Đâu là lý do khiến Dragon Fairy thu hút nhà đầu tư

TP.HCM: Tăng hơn 3 nghìn ha đất cho các dự án hạ tầng, huỷ bỏ những dự án treo dai dẳng
Hà Nội kỳ vọng sớm có Luật PPP
Danh sách 16 dự án ‘ngâm đất’ bị Hà Nội chấm dứt hoạt động

Không sử dụng chiến lược “chạy đua cam đoan lợi nhuận” để lôi kéo nhà đầu tư, nhưng Dragon Fairy vẫn hút khách khi có một vài ưu thế mà khó dự án nào có được.

Cụ thể, Dragon Fairy là dự án được phát triển dựa trên một vài giá trị thực: có thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính một vài giá trị “thực” này là nền móng giúp dự án trở thành 1 kênh đầu tư an toàn có mức sinh lợi bền vững.

“Sở hữu thực”

Hiện ở, phần nhiều một vài dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng trên phân khúc đều gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến một vài nhà đầu tư khá e dè: Thứ nhất, phần nhiều một vài căn hộ chung cư nghỉ dưỡng trên phân khúc đều không được cấp sổ hồng có lâu dài mà chỉ được cấp giấy có có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Mặt khác, tính có của nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ có tính tượng trưng: Sau khi nhận căn hộ chung cư, nhà đầu tư ép buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận cam đoan lợi nhuận mà không còn chọn lọc nào khác.

Là dòng căn hộ chung cư Hometel, Dragon Fairy gần như đã giải quyết được toàn diện một vài vấn đề khiến nhà đầu tư e ngại: Sở hữu dự án, bạn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, có lâu dài, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được có tài sản thực tạo sự an tâm về pháp lý và kinh doanh.

Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ chung cư cho thuê có chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do chọn lọc phương thức sử dụng căn hộ chung cư để ở hoặc tự làm việc và khai thác căn hộ chung cư. Chính một vài nhân tố trên, nhà đầu tư có được 1 căn hộ chung cư “có thực” ở Dragon Fairy.

“Mức giá thực”

Không chỉ được biết đến như dòng căn hộ chung cư hometel tiên phong trên phân khúc, Dragon Fairy còn là dự án cao tầng duy nhất phía Đông các con phố Trần Phú có 100% căn hộ chung cư đều có tầm nhìn hướng biển.

Khi ra mắt ra phân khúc, dự án có mức giá chỉ 36 triệu/ m2 – bằng 2/3 mức giá của một vài dự án cùng phân khúc. Tính ra, mỗi căn hộ chung cư 2 phòng ngủ view biển 100%, đã đi vào làm việc bên trong xe theo chuẩn 4 sao cùng của dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

Nội thất theo nguyên tắc 4 sao cùng ở Dragon Fairy.

Đại diện doanh nghiệp TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra 1 mức giá thực cho dự án này. Chúng tôi không sử dụng chương trình cam đoan lợi nhuận để lôi kéo nhà đầu tư, vì vậy chúng tôi không có nhu cầu “làm giá ảo” cho dự án.”

“Kinh doanh thực” bền vững

Trong bối cảnh phân khúc “trăm hoa đua nở” như giai đoạn này, khi chọn mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng, điều mà phần nhiều một vài nhà đầu tư quan tâm là: mức cam đoan lợi nhuận của dự án.

Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM cho biết: Đầu tư vào căn hộ chung cư nghỉ dưỡng, nền móng tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất. Có thể hiểu, mức cam đoan lợi nhuận chỉ là “quả”, nền móng để tạo ra dòng lợi nhuận đấy là “rễ”. Rễ có khỏe thì cây mới lớn, quả mới nhiều. Theo TS Hải, tính pháp lý của dự án, danh tiếng chủ đầu tư, năng lực đơn vị làm việc chính là 3 nhân tố tạo thành thế chân vạc có lại dòng lợi nhuận bền vững cho bạn.

Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước.

Ngoài 3 nhân tố trên, “vùng địa lý” cũng là 1 nhân tố quan trọng chọn lọc dòng lợi nhuận của dự án.

Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đấyn gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đấy chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ làm việc kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ có lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.

Với một vài con số trên thuận tiện tính ra được mức sinh lời tối thiểu của dự án Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi giá thành làm việc, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đấy, lợi nhuận mà bạn nhận được dao động 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận dao động 13%/năm.

Đặc biệt, 1 trong một vài lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có tỷ lệ thi công thấp. Theo đấy, tỷ lệ thi công của dự án là 55% so có quy định 75%. Như vậy, 45% tổng diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành. Dragon Fairy chờ mong có đến cho cư dân một vài giây phút thư thái nhất có không gian sống xanh, sạch và cao cấp.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0911 99 10 89

Website: www.dragonfairy.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: