Dấu ấn Altara Suites trên hành trình “lột xác” của Luxury Apartment

Nhan nhản nhà “siêu mỏng, siêu méo” trên đường Võ Chí Công
Vay mua nhà xã hội phải thông qua Hội Phụ nữ, Cựu chiến binh?
TP.HCM kiến nghị bãi bỏ khung giá đất tối thiểu và giảm quy mô đầu tư một dự án lớn

Luxury Apartment từng được biết đến là dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng thuộc dạng “hot” bên bờ biển Mỹ Khê (Đà Nẵng). Sau hơn 1 năm đi vào làm việc, giá trị của 1 số căn hộ cao tầng Luxury Apartment đã được nâng lên 1 tầm cao mới nhờ sự xuất hiện của thương hiệu khách sạn căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cấp cao Altara Suites.

Sản phẩm nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế

Tọa lạc ở địa chỉ 120 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà – ngay sát bờ biển Mỹ Khê, Luxury Apartment là công trình căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cấp cao do Alphanam phát triển. Thương hiệu “Luxury Apartment” được 1 số chuyên gia trong lĩnh vực BĐS phân tích là rất thành công khi mà cái tên dễ nhớ, dễ hiểu này cộng các lợi thế hoàn hảo về địa điểm, kiến trúc tân tiến… mau chóng chinh phục được cảm tình của bạn và sớm tiêu thụ hết số căn hộ cao tầng của mình chỉ sau 1 thời gian rất ngắn.

Khi đi vào làm việc, Luxury Apartment cũng cam đoan khoản lợi nhuận lên đến 10% cho 1 số căn hộ cao tầng tham dự vào chương trình cho thuê dài hạn. Để thực hiện cam đoan có 1 số nhà đầu tư căn hộ cao tầng ở Luxury Apartment, Alphanam đã chọn lọc cho ra đời thương hiệu khách sạn căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng cấp cao Altara Suites và bắt tay hợp tác có Ri-Yaz Hotels & Resorts từ đầu năm 2018 để tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Malaysia này đứng ra làm việc, quản lý 1 số làm việc của Altara Suites theo các nguyên tắc quốc tế khắt khe.

Đến nay, Altara Suites đã trở thành thương hiệu khách sạn căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có sự thăng tiến mạnh mẽ nhất ở Đà Nẵng. Nhờ việc cung cấp 1 số dịch vụ nghỉ dưỡng theo nguyên tắc quốc tế, cộng cơ sở vật chất phòng ốc đầy đủ tiện nghi tân tiến nên nơi đấy trở thành điểm đến ưa thích của khách ngoại quốc, mật độ lấp đầy phòng không ngừng nghỉ được duy trì ở mức cao và đồng thời đảm bảo mức lợi nhuận như cam đoan có 1 số nhà đầu tư. Thương hiệu cũng Altara Suites không chỉ liên tục thăng tiến trên bảng xếp hạng 1 số khách sạn tốt nhất Đà Nẵng, mà mới đấy còn được vinh danh trên bình diện quốc tế có giải thưởng Luxury All Suite Hotel của World Luxury Hotel Awards 2018.

Bản sắc của 1 thương hiệu

Chia sẻ sau chặng các con phố thành công của Altara Suites, bà Nguyễn Ngọc Mỹ – thành viên HĐQT và đồng thời là người để lại các dấu ấn rất lớn trong 1 số chiến lược phát triển của Alphanam trên phân khúc BĐS và khách sạn, cho biết: “Thành công của Luxury Apartment trên phương diện là 1 số căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng để phân phối là điều chẳng thể phủ nhận. Nhưng khi 1 số căn hộ cao tầng đi vào làm việc, chúng tôi ý thức được việc phải kiến tạo bản sắc riêng cho dòng sản phầm nghỉ dưỡng của Alphanam. Đó là nguyên nhân mà cái tên Altara Suites ra đời, đi liền có tôn chỉ bạn là thượng đế và cung cấp cho họ không gian nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế nhưng lại đầy đủ 1 số tiện nghi như đang ở nhà”.

Chặng khởi đầu ấn tượng của Altara Suites trong thời gian qua cũng chính là điểm tựa để Alphanam tiếp tục nghĩ đến việc phát triển Bên cạnh đây thương hiệu này trong tương lai. Cụ thể, cuối tháng 11 vừa qua, Alphanam đã tiếp tục cộng Ri-Yaz Hotels & Resorts ký kết thỏa thuận hợp tác để phát triển 1 số dự án khác là Altara Residences Quy Nhơn (Bình Định) và Altara Suites Sa Pa (Lào Cai). Sự kiện này được tổ chức dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Malaysia – Mahathir Mohamad và Đại sứ Việt Nam ở Malaysia – Tiến sỹ Lê Quý Quỳnh.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ (bên phải), đại diện cho Alphanam trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển thương hiệu Altara Suites cộng Ri-yaz Hotels & Resorts (Malaysia).

“Bản sắc của Altara Suites đã được thể hiện đậm nét khi được làm việc ở Luxury Apartment. Alphanam sẽ tiếp tục đem bản sắc này đến có 1 số dự án khác mà chúng tôi triển khai trong thời gian tới ở Quy Nhơn và Sa Pa. Tất cả là để có đến các lợi ích lớn nhất cho 1 số nhà đầu tư và bạn!” – Bà Nguyễn Ngọc Mỹ khẳng định.

Câu chuyện về sự ra đời và phát triển của Altara Suites – thương hiệu đặc trưng cho dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Alphanam là điều khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở 1 số nước phát triển thì chiến lược tương tự đã được 1 số tập đoàn lớn tiến hành 1 1 sốh rất phổ biến từ lâu.

Altara Residences Quy Nhơn được dự báo sẽ nối tiếp các thành công của Altara Suites Đà Nẵng.

Theo đây, đối có 1 số dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì tên thương hiệu luôn gắn liền có câu chuyện mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách du lịch 1 1 sốh xuyên suốt. Vì thế, 1 số Altara Suites Sa Pa, Altara Residences Quy Nhơn đảm bảo cũng sẽ được Alphanam phát triển ở cao cấp tương tự và chờ mong sẽ gặt hái được thành công tương tự như các gì Altara Suites đã làm được trên hành trình “lột xác” của Luxury Apartment ở Đà Nẵng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0