Đất Xanh Miền Trung ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm với công ty Halfen

Quảng Ninh: Nhu cầu lưu trú khách du lịch tăng mạnh, căn hộ nghỉ dưỡng hút khách đầu tư
Quảng Ninh: Chạy theo tin đồn sốt đất, khách hàng rất dễ rơi vào bẫy
Nhiều ngân hàng tăng lãi suất cho vay, người mua nhà gặp trở ngại lớn

Đất Xanh Miền Trung và công ty Halfen ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu từ Đức nhằm tạo nên những công trình xây dựng không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn bền vững, trường tồn với thời gian.

Từ lâu, Đất Xanh Miền Trung đã tham vọng tạo nên những dự án với tất cả nội – ngoại thất đều được sở hữu một vài chất liệu đắt đỏ nhất, với tham vọng biến dự án của mình thành 1 dự án tiềm năng. Tất cả các dự án của Đất Xanh Miền Trung triển khai trong năm 2018 đều được ốp đá Marble 100%, hệ cửa nhôm kính hai lớp, hệ thống chiếu sáng thông minh âm tường tự động chiếu sáng khi trời tối, nội thất cũng là các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ Đức,…

Đất Xanh Miền Trung ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm với công ty Halfen - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công ấy, Đất Xanh Miền Trung quyết định ký hợp tác chiến lược với công ty. Đây là tập đoàn được thành lập từ năm 1929, có trụ sở chính tại Langenfeld – CHLB Đức.

Halfen là một trong những công ty đi đầu thế giới về sản xuất và phát triển các loại vật liệu xây dựng công nghệ cao như: công nghệ kết nối hệ mặt dựng, công nghệ bulong neo, công nghệ cốt thép,… Halfen đã cung cấp được hơn 20.000 sản phẩm có một vài biện pháp xây dựng tối ưu để đem lại rất nhiều lợi ích cho Khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2006, Halfen gia nhập tập đoàn CRH – Tập đoàn lớn nhất toàn cầu về công nghệ vật liệu xây dựng. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Halfen có mặt ở nhiều dự án lớn, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật xây dựng cao như: Tòa nhà Le Meridien, Tòa nhà AB Tower, dự án khách sạn Hilton Sài Gòn, dự án khách sạn Marriott Đà Nẵng,…

Đất Xanh Miền Trung ký kết hợp tác chiến lược sản phẩm với công ty Halfen - Ảnh 2.

Ông Hà Ngọc Bình – Trưởng Ban thanh tra Xây dựng Đất Xanh Miền Trung bắt tay có Stefan Lammert Giám đốc Kỹ thuật Halfen khu vực Châu Á.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Stefan Lammert Giám đốc Kỹ thuật Halfen Khu vực Châu Á khẳng định: “Là nhà cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho các công ty xây dựng hàng đầu thế giới, Halfen luôn hướng tới 3 tiêu chí: An toàn, tiện dụng và hiệu quả cho Khách hàng. Vì vậy tôi tin tưởng sự kết hợp giữa Halfen và Đất Xanh Miền Trung – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Bởi cả hai công ty đều hướng đến việc tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất cho Khách hàng”.

Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung sẽ sử dụng neo đá của Halfen cho dãy biệt thự triệu đô One River – Sản phẩm đang gây ấn tượng mạnh bởi sự sang trọng, xa hoa bậc nhất khu vực miền Trung. Trong tương lai, Halfen sẽ tiếp tục cung cấp cho Đất Xanh Miền Trung các sản phẩm công nghệ cao như: Neo kính, cốt thép công nghệ cao, sản phẩm sử dụng cho bê tông đúc sẵn…

Trong thời gian tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ bắt tay ký kết có vô vàn một vài thương hiệu đình đám trên nhiều lĩnh vực như thi công, kinh doanh và tiếp thị, phần mềm quản lý, thương mại… Đây là chiến lược dài hơi để công ty phát triển một vài đối tác chiến lược có diện tích toàn địa cầu, mặc khác việc ký kết cũng là sự cam đoan mạnh mẽ của chủ đầu tư dành cho đối tác và bạn về chất lượng sản phẩm.

Hoạt động gần 8 năm trên phân khúc, Đất Xanh Miền Trung là nhà phát triển nhà đất thương mại tốt nhất Đông Nam Á có diện tích gồm 04 công ty kinh doanh nhà đất và 02 công ty đầu tư dự án, 01 công ty làm việc và khai thác tài sản phủ sóng rộng khắp cả nước. Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính ở 52 – 54 Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng có 400 nhân viên trên toàn hệ thống. Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung vinh dự nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia; Top 119 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam vì một vài thành công trong làm việc nhà đất ở Việt Nam, có hơn 2.500 sản phẩm chuyển nhượng, đạt lợi nhuận trước thuế 750 tỷ, nộp ngân sách gần 200 tỷ đồng, nâng tổng tài sản công ty lên 5.000 tỷ đồng.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: www.datxanhmientrung.com

Facebook: https://www.facebook.com/datxanhmientrung8411/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: