Đầu năm mua căn hộ, người mua nên chú ý điều gì?

Bộ Xây dựng đề xuất cấp “sổ đỏ” cho căn hộ condotel
Căn hộ nhỏ có cách bố trí nội thất linh hoạt
Lancaster Eden – Chốn riêng cho giới thượng lưu Sài Gòn

Thị trường BĐS 2019 được dự đoán sẽ tiếp tục giữ nhịp độ tăng trưởng ổn định, tuy vậy các chuyên gia vẫn khuyên người mua nên chọn lọc các dự án minh bạch pháp lý, hội tụ được nhiều khác biệt, tích hợp nhiều tiện ích.

Nhận định về phân khúc năm 2019, Hiệp hội Bất động sản TP. HCM cho rằng căn hộ chung cư trung cấp và căn hộ chung cư chi phí thấp vẫn là phân khúc nhận được sự quan tâm của khách mua, phân khúc BĐS cao cấp sẽ hội tụ sự khác biệt có nhiều tiện ích và dịch vụ. Vậy nếu có ý định đầu tư mua căn hộ chung cư ngay trong năm mới, người mua nên cân nhắc các nhân tố gì?

Chọn dự án “sạch”

Thực tế cho thấy hiện phân khúc BĐS vẫn còn rất nhiều kiện tụng, tranh chấp mà người mua chính là người chịu thiệt. Dự án có đầy đủ pháp lý pháp lý, được phép mở phân phối GĐ này không nhiều vì vậy nếu muốn chọn mua căn hộ chung cư trong GĐ này khách mua cần nghiên cứu kĩ tài liệu, kiểm tra trước khi xuống tiền.

Chọn chủ đầu tư danh tiếng

Trong quá trình nghiên cứu, khách mua sẽ phân tích được sự chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư thông qua các cam đoan có khách mua và công đoạn dự án. Người mua cũng có thể phân tích chủ đầu tư thông qua các dự án đã đã đi vào làm việc. Các chuyên gia khuyên người mua nên đến trực tiếp tham quan công trường, nhà mẫu để đưa ra phân tích chính xác nhất về dự án.

Centum Wealth Complex – dự án nhận được sự tin tưởng của khách mua nhờ pháp lý rõ ràng.

Tìm hiểu về tiện ích và địa điểm

Những căn hộ chung cư có địa điểm tốt, thuận lợi luôn tăng giá theo thời gian. Chọn lựa 1 căn hộ chung cư ở nơi trọng điểm, làm việc giao thương sầm uất sẽ giúp khách mua có thể thuận tiện mua đi phân phối lại hoặc cho thuê có giá cao. Bên cạnh đấy, các dự án có tiện ích đồng bộ, cao cấp, khép kín GĐ này luôn được chú trọng nên người mua cũng nên chú tâm để chọn lọc cho mình 1 mái ấm “chất”.

Chính sách chi trả, hỗ trợ

Nếu không dư dả tài chính, khách mua nên nghiên cứu chính sách phân phối hàng chi trả, thời gian chi trả và các điều khoản hỗ trợ giúp cho việc chi trả không trở thành gánh nặng. Đầu năm cũng là khi các chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi, người mua có thể tận dụng các chương trình này để có được mức chiết khấu tốt nhất.

Dự án có lợi thế nhờ địa điểm thuận lợi.

Đầu năm, khi các dự án mới đều khan hiếm, khách mua căn hộ chung cư hầu như thường là khách có nhu cầu mua để ở thực vì vậy các dự án “chất” đều ở trong tầm ngắm. Một trong các cái tên “lọt vào mắt xanh” của người mua phải kể đến dự án Centum Wealth Complex. Nằm trong phân khúc có tính thanh khoản cao nhất GĐ này có mức giá chỉ từ 1.5 tỷ/ căn, Centum Weath Complex nhận được sự tin tưởng của khách mua khi chắc chắn các điều kiện thi công, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư minh bạch trong mọi tài liệu.

Với địa điểm hiếm có khó tìm, ngay khi mở phân phối chính thức GĐ 2 dự án đã làm nóng phân khúc BĐS khu Đông. Theo chủ đầu tư Bách Phú Thịnh, người mua chỉ cần đặt cọc 30% giá trị căn hộ chung cư ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên tới 70%, chi trả tối đa 50% đến khi nhận nhà, thời gian chi trả linh hoạt giúp khách mua hiện thực hóa giấc mơ có mái ấm hoàn hảo, chất lượng sống đạt chuẩn quốc tế.

Với bất kì ai muốn “nâng cấp” cuộc sống lên 1 tầm cao mới thì đấy thực sự là 1 chọn lọc thông minh vì nơi đấy kiến tạo tiện nghi vượt bậc giúp chủ sở hửu mỗi căn hộ chung cư tiến gần hơn có cuộc sống tân tiến, cao cấp hơn.

Để biết thêm tài liệu dự án, điện thoại:

Centum Wealth Complex, 2A Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM.

Hotline dự án: 0938 920 186.

Daewon Thủ Đức: 0949 404 014

Thủ Đức House: 0933.054 568

Website dự án: http://bachphuthinh.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: