mới nhưng giàu tiềm năng, đấy cũng là định hướng phát triển sản phẩm của tập đoàn FLC đang làm và đã rất thành công ở Quảng Bình, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Hạ Long.

Đại Phú Thành nhận danh hiệu đại lý hiện đại từ tập đoàn FLC - Ảnh 1.

Ra đời có vai trò là cầu nối giữa 1 vài chủ đầu tư danh tiếng và bạn, Công ty CP đầu tư nhà đất Đại Phú Thành đã đem đến cho phân khúc 1 vài sản phẩm nhà đất chất lượng thông qua dịch vụ giải đáp và phân phối tận tình, chuyên nghiệp và trở thành “chìa khoá” thành công của không ít dự án lớn như FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort, Vincom nhà phố Móng Cái, Vincom nhà phố Thái Bình, VinCity Ocean Park, T&T Millennia City, ….

Ra nhập phân khúc bất động sản chỉ mới từ 2017, nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và ý chí quyết tâm, Đại Phú Thành luôn đứng “TOP” 1 vài đại lý có danh số phân phối dẫn đầu. Từ khi ra đời, Đại Phú Thành tự hào tham dự vào quá trình giải đáp dự án, thi công sản phẩm, chính sách phân phối hàng; chiến lược tiếp thị và phân phối cho nhiều 1 vài dự án của 1 vài tập đoàn nhà đất lớn danh tiếng giai đoạn này như FLC, T&T, Vinhomes,…

Trước đây, ngày 31/5/2018, Đại Phú Thành cũng vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý hoàn hảo” danh giá từ Tập đoàn FLC. Lễ vinh danh được tổ chức ở công trình du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, đấy là sự kiện vinh danh 1 vài đại lý tiêu biểu và đại lý hoàn hảo đã đâyng góp ấn tượng cho vận hành kinh doanh của Tập đoàn FLC trong hai quý đầu năm 2018.

Mọi chi tiết quý bạn và đối tác điện thoại:

Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Đại Phú Thành

Địa chỉ: Tầng 26, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://daiphuthanh.net

Hotline: 0816.80.80.68.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: