Đầu tư đất nền Phổ Yên, khách hàng tìm đến dự án nào?

Sắp lộ diện dự án đầy tiềm năng tại Long Biên
Cưỡng chế 27 công trình ‘xẻ thịt’ rừng Sóc Sơn
Bohemia Residence: Khuyến mãi lớn chào Xuân 2019

Đất nền có khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao luôn là chọn lọc danh tiếng của nhà đầu tư. Để đạt được hiệu quả có đất Phổ Yên Thái Nguyên, nhà đầu tư nên chọn dự án có pháp lý hoàn chỉnh, có sổ đỏ, dân cư sinh sống đông đúc và là nơi có khả năng phát triển kinh doanh.

Thông tin thị xã Phổ Yên có thể lên đô thị loại III ngay năm 2019 đã lôi kéo sự chú tâm của đông đảo khách đầu tư. Đặc biệt tài liệu bên lề về việc Samsung sẽ triển khai đẩy mạnh mảng công nghiệp điện tử công nghệ cao, mở rộng nhà máy ở khu Tổ hợp Công nghiệp, Nông nghiệp và Dịch vụ Yên Bình khiến phân khúc BĐS giai đoạn này ở Thái Nguyên đang ấm dần lên.

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 đã có 38 chủ đầu tư được trao Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Biên bản ghi nhớ đầu tư đối có 50 dự án. Tổng vốn đầu tư của khối dự án lên tới hơn 46.000 tỷ đồng. Đây có thể coi là bản lề cho BĐS Thái Nguyên trong tương lai có tiềm năng phát triển vượt bậc so có một số tỉnh thành khác.

Dự kiến năm 2019 có 150 nghìn lao động bao gồm cán bộ công nhân viên Samsung và đối tác sinh sống làm việc. Bài toán nhà ở cho người lao động cũng mở ra cơ hội phát triển kinh doanh trong đây xây nhà cho thuê ở Thái Nguyên đang là phương án được nhiều người chọn lọc. Nhiều dự án đất nền gần Samsung Thái Nguyên được bạn săn đâyn vì hiệu quả cả về đầu tư lẫn ổn định chỗ ở.

Hình thức mua đi phân phối lại đất nền lôi kéo bạn có các thế mạnh nổi bật như tính thanh khoản cao, lợi nhuận lớn. Tuy vậy, đầu tư vào đất nền không phải là không có rủi ro. Nhà đầu tư cần có cái nhìn tỉnh táo và nghiên cứu nhiều chiều để thẩm định lại tính hiệu quả của dự án.

Giá đất giai đoạn này của Phổ Yên từ 5 – 13 triệu/m2 là mức giá rất tốt, liệu có nên đầu tư vào đất nền khu vực này? Như đã đánh giá ở trên, phân khúc BĐS Thái Nguyên các tháng đầu năm 2019 đang có dấu hiệu sôi động trở lại, tiềm năng sinh lời lớn bởi nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê trong năm 2019 của khu vực tăng từng ngày. Nhà đầu tư cần có bí kíp khi xuống tiền, để tránh rủi ro thì nên chọn dự án có thế mạnh sau:

Một là chọn dự án đã đã đi vào hoạt động pháp lý, có sổ đỏ. Đầu tư vào đất nền rất hiệu quả, là kênh sinh lời mau chóng nhưng cũng rất mạo hiểm khi gặp phải dự án có vấn đề về pháp lý. Trên thực ở giai đoạn này nhiều dự án BĐS chưa thuộc diện được phép phân lô, phân phối nền nhưng chủ dự án vẫn công khai quảng cáo, rao phân phối và phân phối sản phẩm rồi chạy giấy tờ sau. Vì vậy trước khi xuống tiền, bạn cần nghiên cứu và đề nghị chủ dự án cung cấp các tài liệu pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Đầu năm 2019, dự án gần trọng điểm như khu vực phường Ba Hàng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hai là chọn dự án đã hình thành khu dân cư. Khu dân cư đông đúc biểu hiện tiềm năng, tiện ích, hạ tầng phát triển đồng đều, cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của người dân. Lợi thế lớn nhất của dự án đông dân cư là có nhiều hướng để phát triển, có thể ổn định chỗ ở, kinh doanh, rất có lợi cho khách đầu tư. Trao đổi có nhà đầu tư Văn Thanh (Mai Dịch, Hà Nội), anh cho biết đã mua 2 lô thuộc dự án mới chưa có dân cư, giá tốt nhưng khó triển khai chuyển nhượng chuyển nhượng vì khách chê không có cư dân sinh sống. Trong khi đây, mảnh đất anh mua từ cuối năm 2018 ở phường Ba Hàng đã chênh lệch giá được hơn 200 triệu.

Ba là dự án có địa điểm tiện dụng để phát triển kinh doanh. Dự án nằm ngay trục các con phố chính, thuộc khu vực trọng điểm sẽ tiện dụng phát triển kinh doanh nhiều ngành nghề. Vị trí càng đẹp càng dễ kinh doanh, mua đi phân phối lại, khả năng sang nhượng cao.

Theo nhận định của một số chuyên gia BĐS, các dự án đất nền đã hình thành khu dân cư, có pháp lý hoàn chỉnh, nằm ở địa điểm thuận lợi kinh doanh vẫn là chọn lọc tối ưu ở thời điểm này, ví dụ như khu Lê Hồng Phong hay khu Vif thuộc phường Ba Hàng, Phổ Yên. Bởi nếu so sánh về khả năng mua đi phân phối lại, tính thanh khoản thì các dự án này thích hợp cho một số nhà đầu tư vừa và nhỏ, các người luôn hướng đến sự an toàn và quay vòng của dòng vốn.

Xu hướng mua đi phân phối lại đất nền Phổ Yên các năm gần đây đang được bạn chọn lọc, đặc trưng là trong năm 2019 có nhiều tài liệu có lợi cho việc đầu tư. Khi Thái Nguyên lên đô thị hạ tầng sẽ được đầu tư nhiều hơn, giá trị đất sẽ sinh lời tốt hơn, các BĐS gần khu vực trọng điểm và có kết nối xã hội tốt sẽ trở thành nơi đắc địa cho một số nhà đầu tư biết chớp đúng cơ hội.

Công ty CP Kland – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Lê Hồng Phong

Hotline: 093.641.8292

Website: http://khudothilehongphong.com.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: