Đầu tư cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng kiến trúc Go Green

Nhà giàu sưu tập bất động sản giá trị
Lý giải việc vẫn thu 2% phí bảo trì chung cư
Xây vượt tầng sai phép, dự án Central Field Trung Kính có bị cắt ngọn?

Kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ có lại dấu ấn tốt cho bạn trong đấy quan trọng nhất là nhân tố: môi trường xung quanh và tính bản địa. Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng ở MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp kiến trúc ông chọn cho 1 số dự án nghỉ dưỡng MIA đang đảm nhiệm gần đấy, trong đấy có Wyndham Garden Phú Quốc.

Kiến trúc theo trào lưu mới được lòng du khách

Các thống kê gần đấy cho thấy, du lịch văn minh vì cộng đồng, từ thiện và môi trường sẽ càng ngày càng phát triển thành phổ biến. Trong đấy, Go Green hiện đang là 1 trong một số phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch có tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO). Vì vậy, không ngạc nhiên khi một số thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng trên địa cầu như Wyndham đang bắt đầu chú trọng một sốh tân một số kiến trúc nghỉ dưỡng theo kiểu mới.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Group – tập đoàn khách sạn top 5 địa cầu quản lý – chính là sự kết hợp thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng tân tiến Go Green trên địa cầu. Các căn biệt thự ở đấy được kiến trúc nghiêm ngặt như hệ thống một số ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam. Những căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị kiến trúc khéo léo dùng nguyên liệu gỗ cộng một số mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho một số bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Chị Như Thoa, 1 du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Gia đình tôi đã từng nghỉ dưỡng ở khu resort cũng do MIA kiến trúc ở Nha Trang. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh lặng, hòa mình vào môi trường xung quanh có một số tiện nghi đạt nguyên tắc năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng khách đến đấy khá đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm.”

Lợi nhuận tăng lên từ đầu tư biệt thự biển

“Khách thuê cấp cao, độc đáo khách từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm độc đáo. Trải nghiệm đấy phải có sự gắn kết có nhân tố bản địa, có môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với kiến trúc giai đoạn này, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc danh tiếng của khách thuê cấp cao khi đến Phú Quốc”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết.

Khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden sẽ có công suất hoạt động thấp nhất 65% có mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự.

Theo tính toán từ Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên địa cầu và có sẵn lượng bạn trung thành dao động 50 triệu khách trên toàn địa cầu, 1 khi đưa vào hoạt động, Wyndham Garden có công suất hoạt động thấp nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn biệt thự và có thể có về lợi tức trên 10% cho chủ sở hửu sau khi trừ hết một số giá thành quản lý.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, có bí kíp và sự quản lý chuyên nghiệp của Wyndham Group, người mua một số căn biệt thự ở đấy không chỉ nhẹ hơn trong việc tìm khách, bảo trì, bảo trì mà còn có thể yên tâm là tài sản của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp nâng cao hơn giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.” Ông Hoàng Minh, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden chia sẻ.

30 căn biệt thự biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào phân phối có giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về dự án:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: