Đất nền Phố Nối gia tăng giá trị sau khi có thông tin đầu tư hạ tầng giao thông

Tái hiện đầy cảm hứng kiến trúc Tân cổ điển giữa lòng Hà Nội
Trúng thầu hàng loạt dự án mới, FECON đặt mục tiêu doanh thu 2019 khoảng 4.200 tỷ đồng
Đồng Nai đưa 17 thửa đất có vị trí đắc địa ra bán đấu giá

Theo trang tỉnh Sở giao thông Hưng Yên, GĐ I thuộc Tỉnh lộ 382C sẽ đã đi vào hoạt động và đưa vào sử dụng muộn nhất là năm 2020. Đường 382C đấu nối tỉnh lộ 382 cũ ở xã Thanh Long, Yên Mỹ (Hưng Yên), điểm cuối giao cắt có 1 số con phố 392 thuộc tỉnh Hưng Yên.

Đây là tuyến 1 số con phố dân sinh có ý nghĩa lớn về mặt kinh tế, xã hội. Kết nối 1 số khu công nghiệp, khu thành thị từ Hưng Yên về Hải Dương, cung cấp nhu cầu giao thương, kết nối nội bộ và liên vùng. Chiều dài toàn tuyến là 19.5km, trong đó, GĐ từ 2017-2020 sẽ đã đi vào hoạt động 4.5km bao gồm 1 số con phố trục trung tâm khu thành thị phía Nam quốc lộ 5 kéo dài tới tỉnh lộ 387.

Hiện nay, mới chỉ có 1.9km đoạn đi qua khu thành thị New City Phố Nối rộng 69m là đã đi vào hoạt động. Thế nhưng có “tín hiệu” được cho là tuyến 1 số con phố sẽ sớm được kết nối có tỉnh lộ 387 dưới áp lực thông 1 số con phố cho 1 số nhà máy đang triển khai thi công ở khu công nghiệp Minh Đức, đã mau chóng tạo nên sức hút lớn cho nhà đất quanh khu vực.

“Ngay từ mồng 2 Tết, bạn đã gọi hỏi tài liệu dự án và đến mồng 6 Tết doanh nghiệp chưa đi làm nhưng em đã đi thu cọc hai lô shophoue” Nguyễn Anh Minh, 1 môi giới dự án khu thành thị nằm trên tuyến 1 số con phố chia sẻ.

Đây làkKhu thành thị sẽ được hưởng lợi lớn khi tỉnh lộ 382C đã đi vào hoạt động. Hàng loạt 1 số lô nhà phố nằm dọc trục 1 số con phố 69m này 1 sốh đó vài tháng không có chuyển nhượng, nhưng hai tháng gần đó đã liên tục tăng giá. Một nhà đầu tư cho biết:“Tôi mua 1 lô hophouse trước Tết, ngay sau tết đã có lãi khá, nhưng tôi chưa phân phối mà tiếp tục lấy thêm 1 căn nữa, xét cho cộng giá vẫn thấp. Nếu so có đất mặt 1 số con phố quốc lộ 39 thì chỉ cần thông 1 số con phố đất đó sẽ có xu hướng tăng.

Đất nền tiếp tục duy trì được mức thanh khoản ổn định

Tất cả 1 số báo cáo mới nhất từ DKRA,CBRE, Savills đều tiên đoán phân khúc đất nền vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từ giờ đến cuối năm vì thanh khoản và nhu cầu vẫn tập trung nhiều nhất ở loại hình này.

Đất nền Phố Nối tăng thêm giá trị sau khi có tài liệu đầu tư hạ tầng giao thông - Ảnh 1.Đất nền có hạ tầng đã đi vào hoạt động đang được quan tâm đặc thù ở Hưng Yên.

Có cộng quan điểm, ông Nguyễn Mạnh Hà – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý và Thị trường Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới nhà đất Việt Nam cũng khẳng định: “Đất nền khu vực ven đô có hạ tầng đã đi vào hoạt động, nằm trong khu vực có nhiều tuyến 1 số con phố đã và đang đã đi vào hoạt động ở cả 2 khu vực Hà Nội và Tp.HCM còn nhiều dư địa tăng giá”.

Theo chuyên gia này, chính sự khan hiếm quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ vẫn sẽ giúp đất nền là kênh đầu tư chiếm ưu thế. Khi quỹ đất không còn nhiều, việc đất nền lên giá trong chu kỳ nhà đất là điều dễ hiểu.

Sự tăng nhiệt của phân khúc đất nền trong thời gian gần đó đặc thù là diễn biến tích cực ngay trong các tháng đầu năm 2019 đã khiến giới chuyên gia nhà đất lạc quan có phân khúc này.

Xu hướng tăng thêm giá trị của bất động sản Hưng Yên

Hiện ở, giới đầu tư lạc quan có triển vọng của nhà đất Hưng Yên. Dù không có 1 số con phố biển nhưng giới đầu tư chuyên nghiệp phân tích tỉnh này hội tụ đủ nhân tố để “cất cánh”. Là tỉnh có bề dày về phát triển kinh tế, từ thời “thứ nhất Kinh Kỳ thứ nhì phố Hiến”, đến nay, Hưng Yên vẫn là trung tâm kinh tế trung tâm Bắc Bộ, hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến đi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, nhà ga 1 số con phố sắt. Toàn tỉnh có 10 khu công nghiệp lớn, lôi kéo hàng chục nghìn lao động khiến cho 1 số nhà máy có vốn nước ngoài.

Đất nền Phố Nối tăng thêm giá trị sau khi có tài liệu đầu tư hạ tầng giao thông - Ảnh 2.Dự án New City Phố Nối Hưng Yên được hưởng lợi nhiều từ cú hích hạ tầng giao thông kết nối.

Khu Phố Nối được biết đến là trung tâm thương mại tài chính ngân hàng, công nghiệp của tỉnh Hưng Yên. Tại đó 1 số trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi liên tục mọc lên, biến nơi đó thành trung tâm vui chơi chính của vùng. Đây cũng là nơi tập trung 1 số cơ sở giáo dục lớn như trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, trường Đại học Chu Văn An, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, trường Cao đẳng Bách Khoa Hưng Yên và là nơi quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn ở miền Bắc.

Tuy nhiên, 1 số nhà đầu tư cũng nên chọn lọc các sản phẩm có pháp lý rõ ràng và quy hoạch tốt, có nhiều tiện ích cung cấp mức sống đẳng cấp sẽ có thời cơ tăng giá trong tương lai, khi mà Phố Nối sẽ là nơi sinh sống của hàng chục ngàn lao động chất lượng cao, chuyên gia nước ngoài đang làm việc ở 1 số khu công nghiệp trong vùng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0