Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Sức hút đến từ chính sách mới

Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort đạt cú đúp 3 giải thưởng danh giá tại World Travel Awards 2018
Mô hình bất động sản bán lẻ theo chuỗi đang lên ngôi
Hàng loạt sai phạm về đất đai, trật tự xây dựng tại huyện Hoài Đức

Mang đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng làm gió mới có chính sách phân phối hàng “Mua villa – Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận”, Mövenpick Resort Cam Ranh mau chóng tạo nên sức hút kỳ lạ.

Trước một số phản ứng tích cực của bạn và giới đầu tư đối có chính sách phân phối hàng mới vừa “tung” ra phân khúc, ngày 26/5 vừa qua, CDT Eurowindow Nha Trang tiếp tục tổ chức giải đáp chuyên sâu ở TP HCM – “Cơ hội vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2018” có sự tham dự của hàng trăm bạn.

Mức đầu tư hợp lý – Thu hồi vốn nhanh

Tại sự kiện, đại diện cho 1 trong 7 đại lý phân phối chính thức dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, chị Trần Thị Thu Hương – Giám đốc chi nhánh Nha Trang (Sàn chuyển nhượng bất động sản An Lộc Điền) cho biết, chính sách phân phối hàng phân phối hàng mới của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã đánh trúng tâm lý bạn, chỉ phải bỏ ra 1 khoản tiền vừa phải, không một số được có villa lại được tặng thêm cả 1 căn Condotel.

Cùng có việc được hỗ trợ 0% lãi suất vay ngân hàng trong vòng 12 tháng, có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay số vốn hơn 6 tỷ đồng đã có thể trở thành chủ sở hửu của 02 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Mức giá như vậy khá là hợp lý so có mặt bằng chung phân khúc, trong khi chất lượng sản phẩm, vị trí dự án đẹp mà nguồn cung hạn chế.

Phân tích về chính sách phân phối hàng của Eurowindow Nha Trang, chuyên gia Ngô Minh Tuấn cũng đưa ra chỉ dẫn cụ thể: “Với Mövenpick Villas, chủ đầu tư cho phép bạn có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị chi trả của villa. Cho nên nếu villa có giá 28 tỷ mà bạn không vay ngân hàng thì bản chất chỉ phải trả có 21 tỷ. Nếu bạn vay ngân hàng 70% thì số tiền đầu tư thực sự ban đầu chỉ là 6,3 tỷ.

Với chia sẻ 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư, tạm tính hạn mức kinh doanh villa và condotel tầm 60 – 70% hiệu suất khai thác, khả năng thu hồi vốn cho nhà đầu tư chỉ trong vòng 7- 8 năm. Rất có lợi cho nhà đầu tư”.

Là 1 trong một số người Thứ nhất xuống tiền đặt mua Mövenpick Villas ở sự kiện “Cơ hội vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2018”, nhà đầu tư Đỗ Văn Hiệu chia sẻ: “Tôi đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đây có bất động sản nghỉ dưỡng. Qua nghiên cứu kỹ chính sách phân phối hàng của một số chủ đầu tư giai đoạn này, tôi phân tích cao một số ưu đãi của Eurowindow Holding trong chi trả, hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng có thủ tục, cơ chế rất linh hoạt. Tôi có thể lợi dụng đòn bẩy tài chính từ việc vay vốn để vừa đầu tư được villa ở Mövenpick Resort Cam Ranh vừa dùng số vốn còn lại mở rộng đầu tư thêm ở lĩnh vực khác”.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Sức hút đến từ chính sách phân phối hàng mới - Ảnh 1.

“Lực quyến rũ” chính sách phân phối hàng mới có tên “Mua villa – Tặng Condo – Nhận combo lợi nhuận”.

Xu hướng của địa cầu

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nhà đầu tư bao giờ cũng muốn sinh lợi nhiều nhất. Việc sinh lợi biểu hiện ở 2 góc độ, bao gồm: khả năng thu lợi từ khai thác nhà đất và việc tăng giá của nhà đất trong tương lai.

Đánh giá về thời cơ sinh lời lớn từ hiệu quả chính sách phân phối hàng mới triển khai tiến hành ở dự án Mövenpick Resort Cam Ranh, ông Chu Thanh Hiếu – Phó Tổng giám đốc MIK Group cũng nhận định tốt về thời cơ “lợi nhuận sinh đôi” cho một số nhà đầu tư thứ cấp.

“Việc thực hiện được cam đoan lợi nhuận tùy thuộc vào mấy vấn đề. Thứ nhất, chủ đầu tư có chứng minh được phần lương cung cấp kỳ vọng của bạn hay không? Trong đây lại có 2 vấn đề, phân khúc đặt sản phẩm có lôi kéo du khách nghỉ dưỡng hay không, thứ hai là dự án có được hoạt động bởi đơn vị quản lý có tiếng, hút khách du lịch quốc tế nhờ thảo luận giữa một số vùng hay không?

Nếu nhà đầu tư nhìn nhận được hai vấn đề đây thì thậm chí không cần phải cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư. Tôi cho rằng Eurowindow Nha Trang có lợi thế lớn là dự án nằm ở Bãi Dài – vị trí đẹp nhất ở Cam Ranh nên thời cơ thu lợi từ khai thác du lịch và tăng giá sản phẩm là rất lớn” – Ông Hiếu nhấn mạnh.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Sức hút đến từ chính sách phân phối hàng mới - Ảnh 2.Hàng chục villa đã có chủ chỉ sau gần 2 tháng CDT ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng mới.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch Tập đoàn CEN Group cho rằng: “Thực tế, đa số trên địa cầu kể cả một số nơi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang rất phát triển thì cũng hiếm có chủ đầu tư nào đưa ra lời cam đoan 8- 10% đang trở thành phổ biến như ở Việt Nam. Vì vậy, việc chia sẻ lợi nhuận dựa trên kinh doanh thực ở sẽ là 1 xu hướng bền vững trong tương lai. Đây cũng là xu hướng chung của địa cầu. Theo tôi nếu khoản đầu tư được đưa ra hợp lý và dự đoán về hiệu quả kinh doanh được đưa ra dựa trên một số tính toán khoa học, có thực tiễn thì điều này sẽ chắc chắn khoản đầu tư của một số đầu tư sẽ được an toàn, bền vững và điều quan trọng Bên cạnh đây là sau 1 thời gian nhất định 5- 10 giá trị bất động sản đây có thể tăng gấp đôi, gấp rưỡi. Đó mới là vấn đề đáng quan tâm”.

Thông tin chi tiết điện thoại đại lý phân phối chính thức: Sàn chuyển nhượng bất động sản Hantecco.

Hotline: 0933 447 997.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: