Đất Xanh xuất sắc vinh danh vào Top 3 doanh nghiệp bất động sản có lợi nhuận tốt nhất năm 2018

Bộ Công an điều tra công ty địa ốc Alibaba
BĐS Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên nhiều khả năng sẽ sôi động sau quyết định này
Phó Thủ tướng yêu cầu giải quyết khiếu nại tại dự án Xuân Phương Garden

Cùng có sự phát triển của phân khúc BĐS, có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng,Tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định địa vị Nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam. Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của doanh nghiệp cho thấy mức tăng trưởng ngoạn mục.

Cụ thể, doanh thu đạt 3.236 tỷ đồng, tăng gấp 193% so có cùng kỳ; Lợi nhuận sau thuế toàn Tập đoàn đạt 750 tỷ đồng tăng 63% so có cùng kỳ 2017. Đó là các con số ấn tượng đưa Đất Xanh vào Top 3 doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất năm 2018.

Ngày 29/11/2018, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức Lễ mở bán Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2018.

Bảng xếp hạng PROFIT500 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp làm việc hiệu quả, có khả năng sinh lời tốt, tiềm năng trở thành các cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần ra mắt thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam tới cùng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Theo đây, các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng là các doanh nghiệp tiên phong của nền kinh tế, có mức tăng trưởng ấn tượng. Dựa trên các tiêu chí: Tổng doanh thu; tổng tài sản; tổng lao động; lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, danh tiếng truyền thông của doanh nghiệp…

Sau quá trình phân tích khắc khe, minh bạch và chuyên nghiệp, Ban Tổ chức Vietnam Report đã mở bán và vinh danh 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, Tập đoàn Đất Xanh vinh dự ở trong Top 3 và xếp thứ 21 trong Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2018. Điều này khẳng định cho địa vị vững chắc của Tập Đoàn Đất Xanh trên phân khúc Bất động sản và thương hiệu Đất Xanh trên phạm vi toàn quốc.

Bảng xếp hạng Profit 500 tôn vinh các doanh nghiệp có làm việc kinh doanh hiệu quả.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Năm 2018 đánh dấu chặng các con phố 15 năm phát triển của Tập đoàn Đất Xanh có nhiều vinh quang và thử thách, Đất Xanh đã khẳng định địa điểm của mình trên phân khúc BĐS Việt Nam. Đó là thành quả của sự nỗ lực không mệt mỏi, tinh thần đoàn kết và quyết tâm vươn lên địa vị dẫn đầu của toàn thể Ban lãnh đạo và hơn 3500 CBNV trong hệ thống Đất Xanh. Năm 2018, cũng là thời điểm để Đất Xanh tiếp tục phát huy thế mạnh, cách tân tư duy, sáng tạo không ngừng để kiến tạo các giá trị tốt đẹp cho bạn, xã hội nhằm đưa thương hiệu Đất Xanh vươn tầm châu lục vào năm 2030”.

Có thể nói, sau 15 năm làm việc trên phân khúc BĐS, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành 1 trong các nhà cung cấp biện pháp BĐS toàn diện danh tiếng Việt Nam và đang vươn mạnh mẽ ra quốc tế. Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ” đã giúp Đất Xanh chủ động từ đầu vào đến đầu ra, nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Đó không chỉ biểu hiện sự phát triển vững bền của 1 Doanh nghiệp mà còn là tinh thần trách nhiệm đối có xã hội, đất nước.

Bên cạnh làm việc kinh doanh, Đất Xanh luôn gắn kết và chia sẻ có xã hội nhằm góp phần giảm nhẹ gặp khó và đem đến nụ cười cho cùng đồng. Bằng các việc làm thiết thực và ý nghĩa, Đất Xanh được xã hội ghi nhận có vô vàn giải thưởng danh tiếng trong và ngoài nước như: Bằng khen Thủ tướng, Sao vàng Đất Việt, Top 10 nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam (BCIAsia Awards), Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (Nhịp Cầu Đầu Tư)… Với các đâyng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Đất Xanh đã khẳng định được địa vị của 1 doanh nghiệp có danh tiếng, có trách nhiệm trên phân khúc BĐS trong nước và quốc tế.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: