Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn nhờ chính sách ưu việt

Shark Đặng Hồng Anh: “Nhiều người trẻ lao vào làm BĐS do tưởng quá béo bở, nhưng thất bại luôn để lại những hậu quả khôn lường”
One River – Khái niệm mới về nhà ở 5 sao
Khu Nam TPHCM chuyển mình nhờ hệ thống giao thông kết nối đồng bộ

Là dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng công bố trong GĐ cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tức thì gây ấn tượng mạnh có phân khúc nhờ pháp lý có lâu dài và cam đoan sinh lời quyến rũ.

Năm 2018, du lịch Việt Nam phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, đấyn dao động 15,6 triệu khách quốc tế và 1/3 số khách kể trên đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Với 1 vài tín hiệu đầy khả quan của 2018, năm 2019 Quảng Ninh chuẩn bị đấyn từ 14-15 triệu khách du lịch trong đấy có 6-6,5 triệu lượt khách quốc tế. Nguồn cầu dồi dào, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng được coi là nguồn cung chủ lực cung cấp nhu cầu của du khách (đặc thù là du khách nước ngoài) đến Quảng Ninh do giá thuê thích hợp hơn so có loại hình villa, nhiều tiện ích và kiến trúc linh hoạt hơn so có mô hình khách sạn.

Căn hộ có lâu dài, thời cơ đầu tư giàu tiềm năng

Du lịch tăng trưởng nhanh, hạ tầng giao thông Quốc tế (sân bay, cảng biển) đã đi vào làm việc, Quảng Ninh được 1 vài chuyên gia tiên đoán về nguy cơ có thể rơi vào hiện trạng mất cân bằng cung – cầu về lưu trú. Trong khi lượng du khách tăng mạnh qua từng quý thì lượng cơ sở lưu trú lại chưa “đuổi kịp” được nguồn cầu tăng cả về chất và lượng của phân khúc.

Đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng sinh lời quyến rũ nhờ chính sách phân phối hàng ưu việt - Ảnh 1.

Biểu đồ số lượng lưu trú du lịch ở Quảng Ninh từ 2013 – 2018. (Nguồn: baoquangninh.com.vn).

Theo thống kê trong năm 2018, Quảng Ninh có 46 khách sạn và khu căn hộ chung cư 3-5 sao có 5.674 phòng, chiếm 52% số phòng khối khách sạn 1-5 sao và 27% tổng số phòng phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so có năm 2017. Số khách sạn đẳng cấp đã tăng hơn so có trước đấy, tuy nhiên, số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ chung cư đẳng cấp vẫn còn hạn chế, chủ yếu tập trung ở trọng điểm du lịch TP Hạ Long có 39 khách sạn, 4.995 phòng (chiếm 88%).

Sự thiếu hụt về nguồn cung cũng là lý do lý giải cho tốc độ tiêu thụ chóng mặt của 1 vài dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẳng cấp có tính có lâu dài. Thứ nhất, đấy là dòng sản phẩm đầu tư được quan tâm bậc nhất trên phân khúc. Thứ hai, tính pháp lý vững vàng, minh bạch sẽ đưa dự án trở thành tài sản chắc chắn, lâu dài, có giá trị tăng trưởng trong tương lai, tiện dụng mua phân phối mua phân phối, có tính kế thừa và thanh khoản tốt.

Điển hình cho thành công của dòng sản phẩm này là câu chuyện Best Western Premier Sapphire Ha Long 100% quỹ hàng thời điểm này được đặt mua ngay trong lễ công bố.

Vốn vừa tầm, thu hồi mau chóng

Được kiến trúc hợp lý, quy mô căn vừa phải có nhu cầu lưu trú khi đi du lịch (từ 35m2 – 70m2, căn 50m2 đã có đến hai phòng ngủ), suất đầu tư của căn hộ chung cư Best Western Premier Sapphire Ha Long chỉ dao động từ 2 tỷ/căn. Bên cạnh đấy, nhờ chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư, khách mua chỉ cần có trong tay số vốn ban đầu từ 450 triệu. Thực tế, nếu là 1 căn hộ chung cư có địa điểm đẹp, 1 vài nguyên tắc tiện ích đẳng cấp, đơn vị quản lý hoạt động Quốc tế và bàn giao đầy đủ bên trong xe như dự án, khó có thể có có mức giá tương đương.

Đầu tư căn hộ chung cư nghỉ dưỡng sinh lời quyến rũ nhờ chính sách phân phối hàng ưu việt - Ảnh 2.

Dự án có địa điểm đẹp, tầm nhìn hướng Vịnh kỳ quan và có nhiều tiềm năng sinh lời khi đi vào hoạt động.

Quay lại bài toán về du lịch Quảng Ninh, nếu giữ vững được tốc độ tăng trưởng như giai đoạn này, lượng du khách đến Quảng Ninh có thể tăng trung bình 1 – 2 triệu du khách mỗi năm. Sở hữu địa điểm đắt giá bên bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ là thời cơ sinh lời lớn cho 1 vài nhà đầu tư nhờ địa điểm và tầm view vô giá.

Sinh lời từ cam đoan quyến rũ

Cơ hội thu hồi vốn và mau chóng an nhàn hưởng lợi nhuận hàng năm của 1 vài khách mua Best Western Premier Sapphire Ha Long được bảo chứng bởi cam đoan từ DOJILAND cộng chính sách phân phối hàng hỗ trợ dòng tiền từ TPBank và Vietcombank. Được biết, dự án đang ứng dụng chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận 85%/15% cho 1 vài nhà đầu tư và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ chung cư/năm.

Đáp ứng đúng nhu cầu đang thiếu hụt của phân khúc, kết hợp có 1 vài lợi thế về nghỉ dưỡng, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang tiếp tục là 1 vài tên được chú tâm bậc nhất trên phân khúc.

Chính sách đặc thù dành cho bạn đặt mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác hoạt động nhưng không thấp hơn 10%/năm Giá trị căn hộ chung cư; tặng 15 đêm nghỉ/năm ở căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long; hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH, ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng; ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Để biết thêm tài liệu về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: