Đầu tháng 5/2018, An Bình City chính thức bàn giao căn hộ

Lợi ích mua nhà hoàn thiện
Ảnh: Khu nhà liền kề xây dở nhếch nhác trên “đất vàng” giữa Hà Nội
FLC Garden City – Điểm nhấn của thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn Geleximco, trong suốt quá trình triển khai thi công dự án Chung cư An Bình City, bên cạnh việc chắc chắn công đoạn, công tác giám sát theo từng GĐ đã được Chủ đầu tư cùng có nhà thầu tuân thủ đúng quy trình. Do vậy, cư dân An Bình City ngoài việc hài lòng có hạ tầng khu thành thị còn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như căn hộ cao tầng.

An Bình City – hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống an bình

Định nghĩa chung cư đáng sống đối có nhiều người dễ làm là hội tụ một vài nhân tố có đến cuộc sống an nhiên, thanh bình. An Bình City là 1 tổ ấm như thế. Và bởi vậy, trong một vài ngày này rất nhiều bạn đang chờ mong tới ngày được bàn giao căn hộ cao tầng để chính thức trở thành cư dân của 1 trong một vài khu chung cư có không gian sinh thái đáng giá của Thủ Đô.

Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà là mong muốn sớm được dọn về nơi ở mới để ổn định cuộc sống, Tập đoàn Geleximco chú trọng thực hiện đúng một vài cam đoan của mình về công đoạn và chất lượng công trình. Ngay từ khi dựng một vài viên gạch Thứ nhất cho dự án, chủ đầu tư đã quán triệt tư tưởng cùng một vài nhà thầu đẩy nhanh công đoạn thi công, giám sát chất lượng, chắc chắn bàn giao nhà theo thời hạn trên hợp đồng chuyển nhượng có bạn. Và đúng như cam đoan có bạn, một vài cư dân Thứ nhất ở An Bình City sẽ được nhận nhà vào một vài ngày đầu tháng 5 tới đấy.

“Chữ tín là nhân tố quan trọng để thành công. Trong lĩnh vực nhà đất, chữ tín được người phân phối và người mua coi là thước đo của giá trị thương hiệu. Những nỗ lực kiến tạo chữ tín của Geleximco ở dự án không chỉ biểu hiện trong kiến trúc, một vài mảng xanh tiện ích dành cho cùng đồng cư dân mà còn ở công đoạn và chất lượng thi công. Chúng tôi kỳ vọng một vài nỗ lực này sẽ giúp cư dân An Bình City mau chóng tận hưởng niềm vui an cư lạc nghiệp” – Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc dự án An Bình City chia sẻ.

Việc được nhận nhà sớm công đoạn không chỉ là tin vui cho đa số người đã mua nhà ở An Bình City mà còn là thời cơ để mọi khách mua mới được “mục sở thị”. Thay vì phải chờ đợi, bạn có thể trực tiếp “mắt thấy, tai nghe” một vài căn hộ cao tầng đã đã đi vào hoạt động để quan sát từng hướng nhìn ban công, chất lượng căn hộ cao tầng bàn giao, trang thiết bị, kiến trúc căn hộ cao tầng… Bên cạnh đây, họ cũng có thể trải nghiệm không gian sống xanh mát của phong cảnh, hồ điều hòa rộng lớn, tiện ích nội khu của dự án.

Đài phun nước quảng trường trọng điểm giữa 8 tòa nhà chung cư An Bình City.

Nhiều bạn đang “săn lùng” một vài căn hộ cao tầng cuối cùng

Với việc Chủ đầu tư chung cư An Bình City dự trù bàn giao đưa dự án vào sử dụng, khi mà hạ tầng xung quanh dự án càng ngày càng được đã đi vào hoạt động, một vài hạng mục tiện ích nội khung cũng đã hình thành rõ nét, khiến cho bạn nhắm tới dự án nhiều hơn.

Theo tài liệu từ bộ phận kinh doanh của Chủ đầu tư, do quỹ căn của An Bình City chỉ còn dao động 300 căn hộ cao tầng, nên một vài ngày cuối tháng tư này lượng bạn đã đăng ký tham quan, nghiên cứu, đăng ký chuyển nhượng tăng lên thường ngày. Điều này cho thấy một vài tín hiệu tốt từ phân khúc luôn tập trung vào một vài dự án đã đã đi vào hoạt động sẵn sàng đâyn cư dân vào ở.

View hồ điều hòa nhìn từ căn hộ cao tầng của chung cư An Bình City.

Theo kế hoạch của Chủ đầu tư Geleximco, dự án An Bình City sẽ chính thức bàn giao một vài căn hộ cao tầng Thứ nhất cho bạn vào tháng 5 tới đấy. Song song có công tác đã đi vào hoạt động căn hộ cao tầng và một vài hạng mục tiện ích của dự án, Chủ đầu tư cũng sẽ tập trung cho việc đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý để cấp chứng nhận quyền có nhà ở cho bạn theo luật định.

Được nhận định là khu thành thị có môi trường sống tốt nhất Tây Bắc thủ đô, Chung cư An Bình City tiếp tục khẳng định danh tiếng của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực nhà đất; là cơ sở để phân khúc chờ mong một vài dự án mới có bề ngoài ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0