Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ

BĐS cuối năm: Sôi động nhờ nhiều chính sách ưu đãi lớn
‘Bùng nổ’ ngay lễ mở bán, hơn nửa căn hộ PentStudio đã có chủ
“Hết chỗ” Botanic Garden, FLC Tropical City Ha Long tiếp tục ra mắt phân khu Bali Forest

Được thành lập ngày 8/1/2019, Đất Xanh Miền Trung Emerald là công ty thành viên mới của Đất Xanh Miền Trung.

Tuy nhiên, chỉ sau gần 2 tháng hoạt động, với sự nỗ lực của bản thân các thành viên Đất Xanh Miền Trung Emerald cũng như sự hỗ trợ nhiệt thành từ Tổng công ty, em út trong đại gia đình Đất Xanh Miền Trung đã không ngừng vươn lên mạnh mẽ để dần khẳng định được dấu ấn riêng của mình.

Lựa chọn cái tên Đất Xanh Miền Trung Emerald (Ngọc lục bảo) để đặt cho công ty, Ban Lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung thể hiện rõ mong muốn sẽ có một công ty thành viên chuyên trách đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm đẳng cấp cho Tổng công ty. Đây cũng là hướng đi mà Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã lựa chọn, với hàng loạt dòng sản phẩm sang trọng, tiện nghi được phát triển trong năm 2018 vừa qua. Tiêu biểu là dãy biệt thự triệu đô One River, thực sự là những tuyệt tác về kiến trúc, giúp Đất Xanh Miền Trung tạo được sự khác biệt về thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản cả nước.

Không phụ sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo, chưa đầy 2 tháng sau khi thành lập Đất Xanh Miền Trung Emerald đã vươn lên mạnh mẽ. Hiện Tổng Giám đốc Trần Phương Chương đã có trong tay trên 100 nhân sự, gồm khá đầy đủ các bộ phận: Kinh doanh, Marketing, Hành chính nhân sự, Kế toán,… Doanh thu tháng 1 và tháng 2 Đất Xanh Miền Trung Emerald đạt được cũng rất đáng tự hào lên tới gần 15 tỷ đồng.

Và trong tháng 6 tới đó, Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ đón nhận thêm một tin vui, bằng việc khai trương trụ sở mới 3 tầng với diện tích lên tới 700m2 tại mặt tiền đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây sẽ là tòa nhà được thiết kế với không gian mở, các phòng sẽ được tận dụng tối đa để đem lại những mảng xanh và anh sáng tự nhiên, tạo sự thư thái cho Khách hàng tới giao dịch cũng như nhân viên công ty.

Tòa nhà trụ sở mới của Đất Xanh Miền Trung Emerald hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong những câu trình kiến trúc để lại dấu ấn trong mảng Office-Tel của Đất Xanh Miền Trung, giống như tòa nhà Head Office tọa lạc tại 52-54 đường Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng từng khiến người ta phải trầm trồ về sự xa hoa cũng như độ tỉ mỉ trong từng chi tiết hoàn thiện.

Chia sẻ về định hướng phát triển của Đất Xanh Miền Trung Emerald, Tổng Giám đốc Trần Phương Chương cho biết: “Định hướng của Đất Xanh Miền Trung Emerald là phong phú hóa nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khúc, từ đất nền cho đến villa 5 sao, và sẽ triển khai tập trung vào 1 vài phân khúc hạng sang: Chung cư, Căn hộ đẳng cấp, nhà phố, Biệt thự biển nghỉ dưỡng, Condotel,… Mục tiêu của chúng tôi là trở thành top 3 đơn vị bán, dịch vụ BĐS tốt nhất miền Trung, và số 1 ở phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp, villa nghỉ dưỡng, condotel,… Tầm nhìn đến 2024, Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ trở thành đơn vị có vốn chủ có 500 tỷ đồng và tài sản 1.000 tỷ đồng”.

Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Trần Phương Chương và cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Miền Trung Emerald trong lễ xuất quân ngày 3/1/2019.

Những mục tiêu rất cao mà CEO Trần Phương Chương đặt ra cho Đất Xanh Miền Trung Emerald trong 5 năm tới sẽ là thách thức nhưng cũng là một cơ hội dành cho công ty của ông. Với một đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết, dưới sự chỉ đạo của một CEO chưa đầy 30 tuổi, có lẽ không ít người sẽ không khỏi băn khoăn về khả năng phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cách tìm tòi và phát triển nhân tài của Đất Xanh Miền Trung, có lẽ đó không phải là điều đáng bận tâm. Bởi trước CEO Trần Phương Chương, đã có hàng loạt Tổng Giám đốc, Giám đốc kinh doanh U30 được bổ nhiệm, và tất cả đều đang thực sự trở thành những nhân vật then chốt trong sự phát triển chung của Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Khi được hỏi về việc phát triển đội ngũ cán bộ của mình, để đạt được mục tiêu lớn đã đề ra, ông Chương khẳng định sẽ đào tạo nhân sự để mỗi cán bộ nhân viên của công ty là 1 đại sứ thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung. Mỗi thành viên của gia đình Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ luôn có trong mình tinh thần khởi nghiệp, luôn sẵn sàng học hỏi, sở hữu kiến thức, nhiệt huyết và tinh thần làm việc luôn ở mức cao nhất.

Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ - Ảnh 2.

nhà phố Dragon Smart City – Một trong các sản phẩm do Đất Xanh Miền Trung Emerald bán.

Với một đội ngũ trẻ trung và giàu tham vọng, Viên ngọc lục bảo Đất Xanh Miền Trung Emerald hứa hẹn sẽ tỏa ra ánh hào quang rực rỡ trong năm 2019 để tiếp nối thành công trước đó của các công ty thành viên thuộc hệ thống của Đất Xanh Miền Trung.

Hoạt động gần 8 năm trên phân khúc, Đất Xanh Miền Trung là nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất Đông Nam Á có diện tích gồm 04 công ty kinh doanh BĐS và 02 công ty đầu tư dự án, 01 công ty làm việc và khai thác tài sản phủ sóng rộng khắp cả nước. Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính ở 52 – 54 Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng có 400 nhân viên trên toàn hệ thống.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia; Top 119 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vì các thành công trong làm việc BĐS ở Việt Nam, có hơn 2.500 sản phẩm chuyển nhượng, đạt lợi nhuận trước thuế 750 tỷ, nộp ngân sách gần 200 tỷ đồng, nâng tổng tài sản công ty lên 5.000 tỷ đồng.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://www.datxanhmientrung.com

Facebook: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: