Đầu năm 2019, dự án nào kích cầu thị trường Bất động sản Phú Quốc?

Thừa Thiên Huế: Lấy ý kiến việc xây cáp treo lên đỉnh Bạch Mã
Thời điểm để sở hữu căn hộ cao cấp tại Five Seasons
Bí kíp chọn mua chung cư cho gia đình trẻ

Quảng Ninh, Phú Quốc nằm trong những điểm đến quyến rũ khu vục châu Á – Thái Bình Dương. Đáng chú tâm sự công bố của dự án Sailing Club Villas Phú Quốc trở thành chọn lọc danh tiếng cho du khách ở cả lĩnh vực nghỉ dưỡng và đầu tư.

Năm 2018, du lịch Việt Nam đâyn trên 15.5 triệu lượt khách quốc tế và phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa. Đạt tổng thu từ du lịch trên 620.000 tỷ đồng trong năm 2018 – tăng 21.4% so có cộng kỳ – có thể xem đấy là động lực để Việt Nam phấn đấu mục tiêu định hướng phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Nét mới của du lịch Việt Nam là sản phẩm du lịch càng ngày càng phát triển phong phú, có nhiều sản phẩm chất lượng cao, tạo cơ sở hình thành 1 số điểm đến quyến rũ, những vùng động lực phát triển. Hệ thống hạ tầng và công ty du lịch phát triển mau chóng, cộng sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, sự vươn lên của du lịch Quảng Ninh, Phú Quốc (Kiên Giang) là những ví dụ điển hình.

Năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đâyn 12.2 triệu lượt khách du lịch, tăng 24% so có cộng kỳ năm 2017. Khách quốc tế đạt 5.2 triệu lượt, tăng trên 22% so cộng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 24.000 tỷ đồng, tăng trên 28% so có cộng kỳ năm 2017. Góp phần có lại tầm vóc mới cho du lịch Quảng Ninh là hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến, các con phố bộ, các con phố biển và các con phố hàng không đang được đồng bộ hóa dần.

Trong khi đây, trên 4 triệu lượt khách ghé thăm đảo Phú Quốc – Kiên Giang trong năm 2018 là kết quả đáng nể, vượt hơn 1 triệu lượt so có 2017. Đáp ứng cho làn sóng du khách đổ vào Phú Quốc là 248 dự án đầu tư du lịch có tổng vốn đầu tư trên 14 tỉ USD (tương ứng dao động 335.448 tỉ đồng). Trong đây, nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng có diện tích ngang tầm quốc tế, đạt nguyên tắc 4 – 5 sao.

Điều đáng chú tâm là những địa bàn này đều nằm trong chiến lược đầu tư, phát triển hạ tầng du lịch và nhà đất (bất động sản) của Công ty bất động sản BIM Land (thuộc Tập đoàn BIM Group). Với quỹ đất phát triển hơn 5.6 triệu m2 ở Hạ Long, Phú Quốc, Hà Nội, Lào…

BIM Land liên tục cho công bố khu thành phố, khu phức hợp du lịch đạt nguyên tắc quốc tế, gắn có những đơn vị quản lý danh tiếng trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng toàn cầu, như: InterContinental Hotels Group – Vương quốc Anh (InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort, Crown Plaza Vientiane, Regent Phú Quốc (Regent – thương hiệu cấp cao nhất của IHG); Ascott Limited – Singapore (Citadines Marina Halong); Sailing Club Leisure Group (Sailing Club Villas Phú Quốc, công trình vui chơi vui chơi Sailing Club Phú Quốc); Frasers Hospitality – Singapore (khách sạn Fraser Suites Hanoi)…

Đầu năm 2019, dự án nào kích cầu phân khúc Bất động sản Phú Quốc? - Ảnh 1.

Sailing Club Villas Phú Quốc – Mô hình bất động sản linh hoạt và tân tiến

Thời điểm này, khu vực Phú Quốc đang chứng kiến “cuộc chiến” cam go của những nhà đầu tư nổi tiếng nhằm tạo ra những khu nghỉ dưỡng sang trọng, tân tiến theo hệ sinh thái riêng cộng sự khác biệt để phục vụ cho những bạn, nhà đầu tư khó tính nhất.

Tập đoàn BIM Group đã đặt nhiều chuẩn bị ở công trình dự án Phú Quốc Marina – không chỉ là 1 công trình nghỉ dưỡng sang trọng tân tiến mà còn là công trình vui chơi vui chơi thời thượng.

Sau khi khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort đi vào làm việc vào tháng 12/2018, tiếp đây vào tháng 1/2019, BIMGROUP công bố Sailing Club Phú Quốc – 1 câu lạc bộ vui chơi thời thượng góp phần tăng thêm “màu sắc sống động’’ cho cuộc sống vui chơi ở Phú Quốc vốn còn chưa thực sự quá quyến rũ, nhiều chọn lọc cho du khách.

Đầu năm 2019, dự án nào kích cầu phân khúc Bất động sản Phú Quốc? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đây, tháng 3/2019, BIM Land tiếp tục “chào sân” Sailing Club Villas Phu Quoc do GFAB kiến trúc dưới sự dẫn dắt bởi kiến trúc sư người Anh – Gary Fell. Ông vốn là bậc thầy trong kiến trúc những khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, villa riêng cho giới siêu giàu, như: Ritz Calton Resort Phuket, Novotel Bali, Mia Resort Nha Trang…

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng tân tiến ở những villas rộng (villas – stay), thích hợp những nhóm khách đang tăng mạnh. Đặc biệt, xu hướng eco friendly – thân thiện có môi trường đang ngày được ưa chuộng tạo nên đòn bẩy phát triển dự án theo mô hình villas nghỉ dưỡng tân tiến, nhiều dao động không cho phong cảnh, khi nhà kiến trúc tạo ra công trình tiện ích thương hiệu Sailling Club nguyên tắc quốc tế, được thi công ngay trong khuôn viên dự án chỉ dành cho cho du khách và chủ có villas

Đây cũng là 1 trong những dự án villas hiếm hoi ở Phú Quốc tiến hành hình thức có lâu dài và là mô hình bất động sản linh hoạt và tân tiến, có hình thức chính sách bán hàng đầu tư và mức giá tốt. Nhà đầu tư có thể vừa có lâu dài, vừa nhận được cam đoan cho thuê dưới sự quản lý và hoạt động của thương hiệu danh tiếng Sailing Club Leisure Group.

Sở hữu 25 năm phát triển, Sailing Club Leisure Group được xem đơn vị quản lý – vui chơi – nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á. Với bề dày bí kíp, Tập đoàn này là đối tác danh tiếng của những khách sạn, những khu nghỉ dưỡng và những thương hiệu F&B độc lập ở Việt Nam. Đó là chắc chắn “kép”, giúp nhà đầu tư sinh lời lợi nhuận, vừa có được sự tăng thêm giá trị đầu tư trong tương lai, nhờ đầu tư vào dự án của BIM Land.

Dự án được bán bởi MGV

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Hotline: 0989 999 901 / 0937 971 971

Hệ thống sàn liên kết: PQR, Eagleland, Wikiland, HTland.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: