Đâu sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho Integrated Resort tại Việt Nam?

Nam Long (NLG) đặt kế hoạch lãi ròng 956 tỷ trong năm 2019, tăng 26%
Mua xong đất nhưng không được xây nhà, khách hàng kéo đến Công ty Thủ Thiêm đối chất
Không gian sống đậm chất nghệ thuật Elegant Park Villa

Không chỉ có 1 vẻ đẹp tuyệt vời, nơi mà Integrated Resort (khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp 5 sao) dừng chân phải sẵn sàng để trở thành là thiên các con phố của một vài cung bậc cảm xúc.

Marina Bay Sands – mô hình Intergarated resort nổi tiếng ở Singapore đã liên tục chinh phục một vài giải thưởng Quốc tế, có 1 sắc màu mới đến Las Vegas, khuấy đảo Châu Á. Những năm gần đấy có một vài kiệt tác Hồng Kông, Singapore, Macau, … Integrated Resort đã trở thành 1 hiện tượng, 1 xu hướng của bất động sản (bất động sản) nghỉ dưỡng toàn cầu.

Trong khi đấy, Integrated Resort ở Việt Nam vẫn còn là cái tên khá xa lạ, mặc dù so có Phillipines hay Malaysia, Việt Nam (VN) luôn đứng cao hơn trong bảng xếp hạng thắng cảnh/vịnh biển đẹp nhất địa cầu.

2018 là “thiên thời” cho Integrated Resort phát triển ở Việt Nam

2017 là 1 năm đáng nhớ có du lịch VN khi đấyn gần 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng đến 30% so có năm 2016 và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. 2017 cũng đánh dấu lần Thứ nhất VN cũng lọt Top 10 phân khúc tăng trưởng du lịch nhanh nhất địa cầu.

Theo nhận định của ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL VN năm 2018 chuẩn bị sẽ tiếp tục là 1 năm sôi động của ngành bất động sản nghỉ dưỡng khi một vài chủ đầu tư đồng loạt trình làng dự án của mình nhằm nắm bắt làn sóng phát triển tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Còn theo Savills, nhờ bước đà ngoạn mục của 2017, năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng VN bùng nổ.

Integrated Resort Sunshine Marina Nha Trang Bay gây ấn tượng có ghép cảnh sân khấu Lighting Show hoành tráng đặt ở ví trí trọng điểm dự án.

Đối chiếu có bối cảnh địa cầu, Integrated Resort sẽ là chọn lọc hoàn hảo nhất đối có một vài nhà phát triển bất động sản trong GĐ này.

Nha Trang sẽ tiếp tục tiên phong có mô hình Integrated Resort?

Hình thành và phát triển dao động 10 năm trở lại đấy, bất động sản nghỉ dưỡng VN mới thực sự trưởng thành và tạo được dấu ấn kể từ GĐ năm 2014 – 2015 có thành tựu vượt trội của ba cái tên: Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Nhìn nhận lại thực tiễn phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng VN và 3 vị trí trên, Nha Trang có lẽ sẽ là chọn lọc phù hợp nhất cho mô hình Integrated Resort.

Đầu tiên, Nha Trang cũng đang chờ 1 công trình biểu tượng để thực sự tạo được chỗ đứng trên bản đồ du lịch Quốc tế. Vẻ đẹp của Nha Trang từng được nhắc đến trên CNN, Chuyên trang du lịch nổi tiếng nhất thế giới TripAdvisor và nhiều tạp chí nổi tiếng nhưng đa số một vài lời khen ngợi chỉ ví Nha Trang như nàng tiên cá ngủ vùi, cần 1 người hùng đến đánh thức để thực sự toả sáng. Sự xuất hiện của Integrated Resort, 1 mô hình nghỉ dưỡng quy mô, cao cấp Quốc tế đảm bảo sẽ là cú hích lớn đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang sang 1 kỷ nguyên mới.

Thứ hai là lợi thế về quy hoạch. Giống như trọng điểm Sài Gòn, khu vực trọng điểm đô thị Nha Trang giai đoạn này, chính xác hơn là con các con phố Trần Phú đã được người Pháp quy hoạch từ hơn 100 năm trước để trở thành điểm đến của hàng triệu du khách.

Thứ ba, theo kế hoạch của UBND tỉnh vào năm 2025, Nha Trang sẽ là trọng điểm du lịch, nghỉ dưỡng có tầm quốc tế. Để thực hiện được mục tiêu này, các con phố bay số 2 và nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ đưa vào hoạt động dao động tháng 6/2018.

Thứ tư, thời gian lưu trú bình quân của khách đến Nha Trang lại cao hơn hẳn so có một vài địa danh khác. Theo Tổng cục Du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn mức 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc. Với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đa tiện ích, đa trải nghiệm như Integrated Resort, thời gian lưu trú dài là 1 nhân tố tối quan trọng.

Cuối cộng, so có Đà Nẵng hay Phú Quốc, Nha Trang là địa danh đã có bí kíp trong việc đi tiên phong có một vài mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới. Năm 2009, dự án Condotel Thứ nhất đã có mặt ở Nha Trang, tiếp đấy, năm 2011, mô hình nghỉ dưỡng “All in one” Thứ nhất chính thức đi vào hoạt động.

Với mô hình Integrated Resort, Nha Trang sẽ tiếp tục giữ ngôi vương trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng một vài năm tới.

Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang sôi động từng ngày nhưng cánh cửa phân khúc cũng càng ngày càng hẹp có một vài nhà đầu tư. Theo nhiều nguồn tin, Sunshine Group đã chiếm đấyng 1 mảnh đất quy mô lớn trên mặt các con phố Trần Phú để thi công dự án Integrated Resort có tên gọi Sunshine Marina Nha Trang Bay. Hi vọng chủ đầu tư được biết đến có thương hiệu “người tiên phong” này sẽ sớm có đến cho Nha Trang 1 công trình thực sự ấn tượng giống như đã làm có Hà Nội trước đấy.

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công ở phân khúc nhà ở có chuỗi một vài dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Hà Nội và một vài tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm vượt trội của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Thông tin dự án:

Hotline: ‎‎‎‎18006193

Website: http://marinanhatrang.sunshinegroup.vn/

Email: marinanhatrang@sunshinemail.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0