Đất sinh phần tại Hoa viên Sala Garden: Quà tặng ý nghĩa cha mẹ lễ Vu Lan

TP.HCM: Huy động vốn trái luật, chủ dự án The Western Capital bị tuýt còi
Thủ tướng đồng ý điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh
14 tập đoàn đa quốc gia đổ bộ Đồng Nai, 2 năm tới sẽ đầu tư xây dựng 36 dự án khu đô thị lớn

Dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu trong ngày Vu Lan đã trở thành 1 nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải ở giá trị của món quà lớn hay nhỏ mà chính là ý nghĩa đặc trưng xuất phát từ tấm lòng hiếu thảo của con cháu.

Chữ hiếu thời tiên tiến

Tại Việt Nam Lễ Vu Lan được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 7 âm lịch hàng năm hay còn gọi là ngày rằm tháng 7. Người Việt Nam vốn giữ đạo hiếu làm đầu, nhưng chúng ta ít có thói quen bày tỏ tình cảm có những người thân. Vì thế Lễ Vu Lan chính là dịp để mỗi người con hướng về có đấng sinh thành và biểu hiện tình cảm yêu thương của mình.

Cuộc sống tiên tiến có nhiều giá trị tinh thần và vật chất mới đã làm khái niệm chữ hiếu cũng nhữngh tân để thích hợp hơn. Giờ đấy vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, biểu hiện sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa như: giỏ hoa đẹp, bữa cơm chay hay chuyến du lịch nước ngoài…

Đặc biệt có những người con tiên tiến, món quà hiếu đạo ngoài mặt tinh thần, họ luôn đề cao tính thực ở cộng sự hữu dụng. Và 1 trong những món quà ý nghĩa, hợp lòng cha mẹ trong mùa Vu Lan năm nay chính là những phần đất dưỡng sanh hay còn gọi là dự tính mộ phần cho cha mẹ khi trăm tuổi già.

Quà tặng Vu Lan ý nghĩa

Giữa thời “người thừa, đất thiếu” như giai đoạn này, việc mua được phần đất nghĩa trang ưng ý làm quà tặng cha mẹ không phải là việc thuận lợi, bởi người con nào cũng muốn cha mẹ được yên nghỉ trong những khu đất tốt về phong thủy, địa lý hay môi trường xung quanh. Thấu hiểu được tâm tư đây, chủ đầu tư Beegreen đã công bố mô hình hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden.

Tọa lạc ở xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai, từ Tp.HCM thông qua xa lộ Long Thành – Dầu Giây, và Quốc lộ 51 mất dao động 35 phút lái xe. Sala Garden có địa điểm phong thuỷ hiếm có vì được bao quanh bởi 8 ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn có lịch sử lâu đời. Đây được xem là dự án tâm huyết có những công trình có đậm ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tâm linh.

Hoa viên Sala Garden được kiến tạo bởi những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực kiến trúc xanh, có mục tiêu có đến 1 không gian an yên gần gũi có môi trường xung quanh, thân thiện có môi trường và trường tồn có thời gian.

Đất sinh phần ở Hoa viên Sala Garden: Quà tặng ý nghĩa cha mẹ lễ Vu Lan - Ảnh 1.

Sala Garden tự hào là hoa viên nghĩa trang tiên tiến bậc nhất VN, 1 không gian an yên miền đất Phật hiếm có.

Bên cạnh việc thi công đồng bộ hệ thống kim tĩnh, chủ đầu tư đã chi hơn 120 tỷ đồng cho việc lắp đặt hệ thống xử lý khí và chất thải theo công nghệ mới nhất của châu Âu. Khí và nước thải từ những mộ huyệt sẽ được dẫn về khu trọng điểm xử lý. Nhờ đây môi trường xung quanh luôn được bảo vệ chặt chẽ theo nguyên tắc quốc tế, toàn hoa viên chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Hoa viên Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của 1 hoa viên nghĩa trang cấp cao danh tiếng Việt Nam: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Đền trình, Quảng trường trọng điểm, Khu công viên, Nhà xưởng sản xuất bia mộ… Đặc biệt Tịnh xá Sala được kiến trúc và thi công dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

Hiện nay, Sala Garden đang được những chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… giải đáp quản lý và hoạt động. Trong tương lai, nơi đấy sẽ có đầy đủ những dịch vụ như giải đáp, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu giữ tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức những nghi lễ, sự kiện tâm linh…

Có thể nói, việc có 1 phần đất trong Hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden dành tặng cha mẹ đảm bảo sẽ là món quà đặc trưng, biểu hiện lòng hiếu thảo của những người làm con trong mùa Vu Lan 2018 này.

Đất sinh phần ở Hoa viên Sala Garden: Quà tặng ý nghĩa cha mẹ lễ Vu Lan - Ảnh 2.

Tịnh xá được kiến trúc và thi công dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý là 1 trong những điểm nhấn ở Sala Garden.

Hoa viên sinh thái Sala Garden

Hotline: 0971.666.616

Website: https://dangky.salagarden.vn/

Văn phòng KD: Vòng xoay A12, các con phố Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Q.2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung Cư Imperia.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: